Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Chòm sao coi trọng sự nghiệp, yêu họ cẩn thận bị vứt bỏ lúc nào không hay.

Xem thêm

Chòm sao coi trọng sự nghiệp, yêu họ cẩn thận bị vứt bỏ lúc nào không hay, khi sự nghiệp và tình yêu xuất hiện mâu thuẫn, có người lựa chọn nắm tay người thương trên chặng đường tiếp theo, nhưng cũng có những người sẽ chọn lấy sự nghiệp và đưa ra quyết định khiến người yêu đau lòng.

chòm sao coi trọng sự nghiệpCung Ma Kết

Chòm sao coi trọng sự nghiệp số 1 chắc hẳn là Ma Kết. Khỏi cần nói thêm thì ai cũng biết Ma Kết chính là chòm sao coi trọng sự nghiệp hàng đầu. Cung hoàng đạo này trời sinh đã cuồng công việc. Bất kể là chuyện gì cũng không thể quan trọng bằng sự nghiệp của Kết Kết.

Hơn nữa, chòm sao này còn rất tham vọng. Họ sẽ nỗ lực tối đa để đạt được những gì mình muốn. Cho nên khi được cấp trên giao phó nhiệm vụ, Kết Kết nhất định sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành và đạt kết quả tốt nhất. Họ cũng khá để ý đến việc thái độ và nhận xét của cấp trên về bản thân mình.

Cho nên khi Ma Kết đang cố gắng vì sự nghiệp của mình, nửa kia nếu như chẳng những không thể thông cảm cho họ mà còn liên tục than trách rằng tại sao suốt ngày bận rộn, tại sao không dành thời gian hẹn hò... cứ than vãn suốt ngày như thế, chòm sao này chắc chắn sẽ không hề lưu luyến mà từ bỏ tình cảm cá nhân để tập trung cho công việc.

Bởi họ nghĩ rằng, mình vất vả bao lâu chỉ để mong đợi đến ngày có một sự nghiệp như bây giờ, không có lý do gì để cắt ngang. Kết Kết cảm thấy rất thất vọng về nửa kia, trong khi họ đang cố gắng như vậy thì người thương lại chẳng hề ủng hộ, động viên chút nào. Cho nên nếu như là người yêu của cung hoàng đạo này, bạn hãy nhớ thông cảm và khích lệ họ đúng lúc thay vì trách móc nhé!

Cung Song Tử

Song Tử là chòm sao luôn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo và sẵn sàng thử thách những điều mạo hiểm hay mới lạ, cho nên lý tưởng và mục tiêu của họ cũng rất lớn.

Dù cho đang có một công việc ổn định, tiền lương không thấp nhưng Song Song chẳng hề thỏa mãn với tình trạng hiện tại và sẽ khó mà ngồi yên một chỗ. Lại thêm lòng tự ái rất cao, họ sẽ luôn bất giác so bì với người xung quanh và nhất định phải cố gắng vươn tầm ngang ngửa.

Vì vậy, một khi chòm sao này đã xác định được mục tiêu của mình, họ sẽ bất chấp tất cả, nỗ lực phấn đấu cho bằng được. Và khi đó, có tình yêu hay không với Song Tử cũng không phải chuyện gì quá quan trọng. Tốt nhất đừng đả động gì chuyện tình cảm trước mặt họ vì lựa chọn của Song Song luôn là ưu tiên cho sự nghiệp mà thôi.

Với chòm sao coi trọng sự nghiệp này, so với lý tưởng vĩ đại mà họ theo đuổi, tình yêu chỉ là chuyện nhỏ nhặt không đáng nhắc tới.

Cung Bọ Cạp

Nhắc đến chòm sao coi trọng sự nghiệp nhất vòng tròn hoàng đạo thì không thể thiếu được Bọ Cạp. Đây là một trong những cung hoàng đạo có tham vọng và đầu óc vô cùng thông minh.

Trong công việc, họ là người rất có trách nhiệm và cũng rất chuyên nghiệp. Bất kể lúc nào, bạn sẽ luôn thấy Bọ Cạp làm việc quần quật bất kể ngày hay đêm.

chòm sao coi trọng sự nghiệpCó thể nói, Bọ Cạp thuộc về tuýp người không đạt được mục tiêu thì không chịu dừng, và sẵn sàng vượt mọi khó khăn. Vậy nên đôi khi chuyện tình cảm có thể trở thành gánh nặng với chòm sao này, khiến họ bị áp lực và cảm thấy rất bí bách.

