Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-02-2020

Chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020 đợt đầu tiên (17/2 – 10/3/2020)

Xem thêm

Chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020 đợt đầu tiên. Hãy tận dụng triệt để lợi thế khi mình đang là chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020 vì không phải ai cũng đủ may mắn như bạn đâu đấy.

chòm sao hưởng lợi khi sao thủy nghịch hànhCung Bạch Dương

Nằm trong top đầu tiên của danh sách Chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020: Bạch Dương. Vốn Bạch Dương hay vội vàng, làm việc gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong, thế nhưng khi có sao Thủy nghịch hành tốc độ của họ đã bị kìm lại ít nhiều. Nhờ đó mà Bạch Dương có thể trở nên bình tĩnh và kiểm soát bản thân tốt hơn trong thời gian này. Có thể nói, tác động mà họ nhận được lại khá tích cực giúp Bạch Dương có cơ hội nhìn nhận một số sự việc sáng tỏ hơn. Ngoài ra, họ cũng có lợi thế hơn nếu tập trung thực hiện những việc từng bị trì hoãn quá lâu từ trước đây.

Cung Bọ Cạp

Chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020 phải kể đến Bọ Cạp. Cung hoàng đạo Bọ Cạp dường như không cảm nhận rõ những tác động của sự thay đổi này lên bản thân trong suốt thời gian này. Lý do là vì họ thuộc chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020 trong giai đoạn đầu tiên này. Họ vốn chẳng nề hà những khó khăn nên dường như những người này đã quen với việc này, luôn trong tư thế chủ động trước mọi việc nên Bọ Cạp khá bình tĩnh với những gì diễn ra với mình. Nếu có kế hoạch thực hiện việc gì thì Hổ Cáp cứ tự tin tiến hành vì bạn sẽ sớm nhận được sự hỗ trợ hết mình từ mọi người. chòm sao hưởng lợi khi sao thủy nghịch hành

Cung Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã là một trong những chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020, được sự che chở, bảo vệ của sao Mộc vì thế những trở ngại, khó khăn lần lượt được ngăn chặn, nhờ đó mà Nhân Mã vẫn cảm thấy cuộc sống hanh thông, suôn sẻ trong thời gian này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà Nhân Mã chủ quan và tập trung vào các chuyến đi du lịch dài ngày. Thời gian này chỉ phù hợp cho chuyến đi ngắn ngày vì vận may của bạn chỉ dừng ở đó mà thôi. Để tránh các rắc rối có thể xảy ra Nhân Mã nên tập trung vào công việc thay vì nghỉ ngơi, vui chơi trong thời điểm này. Nhờ thế mà sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và cơ hội thăng tiến cũng cao hơn nữa đấy.

Cung Song Ngư

Chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020: Song Ngư. Trong khi người khác thường chuyên đối mặt với trở ngại thì Song Ngư lại cảm thấy mọi thứ thật an nhàn. Họ rất biết cách ứng biến tài tình trong những tình huống khẩn cấp để thích nghi với hoàn cảnh. Không chỉ có thế, Song Ngư còn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, trong công việc và các quyết định tài chính. Tuy nhiên, khi giai đoạn Thủy nghịch hành kết thúc thì họ phải tự lực khá nhiều đấy. Vì thế, nhớ tận dụng khoảng thời gian khi họ đang là chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020 giai đoạn từ 17/2 đến 10/3 này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Kiểu bạn gái mà 12 chàng hoàng đạo không bao giờ có ý định hẹn hò
Kiểu bạn gái mà 12 chàng hoàng đạo không bao giờ có ý định hẹn hò
Kiểu bạn gái mà 12 chàng hoàng đạo không bao giờ có ý định hẹn hò
12 cung hoàng đạo - 8 phút trước

Kiểu bạn gái mà 12 chàng hoàng đạo không bao giờ có ý định hẹn hò. Mỗi chàng hoàng đạo lại có những hình mẫu lý tưởng trong tình yêu của mình và dưới đây là những kiểu con gái 12 chòm sao nam không ưa nhất và không bao giờ có ý định hẹn hò. Hãy thử xem bạn có phạm phải lỗi nào khiến chàng “dị ứng" không nhé!

Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?
Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?
Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Ngoài nhu cầu nam nữ tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau, "quản lý" đúng cách cũng rất quan trọng. Những người không biết cách quản lý hôn nhân gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định về cảm xúc sau khi kết hôn và thậm chí có thể gặp phải những thay đổi bất ngờ có thể dẫn đến thất bại trong hôn nhân. Vậy ai là người giỏi điều hành cuộc hôn nhân của chính họ trong các chòm sao? Có thể thấy được tính cách và thái độ của họ đối với cảm xúc.

Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !
Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !
Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

"Tôi không biết là đúng hay sai khi gặp bạn. Tôi chỉ biết rằng tôi đã hạnh phúc khi yêu bạn. " Tất cả chúng ta đều mong chờ một tình yêu không bao giờ tan vỡ. Khi yêu, chúng ta luôn bỏ qua chính mình, buông bỏ sự bướng bỉnh và buông bỏ tính cách. Khi chúng ta xa cách, chúng ta không bao giờ nhìn lại, không vì điều gì khác, chỉ để giữ những kỷ niệm đẹp. Mỗi chòm sao có những đặc điểm riêng, nhẹ nhàng hoặc hống hách. Một số chòm sao là hoài cổ, và một số chòm sao là quyết định. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét ba chòm sao không bao giờ quay trở lại sau khi chia tay.

Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình
Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình
Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình
12 cung hoàng đạo - 5 giờ trước

Khi hứa với người khác, họ có đủ loại kiêu ngạo. Nhưng khi không thực hiện được họ có cả ngàn lý do. Vì vậy, họ sẽ chỉ quay đầu một cách tàn nhẫn và không thực hiện lời hứa của họ. Hôm nay, chúng ta phải cùng nhau xem xét . Ai trong mười hai chòm sao luôn nói lời và có thể chịu trách nhiệm cho lời nói của họ?

Back to top