Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm.

Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm. Nhìn vẻ bề ngoài vô tư, nhí nhảnh, hòa đồng của Song Tử. Thế nhưng, ai cũng sẽ có một góc khuất và Song Tử cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm

chòm sao dễ bị trầm cảm

1. Hổ Cáp 

Hổ Cáp luôn mang trong một vẻ từng trải, gai góc và đầy bí ẩn. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khó đoán định ấy là một Cáp Nhi đầy mong manh, yếu đuối và cũng rất dễ bị tổn thương.
 
Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm. Ít khi tâm sự và sẻ chia, Hổ Cáp thường chọn cách che giấu cảm xúc và nghĩ rằng tự mình sẽ vượt qua được tất cả. Tuy nhiên, điều ấy chỉ khiến chòm sao này cảm thấy khó chịu hơn.
 
Thêm vào đó, tính cách có phần hơi cực đoan, thiếu niềm tin ở người khác cũng khiến Cáp Cáp rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm. Một khi mọi thứ đã bị tích tụ quá lâu Cáp Cáp sẽ hành động bất chấp. Họ gây tổn thương cho chính bản thân mình. Vì thế, nếu như có thể, hãy cứ nói hết ra cho nhẹ lòng bạn nhé!
 
chòm sao dễ bị trầm cảm

2. Song Tử 

Nhìn vẻ bề ngoài vô tư, nhí nhảnh, hòa đồng của Song Tử, ít ai nghĩ rằng Song Song lại nằm trong top chòm sao dễ bị trầm cảm. Thế nhưng, ai cũng sẽ có một góc khuất. Song Tử cũng không phải là ngoại lệ.
 
Ngoài vẻ hài hước, năng động mà mọi người thường thấy thì Song Tử cũng thuộc tuýp người rất dễ bị áp lực. Họ luôn cố giả vờ cứng rắn, dùng nụ cười để che đi tâm sự của mình.
 

3. Ma Kết 

Ma Kết là chòm sao khá nguyên tắc và cố chấp, không muốn chấp nhận bản thân mình thua kém. Vì thế, chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong công việc cũng khiến Kết Nhi lo lắng, thậm chí là tự dằn vặt bản thân.
 
chòm sao dễ bị trầm cảm
 
Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm. Những lúc ấy Ma Kết lại chọn cách một mình ôm những mệt mỏi, muộn phiền. Mà giới hạn chịu đựng của con người cũng chỉ tồn tại ở một mức cố định. Gượng ép quá sẽ chỉ khiến bản thân bạn kiệt quệ, suy nhược hơn thôi.
 
Lời khuyên dành cho Kết Nhi là trong cuộc sống, sẽ có những lúc cần phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Hãy cứ mạnh dạn mở lòng với những người xung quanh và rồi bạn sẽ không còn thấy mình cô độc nữa. 
 

4. Song Ngư 

Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm. Lãng mạn bay bổng và cũng luôn đa sầu đa cảm là những điều dễ nhận thấy trong tính cách của Song Ngư. Đó là ưu nhưng cũng là nhược điểm của chòm sao này.
 
chòm sao dễ bị trầm cảm
 
Vì không tự tin vào bản thân nên khi gặp chuyện, những chú Cá nhỏ thường hay xúc động. Họ tự vẽ ra những câu chuyện đầy bi kịch và tự làm tổn thương chính mình, đẩy mình vào trạng thái trầm cảm lúc nào không hay. Song Ngư luôn khao khát có được sự quan tâm từ người khác mọi lúc mọi nơi. Nếu không họ sẽ tự tổn thương cho chính mình để được nhận về sự chú ý. 
 
Những lúc Song Ngư cảm thấy mệt mỏi nhất, cô đơn nhất chính là lúc họ dễ sa ngã vào những thứ tiêu cực. Chính vì vậy, hãy luôn dành nhiều hơn sự quan tâm cho Ngư Nhi để họ có thể vượt qua mặc cảm của bản thân.
 
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.
Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top