Khi Bọ Cạp đang dốc sức cố gắng vì sự nghiệp của mình, họ sẽ không có thời gian rảnh để quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia. Thậm chí họ còn có suy nghĩ rằng, nếu đã không thể quan tâm đồng thời hai việc này, chi bằng buông tay để người yêu tình được một người biết quan tâm hơn. Như vậy sẽ tốt cho cả hai.

Nhưng nói một cách thẳng thắn, Bọ Cạp thực ra chỉ đang muốn "rũ bỏ" tình cảm cá nhân để tập trung cho sự nghiệp mà thôi.

Cung Kim Ngưu

Với một chòm sao sống thực dụng điển hình như Kim Ngưu, họ sẽ luôn đặt ra những dự định cụ thể cho cuộc đời mình như lúc nào mua xe, lúc nào mua nhà, thậm chí là khi nào kết hôn... Tất cả đều đã được họ trù tính từ trước.

Một khi đã xác định việc gì là tốt cho mình, những chú Trâu nhất định sẽ làm bằng được, cũng sẽ không thay đổi hay bỏ dở nửa chừng.

Trong công việc cũng vậy, khi đã xác định được mục tiêu sự nghiệp của mình, sẽ không có điều gì có thể cản bước chân của chòm sao này, kể cả có là tình yêu khắc cốt ghi tâm. Chẳng có gì lạ nếu Kim Ngưu thuộc top chòm sao coi trọng sự nghiệp.

Dù có gặp được một người tâm đầu ý hợp mà bản thân luôn tìm kiếm, cung hoàng đạo này trước hết sẽ tự vấn rằng "nếu như giờ mà yêu đương rồi mình không thể tập trung cho sự nghiệp gì sao?" Hơn nữa, chuyện yêu đương này vốn không nằm trong tính toán của họ.

Trong suy nghĩ của Kim Ngưu, tình cảm hết rồi lại có, nhưng công việc một khi đã bỏ lỡ thì có thể sẽ hối hận cả một đời. Khi đó, họ sẽ dứt khoát buông bỏ tình yêu để chạy theo sự nghiệp. Ai bảo Kim Ngưu vốn là chòm sao thực dụng và cố chấp như vậy! 

Top 4 chòm sao có sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 năm 2020
Top 4 chòm sao có sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 năm 2020
Top 4 chòm sao có sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 năm 2020

Ngày của mùa xuân đầu tiên của năm 2020 là ngày 4 tháng 2, và có bốn chòm sao chính trong mười hai chòm sao. sẽ có một bước ngoặt lớn cho sự tốt đẹp hơn sau mùa xuân. Nếu bạn cũng lo lắng về sự thịnh vượng. Đối với sự nghiệp của riêng bạn, nhanh chóng và xem nếu chòm sao của bạn được bao gồm trong đó.

Cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử trời sinh đã thích lãnh đạo, trong công việc họ lại càng có bản lĩnh và sự sắc bén hơn người. Chòm sao này làm gì cũng rất dứt khoát, mạnh mẽ, không thích và cũng không cho phép bản thân khuất phục dưới chân ai. Cho nên họ luôn thúc ép bản thân phải cố gắng vượt lên trên người khác.

Mà một khi đã leo lên đỉnh cao hơn, làm sao Sư Tử cho phép chuyện khác kéo chân mình lại. Nhất là chuyện yêu đương rắc rối và tốn kém thời gian như tình yêu thì càng không thể.

Đó là lý do khi đang tập trung cho sự nghiệp, Sư Tử cũng luôn cố gắng kiềm chế bản thân để không vướng vào chuyện tình yêu tình báo.

Với Sư Tử, nếu như không có một sự nghiệp rực rỡ, thì cho dù tình yêu có mặn nồng hay ngọt ngào ra sao cũng không thể mang tới cho họ sự phấn khích và thỏa mãn như mong muốn.

Vậy nên, nếu là người yêu của Sư Tử, đừng bao giờ ép một chòm sao coi trọng sự nghiệp như họ phải từ bỏ công việc vì bạn hay hỏi những câu như "Anh/em chọn sự nghiệp hay là chọn em/anh". Câu trả lời của Sư Tử sẽ khiến bạn rất đau lòng đấy.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top