Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Chòm sao có chí lớn nhưng lúc nào cũng đau đáu, suy nghĩ về cuộc đời

Xem thêm

Chòm sao có chí lớn nhưng lúc nào cũng đau đáu, suy nghĩ về cuộc đời. Với những chòm sao có chí lớn dưới đây, thành công tuy trong lòng bàn tay nhưng cuộc đời họ luôn tồn tại những nỗi niềm đau đáu khôn nguôi về mình, về người, về đời.

chòm sao có chí lớnCung Xử Nữ

Trong vòng tròn hoàng đạo, Xử Nữ nổi tiếng là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, đỏi hỏi sự thập toàn thập mĩ trong mọi việc. Vì lẽ đó, Xử Nhi luôn tự nhủ phải luôn cố gắng hết mình cho bằng bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Việc ôm đồm quá nhiều trách nhiệm khiến chòm sao này luôn lao tâm khổ trí, lo lắng nhiều bề.

Dù có mệt mỏi đến đâu, Xử Nữ-chòm sao có chí lớn, cũng cố gắng giấu giếm trong lòng, chỉ muốn thể hiện mặt vui vẻ ra bên ngoài, nên mọi người dường như chẳng bao giờ thấy Xử Nữ buồn hay gục ngã. Xử Xử luôn biết cách tự cổ vũ bản thân và nhanh chóng lấy lại tinh thần, phấn chấn để tiếp tục tiến lên về phía trước. Nhờ đó, chòm sao này rất dễ đạt được thành công trong tương lai.

Tiền bạc rủng rinh, tài lộc lúc nào cũng vây quanh nhưng hiếm có Xử Nữ nào có được cuộc sống vô lo, vô nghĩ. Bởi Xử Nhi luôn nghĩ về trách nhiệm, về sự hoàn hảo nên lúc nào cũng đòi hỏi nhiều hơn so với những gì mình đã có. Nên chẳng có gì lạ nếu Xử Nữ nằm trong danh sách các chòm sao có chí lớn.

Cung Cự Giải

Trong danh sách các chòm sao có chí lớn luôn có mặt Cự Giải. Cự Giải luôn sống tình cảm và có trách nhiệm với người thân. Khi còn độc thân hay những lúc chỉ có một mình, Giải Nhi rất nuông chiều cảm xúc của bản thân nhưng một khi xuất hiện người nhà thì họ tự biết giảm thiểu tầm quan trọng của cá nhân mình xuống.

Những chú Cua có thể bất chấp tất cả, bao gồm cả hoài bão và ước mơ của chính mình, để lao vào làm những công việc không yêu thích mục đích để kiếm tiền lo cho người nhà. Chỉ cần người thân bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều thì Cự Giải có cực khổ một chút cũng không sao. Mọi nỗi buồn phiền, trăn trở của Giải Nhi cũng đều xuất phát từ tình yêu thương gia đình, mong muốn mọi thứ tốt đẹp nhất cho những người thân yêu.

Thậm chí khi vấp phải khó khăn, có lúc muốn gục ngã, họ cứ thế giấu đi, giữ lại nỗi buồn cho riêng mình mà ít khi chia sẻ cùng ai. Cự Giải là chòm sao có chí lớn có thể có cuộc đời sung túc nhưng những nỗi lo chất chồng ấy khiến tâm tư của chòm sao này không lúc nào thoải mái. 

Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới
Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới
Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới

Sao Thổ tiến vào Ma Kết: Vào ngày 20/12/2017, sao Thổ chính thức tiến vào Ma Kết chuyển động trong cung Ma Kết đến 22/3/2020. Sau đó do sao Thổ đi ngược chiều vào khoảng thời gian từ ngày 2/7/2020 đến ngày 17/12/2020. Đây là hiện tượng ảnh hưởng đến vận mệnh của nhiều quốc gia, dân tộc, nhằm thay đổi trật tự thế giới mới.

Cung Bọ Cạp

Mang trong mình vẻ lạnh lùng, bí hiểm, Bọ Cạp ít khi thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Đây cũng là chòm sao có chí lớn, luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho tương lai và âm thầm cố gắng đến lúc đạt được điều mình mong muốn. Cáp Nhi thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng về mặt tinh thần, chòm sao này lại có nhiều nỗi khổ tâm.

Cáp Cáp-chòm sao có chí lớn, vốn là người nóng tính nhưng nhờ khả năng kiềm chế tốt nên họ không thể hiện ra bên ngoài.Vì muốn làm phiền lòng những người mình yêu thương nên Hổ Cáp càng thêm ít nói. Sau khi kết hôn, Bọ Cạp dốc lòng chia sẻ trách nhiệm, cùng chăm sóc gia đình. Bao nhiêu khổ cực, khó khăn, Cáp Nhi cứ thế giữ cho riêng mình mà chẳng mấy khi chịu chia sẻ cùng ai, kể cả với người đầu ấp tay kề với mình.

Đời sống vật chất của Hổ Cáp lúc nào cũng đủ đầy, không phải lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng trong lòng họ lúc nào cũng canh cánh nỗi lo, cho mình và cho người. Điều này khiến tâm trạng của Cáp Nhi luôn thấp thỏm, khó bề an yên.

Cung Sư Tử

Sư Tử là chòm sao có khí chất và cái tôi cá nhân điển hình nên không bao giờ muốn cho người ta thấy bản thân yếu đuối hay vấp ngã. Ánh hào quang của danh tiếng và tham vọng luôn là mục tiêu để Sư Tử cố gắng phấn đấu trong công việc, Sư Tử thật là một chòm sao có chí lớn.

Mặc dù yêu vật chất nhưng Sư Tử cũng không xem nhẹ tình cảm. Chỉ cần là vì gia đình, người thân và bạn bè, chòm sao này có thể bất chấp mà hy sinh tất cả. Chính vì quan niệm như vậy nên sau khi kết hôn, Sư Tử chăm lo rất tốt cho gia đình, nỗ lực hết mình để mang lại cuộc sống đầy đủ, sung túc cho những người thận yêu. Sư Tử sẵn sàng bỏ quên chính mình để thực hiện mục đích cao cả kia.

Cuộc đời của Sư Tử dư dả tiền bạc, có thể tha hồ hưởng thụ nhưng họ lại có xu hướng lao tâm khổ tứ rất nhiều. Bởi chòm sao này xem trọng tình cảm nên họ nhớ rất dai, nhất là lỗi lầm quá khứ của bản thân từng làm ảnh hưởng đến người khác.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top