Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Chòm sao dễ ly hôn năm 2020 – Top 4 cung hoàng đạo cái gì quá cũng không tốt.

Chòm sao dễ ly hôn năm 2020 – Top 4 cung hoàng đạo cái gì quá cũng không tốt. Khi tỷ lệ ly hôn tăng lên, cuộc sống hôn nhân trở thành tâm điểm thảo luận tình cảm của nhiều người. Chỉ còn vài tháng nữa thôi là năm 2019 đã khép lại. Một năm mới lại đến với biết thử thách đang chờ đợi mỗi người. Vậy trong vòng tròn các cung hoàng đạo, chòm sao nào dễ ly hôn vào năm 2020 nhất?

Xem thêm

Chòm sao dễ ly hôn năm 2020 – Song Tử : Mâu thuẫn trở lên gay gắt

Tình cảm của Song Tử trong năm 2020 sẽ có khá nhiều biến động theo chiều hướng xấu. Năm 2020, tình cảm của đôi bên không được tốt lắm. Cả hai dường như sẽ dành ít thời gian gian cho nhau hơn. Tình cảm vì thế mà phai nhạt khá nhiều.
 
Trong quá trình chung sống với nửa kia, bạn và người ấy sẽ luôn có những mâu thuẫn. Cả hai bên không có cách nào để hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của nhau. Đôi bên dễ rơi vào các cuộc cãi vã và chiến tranh lạnh. Những cuộc cãi vã kéo dài có thể gây ra những vết nứt trong tình cảm của cả hai bên. Nếu bạn không thể xử lý tốt, có thể dẫn đến ly hôn.
 
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

 

Chòm sao Cự Giải: Cáu kỉnh, nghi ngờ có thể giết chết hôn nhân

Cự Giải là cung hoàng đạo của gia đình nên luôn sẵn sàng hi sinh, cống hiến hết mình để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu. Sự tự tôn cộng với lòng trung thành cao, Giải Giải dành phần lớn thời gian và công sức đầu tư cho gia đình cũng như duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc. 
 
 
Đôi khi sự chăm sóc, quan tâm quá đà của Cự Giải dành cho gia đình khiến họ dễ trở lên cáu kỉnh hơn. Chỉ cần người kia có một sai lầm nhỏ, những chú cua sẽ bắt đầu nghi ngờ, soi mói rồi trách móc vô cơ. Không khí gia đình trở nên căng thẳng. 
 
Dẫu biết tình yêu Giải Nhi dành cho gia đình là vô bờ bến. Nhưng sự nghi ngờ lâu dài sẽ khiến Cự Giải có cách cư xử không hợp lý trong mọi chuyện. Cuộc hôn nhân của họ sẽ gặp phải những thách thức nghiêm trọng.
 

Chòm sao dễ ly hôn năm 2020 – Sư Tử: Cám dỗ xuất hiện, “tiểu tam” chen ngang

Sư Tử là cung hoàng đạo luôn thích được nổi tiếng, tỏa sáng, cuốn hút trong mắt mọi người. Vì thế, dù dã có gia đình, chòm sao này vẫn thích được giáo du, được tỏa sáng, trở thành tâm điểm của sự chú ý.
 
Sư Tử chau chuốt bản thân, tạo cho mình vẻ bề ngoài rất hấp dẫn nhất có thể. Đó là lí do khiến vận đào hoa của chòm sao này tăng mạnh, luôn có rất nhiều vệ tinh xung quanh. Chỉ cần xao lòng trước những cám dỗ của cuộc sống, Sư Tử rất dễ bị sa ngã, tạo cơ hội cho “tiểu tam” chen chân, phá hoại hạnh phúc gia đình.
 
 
Do đó, chòm sao này nên có quan điểm lập trường vững vàng. Đừng vì một phút yếu lòng mà xóa nhòa đi hạnh phúc đã gây dựng bấy lâu. Hãy luôn nhớ rằng, “phở” chỉ có thể ăn được một vài bữa chứ không thể ăn cả đời. Còn “cơm” thì ngày nào cũng phải ăn. Không ăn cơm bạn sẽ chẳng thể duy trì được sự sống lâu đâu.
 

Chòm sao dễ ly hôn năm 2020 – Nhân Mã: Sự ràng buộc kéo theo nhiều hệ lụy

Nhân Mã là một chú ngựa bất kham, luôn thích theo đuổi tự do, phiêu lưu khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đối với cung hoàng đạo này cuộc sống nên được hưởng thụ sự tự do. Nếu không nó sẽ chẳng còn gì thú vị và ý nghĩa nữa.
 
 
Thời gian đầu khi bắt đầu hôn nhân, Mã Nhi có thể rất hứng thú và quan tâm, yêu thương nửa kia. Nhưng trách nhiệm và gánh nặng của hôn nhân tăng dần lên, Mã Nhi sẽ cảm thấy rằng họ bị gò bó. Lúc ấy, nếu Nhân Mã không thể thay đổi suy nghĩ của mình, họ sẽ chọn ly hôn để theo đuổi niềm đam mê.
 
Chính vì thế, lời khuyên là bạn nên suy nghĩ chín chắn về mọi chuyện. Ai cũng thích tự do. Nhưng mọi thứ nên có điểm dừng. Gia đình chính là nơi bình yên nhất để bạn trở về qua những tháng ngày mệt mỏi. Vì thế bạn nên biết trân trọng.

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top