Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Chòm sao bất cẩn khi trông trẻ nhỏ. Top 4 cung hoàng đạo.

Chòm sao bất cẩn khi trông trẻ nhỏ. Top 4 cung hoàng đạo. Trong 12 chòm sao, bà mẹ nào sẽ là người cẩu thả nhất? Mỗi lần muốn giao việc gì đó đều phải hết sức cẩn thận.

Xem thêm

chòm sao bất cẩn

Song Ngư – Người mẹ thích mơ mộng

Song Ngư là cung hoàng đạo nhẹ nhàng, tình cảm. Những tưởng họ sẽ vô cùng cưng nựng và yêu thương đến những đứa trẻ. Tuy nhiên, Song Ngư có chút vụng về, thường xuyên mơ mộng và thiếu thực tế. Các bà mẹ Song Ngư luôn khuyến khích con mình theo đuổi giấc mơ. Khi đứa trẻ còn đang cố gắng từng ngày, Song Ngư đã bắt đầu mơ mơ màng màng nghĩ về ngày con khôn lớn và thành công. Có điều, Song Ngư ủng hộ con nhưng lại quên mất phải dạy cho con làm như thế nào, sống ra sao, khiến cho đứa trẻ cũng dần rơi vào mơ màng giống như mẹ.

Cùng với đó, tâm trạng của Song Ngư thường xuyên thay đổi thất thường, khó kiểm soát. Thử tưởng tượng xem một ngày khi đang trông em bé, tâm trạng Song Ngư bỗng nhiên rớt thảm hại thì sẽ ra sao nhỉ. Hẳn là đứa trẻ phải tự lo cho mình hoặc tìm đến sự giúp đỡ của một ai đó thôi.

Bạch Dương – Người mẹ khó tính và nóng nảy

Đặc điểm chung của Bạch Dương là những người mạnh mẽ, đam mê nên họ cũng mong những người bên cạnh mình có được nguồn năng lượng tương tự. Bạch Dương rất năng động. Bởi vậy, họ sẽ để những đứa trẻ của mình được tiếp xúc sớm với những hoạt động thể thao. Các bà mẹ Bạch Dương không thường cầu kỳ trong việc lên kế hoạch. Họ khá ngẫu hứng và đặc biệt yêu thích những thứ mang tính phiêu lưu, mạo hiểm.

chòm sao bất cẩn

Chòm sao bất cẩn khi trông trẻ nhỏ. Tất cả những điều trên sẽ khiến cho người khác hình dung ra một bà mẹ vô cùng thân thiết với con mình. Thường đồng hành cùng chúng trong khắp những sự kiện. Tuy nhiên, Bạch Dương quá thẳng tính, nóng nảy dễ khiến cho bọn trẻ bị thương. Họ không muốn con của mình bám dính và phụ thuộc vào người lớn. Họ đẩy đứa trẻ đi và muốn nó tự xử lý mọi chuyện. Họ quên mất những đứa trẻ cần có thời gian cũng như sự hỗ trợ để có thể tiếp xúc với cuộc sống và lớn lên. Bạch Dương cũng không quá khéo léo để dỗ dành bọn trẻ và thường chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên rối ren hơn.

Cự Giải – Người mẹ đầy cảm xúc, bảo vệ con quá đà

Là cung hoàng đạo của gia đình, là người luôn dành tất cả tình yêu thương cho người thân, thật khó hiểu khi Cự Giải lại cần phải cẩn thận mỗi khi ở cạnh những đứa nhỏ. Vấn đề ở đây chính là các bà mẹ Cự Giải bị cảm xúc lấn át quá nhiều, mọi việc đều bị ảnh hưởng bởi tâm trạng giống như y như Song Ngư vậy.

Chòm sao bất cẩn khi trông trẻ nhỏ. Cự Giải là người sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ gia đình nhỏ của mình, yêu thương và chỉ dạy con cái. Nhưng cũng chính vì bảo vệ quá mức mà Cự Giải thường đem những lỗi lầm của con đổ hết lên đầu chính mình. Phản ứng có phần thái quá của các bà mẹ Cự Giải cũng được nhắc đến ngay cả trong những trường hợp không quá nghiêm trọng. Điều này sẽ khiến những đứa trẻ hình thành suy nghĩ rằng chúng luôn đúng, luôn có người sẽ bảo vệ chúng.

Song Tử – Người bạn tuyệt vời của con nhưng lại không biết cách lắng nghe

Các bà mẹ Song Tử hoàn toàn là những người bạn của con. Khi chính họ là người luôn vui vẻ, biết cách giao tiếp, thông minh và cũng ham vui. Song Tử không muốn mình bị gò bó trong bất kỳ một không gian, một giới hạn nào. Nên họ cũng không hề đặt quy tắc cho những đứa trẻ của họ.

Sự phóng khoáng, hiện đại của Song Tử khiến cho giữa hai mẹ con hoàn toàn không có gì là bí mật. Đó là điều tốt nhưng những đứa trẻ cần nhiều hơn sự quan tâm từ mẹ của mình. Song Tử lại quá vô tâm. Trò chuyện nhiều với con nhưng sau đó lại không thực sự để ý đến câu chuyện của con cái. Có vẻ như Song Tử cần học cách chia sẻ, lắng nghe con mình nhiều hơn rồi. 

chòm sao bất cẩn

Ma Kết – Người mẹ đầy nguyên tắc

Chòm sao bất cẩn khi trông trẻ nhỏ. Ma Kết nổi tiếng bởi sự cứng rắn, kỷ luật của mình. Những đứa trẻ của các bà mẹ Ma Kết sẽ được họ đưa vào khuôn khổ từ rất sớm. Ma Kết chắc chắn sẽ đứng lên bảo vệ con mỗi khi chúng gặp khó khăn. Nhưng trước đó, họ sẽ để cho con mình tự mình xử lý. Chỉ đến khi đứa trẻ thực sự cần đến sự có mặt của người lớn, họ mới xuất hiện.

Đứa trẻ của Ma Kết sẽ không có chuyện ăn không đúng giờ, đi ngủ muộn hay trốn làm bài tập. Bởi các bà mẹ Ma Kết đã lên một thời gian biểu cực kỳ cụ thể. Bọn trẻ chỉ được phép làm theo mà không được sai lệch. Vì trẻ con cần có những giây phút vui đùa thỏa mái. Việc phải đối mặt với sự nghiêm khắc của mẹ mình có thể làm cho đứa trẻ trở nên thu mình lại, thiếu hòa đồng. Các mẹ Ma Kết cần phải xem xét lại nha.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top