Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Chòm sao khi chia tay. Top 3 vẫn âm thầm theo dõi người yêu cũ

Chòm sao khi chia tay. Top 3 vẫn âm thầm theo dõi người yêu cũ. Song Ngư khi yêu rất sâu sắc, chân thành. Điều này cũng dẫn đến việc, sau khi chia tay họ vẫn không thể nào ngừng quan tâm hay ngừng dõi theo người ấy.

Xem thêm

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư là người luôn quan tâm sâu sắc đến cảm xúc. Họ cũng là người luôn vị tha trong mọi mối quan hệ. Trên thực tế, Song Ngư khi yêu rất sâu sắc, chân thành. Họ luôn tin rằng người này sẽ là người đi đến tận cuối con đường cùng mình. Điều này cũng dẫn đến việc, sau khi chia tay họ vẫn không thể nào ngừng quan tâm hay ngừng dõi theo người ấy.

Chòm sao khi chia tay. Top 3 vẫn âm thầm theo dõi người yêu cũ. Có thể Song Ngư không mấy khi chủ động liên hệ. Nhưng cung Hoàng đạo này có những cách quan tâm mà thường chẳng mấy ai biết. Họ âm thầm dõi theo người ấy qua các trang mạng xã hội, qua những thông tin từ bạn bè chung.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải là người sống dựa trên tình cảm nhiều hơn lý trí. Cự Giải khi yêu sẽ đối xử rất chân thành với người ấy. Họ cũng luôn cảm thấy rằng đối phương là người phù hợp với mình nhất thế gian này. Chính vì vậy, khi mối quan hệ này kết thúc. Điều đó không có nghĩa là những cảm xúc sâu thẳm nhất trong họ cũng được đặt xuống vào thời điểm chia tay.

Chòm sao khi chia tay. Rất khó để Cự Giải có thể buông bỏ hoàn toàn một người. Dù hầu hết các mối quan hệ của họ đều kết thúc trong hòa bình. Khi biết được rằng mình không thể liên lạc hay ở bên đối phương thêm được nữa, Cự Giải nếu không thể buông bỏ được tâm trí thì chỉ có thể lặng lẽ từ xa dõi theo.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết luôn thận trọng trong chuyện tình cảm, cảm xúc. Ma Kết thấy rằng mình phải có trách nhiệm với những cảm xúc mà mình có. Chính vì vậy mà họ không dễ dàng mở ra một mối quan hệ với ai khác.

Một khi bắt đầu bước chân vào tình yêu, Ma Kết sẽ yêu rất chân thành và sâu sắc. Ngay cả khi họ không thể hiện quá nhiều bằng lời nói thì họ vẫn hoàn toàn trung thực trong hành động của mình. Khi chia tay, dù Ma Kết vẫn còn tình cảm, họ sẽ vẫn quyết định rời xa người ấy. Họ lấy lí do rằng cuộc sống vẫn phải tiếp tục để không níu kéo mối quan hệ này.

Chòm sao khi chia tay. Tuy nhiên, cho dù lí trí có bảo đừng thì con tim vẫn cứ làm theo cách của riêng nó. Ma Kết dù chia tay rồi nhưng vẫn luôn âm thầm quan sát và theo dõi đối phương.

 

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top