Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-07-2020

Chòm sao có dấu hiệu tình cảm tan rã trong nửa đầu năm 2020

Xem thêm

Tình cảm của bạn có ổn vào năm 2020 không? Điều khó nắm bắt nhất trên thế giới là cảm xúc, và những cảm xúc dường như hoàn hảo có thể gây thất vọng, đặc biệt là những kỳ vọng của tình yêu càng cao, sự thất vọng càng cao. Vì vậy, hãy cùng nhau xem, chòm sao nào sẽ hoàn toàn tan vỡ trong nửa đầu năm 2020

Chòm sao có dấu hiệu tình cảm tan rã trong nửa đầu năm 2020 - Kim Ngưu

Khi yêu, Kim Ngưu luôn nói những lời thật lòng, thẳng thắn, họ không nói những lời dối trá để lừa gạt đối phương. Họ luôn hướng về thực tại, không lãng mạn cũng không mơ mộng. Đôi khi, trong mắt đối phương, Kim Ngưu là người khô khan, nhạt nhẽo, không thú vị. Nhưng thực ra, Kim Ngưu thường biểu đạt tình cảm của mình bằng hành động chứ không phải lời nói. Thay cho những lời nói ba hoa là cử chỉ âu yếm, ngọt ngào, sự quan tâm và vòng tay ấm áp.

Chòm sao có dấu hiệu tình cảm tan rã trong nửa đầu năm 2020 là Kim Ngưu bởi Kim Ngưu có thể dễ dàng chia tay vào nửa đầu năm 2020, đặc biệt là đối với những Kim Ngưu đang ở cách xa nhau, vì họ không quan tâm nhiều đến nhau. Kim Ngưu luôn quan tâm đến công việc của mình, và họ hoàn toàn không quan tâm đến người khác. Cũng có quá ít để trả cho mối quan hệ này và sự thiếu tự tin, bản chất họ nghi ngờ và nghi ngờ đối tác của họ. Khi họ cãi nhau cùng một lúc, họ hiếm khi quan tâm đến cảm xúc của nhau và khiến bạn chia tay. Do đó, trong nửa đầu năm 2020, Kim Ngưu rất có thể sẽ chia tay vì bất đồng.

Song Tử

Chòm sao có dấu hiệu tình cảm tan rã trong nửa đầu năm 2020 thứ hai là Kim Ngưu. Một nửa bên kia của Song Tử phải là những người có khiếu hài hước và thông minh. Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó.

Vận may tình cảm của Song Tử trong nửa đầu năm 2020 không suôn sẻ, và khả năng chia tay có thể cao. Song Tử là người hướng ngoại và thích kết bạn. Nếu có sự khác biệt lớn về tính cách giữa hai người, thì hai người sẽ thường nói chuyện với nhau theo kiểu "ông nói gà bà nói vịt". Mặc dù họ học cách lý luận với nhau từ từ, nhưng người kia sẽ không lắng nghe. Song Tử cảm thấy luôn bối rối với chính mình. Vì vậy, trong quá khứ, Song Tử sẽ bùng phát. Song Tử có một cuộc sống tự do và bị bó buộc. Song Tử cảm thấy cuộc sống này quá đau khổ. Song Tử không tốt khi họ sống một mình! Do đó, Song Tử có thể chia tay vào nửa đầu năm 2020. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn giữ kín, không muốn chia sẻ chuyện riêng tư của mình với bất kì ai. Mẫu người họ chọn phải là người thuông minh, có cùng sở thích, đặc biệt là phải trung thủy, tôn trọng lẫn nhau. Khi đã yêu, họ sẽ yêu một cách nồng nhiệt, hết lòng làm mọi thứ cho người đó. Bọ Cạp muốn xây dựng một mối tình bền đẹp, lâu dài, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Bọ Cạp cũng không thể thiếu trong chòm sao có dấu hiệu tình cảm tan rã trong nửa đầu năm 2020. Trong nửa đầu năm 2020, vận may tình yêu của Bọ Cạp không được tốt lắm. Đặc biệt, tính cách của Bọ Cạp tương đối mạnh mẽ. Anh ấy luôn độc lập, và họ có nhiều ý tưởng rằng họ không muốn kiểm soát lẫn nhau. Và cả hai bên đều bướng bỉnh, chính trực, cũng rất mạnh mẽ và hống hách. Vì vậy, hai người có tính cách tương tự là cùng nhau. Do đó, trong nửa đầu năm 2020, Bọ Cạp thường xuyên cãi nhau vì tính cách không đồng tình, do đó, khả năng chia tay là vô cùng lớn.

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 18/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày của những ước mơ
Tử vi ngày 18/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày của những ước mơ
Tử vi ngày 18/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày của những ước mơ
12 cung hoàng đạo

Tinh tượng dự báo Mặt Trăng (Song Tử) vuông góc với Sao Hải Vương (Song Ngư). Cho nên bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn, nhất là trong quan hệ giao tiếp. Đặc biệt là Song Tử và Song Ngư, vì ảnh hưởng mà trở nên mơ mộng, có thái độ thụ động và tự lừa dối chính bản thân mình.

Back to top