Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Chòm sao có tiềm năng trở thành thầy bói nhất, có bạn không đây?

Chòm sao có tiềm năng trở thành thầy bói nhất, có bạn không đây? Những cung hoàng đạo này được tạo hóa ban cho khả năng ngoại cảm với trực giác siêu nhạy, thậm chí là giác quan thứ sáu cũng rất phát triển.

Xem thêm

chòm saoSong Ngư

Không chỉ có năng khiếu nghệ thuật nổi trội, trực giác của các cô nàng/anh chàng họ Cá vàng này quả thực không phải dạng vừa đâu nhé! Theo chiêm tinh, ngay từ khi sinh ra, chòm sao Song Ngư đã được Thượng đế ban cho sức mạnh tâm linh vô cùng đặc biệt, có thể cảm nhận được những tai ương sắp xảy đến với mình và những người khác.

Nhờ trực giác nhạy bén, họ thường hành động theo bản năng thay vì lý trí và đạt được nhiều thành công to lớn mà theo như một số người cho rằng đó là may mắn. Một số chòm sao Song Ngư còn có khả năng biết trước được nhiều chuyện xảy ra trong tương lai do được ban tặng món quà tuyệt vời từ tạo hóa, đó chính là giác quan thứ sáu. Rất nhiều nhà ngoại cảm, tiên tri, thầy tử vi tướng số và các nhà chiêm tinh, thần bí học đều thuộc chòm sao Song Ngư.

Những nhà tiên tri, thần học, ngoại cảm nổi tiếng thuộc cung Song Ngư: Edgar Cayce, Rudolf Steiner, Daniel Dunglas Home, Gerard Croiset, Sybil Leek.

Cự Giải

Á quân trong bảng xếp hạng các chuyên gia lĩnh vực tâm linh của hệ hoàng đạo chính là "bánh bèo hay mít ướt" Cự Giải. Giống với người chị em chòm sao Song Ngư của mình, các nàng Cua biển cũng có khả năng nhìn thấy trước được tương lai dù năng lực này không mạnh mẽ và xuất chúng bằng họ nhà Cá. Tuy nhiên, bù lại, chòm sao Cự Giải lại được Thượng đế ban cho con mắt tinh tường, có thể đọc vị cảm xúc rất tốt, dễ dàng nhìn thấu được tâm tư và cảm xúc của người đối diện.

chòm saoNhững nhà ngoại cảm, chiêm tinh nổi tiếng thuộc cung Cự Giải: Michael Erlewine, Christopher Hyatt, Eugenia Davitashvili, John Dee.

Bọ Cạp

Tương tự như hai người "đồng hương" thuộc nhóm Nước (Song Ngư, Cự Giải), chị đại "tao là cung Bọ Cạp" cũng sở hữu trực giác sắc bén và khả năng đi sâu thấu hiểu và tìm tòi những lĩnh vực huyền bí, siêu nhiên mà khoa học không thể giải thích. Họ dễ dàng dự cảm được những chuyện chẳng lành, biết tiến biết lùi nhờ sự nhạy bén về mặt nội tâm của mình. Hơn nữa, chòm sao Bọ Cạp cũng rất khôn ngoan khi biết kết hợp cả trí óc lẫn trực giác, không hoàn toàn nghe theo tiếng gọi của bản năng như hai má bánh bèo ở trên. Nhờ vậy, họ thường đưa ra những quyết định hết sức lạnh lùng, sáng suốt và đạt được thành công nhờ rạch ròi giữa cảm xúc và lý trí.

Những nhà huyền học, chiêm tinh nổi tiếng thuộc cung Bò Cạp: Antero Alli, Gunter Sachs, Paul W. Draper, Cheiro.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top