Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Chòm sao giàu có nhất tuần 24/5 - 30/5: Tuần bội thu của Ma Kết

Chòm sao giàu có nhất tuần 24/5 - 30/5 điểm danh 3 cung hoàng đạo dưới đây. Hiện tượng chiêm tinh tuần mới ảnh hưởng tới năng lực chi tiêu và khả năng kiếm tiền của mỗi người.

Xem thêm

chòm sao giàu có nhất tuần 24/5 - 30/5

Chòm sao giàu có nhất tuần 24/5 - 30/5

Tuần cuối cùng của tháng 5/2021 dương lịch, 3 chòm sao này đổi thời, đổi vận giàu có bất ngờ. Hiện tượng chiêm tinh tuần mới biến động khá nhiều. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới năng lực chi tiêu và khả năng kiếm tiền của mỗi cung hoàng đạo. Bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ma Kết

Trong nửa đầu tuần, những Ma Kết chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa và sao Thiên Vương dễ có những khoản thu nhập bất ngờ về tiền bạc, và bạn có thể nhận được tiền thưởng bất ngờ.

Khía cạnh của sao Hỏa và sao Thiên Vương có thể dễ dàng mang lại những đột phá trong tài chính cho Ma Kết. Đặc biệt là đối với những Ma Kết đang làm về công nghệ mạng và thiết kế. Đừng làm gián đoạn nhịp độ kiếm tiền do vướng vào một số vấn đề tế nhị trong ngày cuối tuần.

Con đường thăng tiến tiền bạc của Ma Kết khá gian nan khi phải tự mình tìm tòi, vun đắp. Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, bạn thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ. Điều này sẽ khiến Ma Kết cảm thấy do dự khi gặp cơ hội kiếm tiền mới mẻ.

Sư Tử

Nửa tuần đầu, Sư Tử nên cảnh giác các vấn đề đầu tư tài chính, hay vay mượn do bạn bè giới thiệu. Khi sao Thủy tiến vào cung Cự Giải, vào đầu cuối tuần, một số Sư Tử sẽ trút bỏ gánh nặng công việc và chi tiêu vào một số liệu pháp vật lý trị liệu, thủy liệu pháp, phục hồi sức khỏe,… để xoa dịu cơ thể và tinh thần.

Trong lĩnh vực tài chính Sư Tử mong muốn mình có được tiếng tăm cùng sự giàu sang. Nguồn năng lượng này sẽ thúc đẩy Sư Tử siêng năng hơn trên con đường tài vận của mình. Nếu vận dụng tốt vận tài chính của bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hơn.

Bạch Dương

Tránh phá tài do tiêu xài giải trí quá mức, mất mát đồ đạc cá nhân. Nửa tuần đầu vẫn cần đề phòng hao tài tốn của trong các dự án hợp tác liên doanh. Về tài chính, Bạch Dương luôn có mục tiêu, lý tưởng để sống và vươn tới là chìa khóa cho sự thành công trong tiền bạc của chòm sao Bạch Dương.
Bạn luôn tin tưởng vào khả năng của mình và những gì mình có thể đạt được. Mạnh mẽ, quyết liệt như những ngọn lửa, từ bỏ chiến thắng không phải sự lựa chọn của bạn.

Trên đây là bảng tổng kết xếp hạng Chòm sao giàu có nhất tuần 24/5 - 30/5 thì sự hỗ trợ từ bầu trời sẽ đem tới một tuần tươi sáng về tiền bạc. Nhưng các bạn cũng không được chủ quan khinh địch, Tử vi Số chúc bạn một tuần mới may mắn, thuận buồn xuôi gió!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top