Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Cứ mãi bảo thủ, cố chấp chòm sao này chẳng thể thành công vang dội

Tính cách có thể quyết định tương lai sau này của bạn. Cùng tìm hiểu xem đâu là chòm sao thường bị bản năng chi phối, bỏ lỡ tiền đồ ngay trước mắt.

Xem thêm

 chòm sao bảo thủ

Chòm sao bảo thủ, cố chấp

Trên con đường thành công thì may mắn là yếu tố quan trọng nhưng nếu có được vận may tốt mà bạn không biết nắm bắt thì cơ hội cũng khó tới lần 2. Đôi khi chỉ vì bản năng quá cố chấp, bảo thủ hoặc do dự và thiếu quyết đoán mà để tuột mất cơ hội ngàn vàng, mọi nỗ lực và công sức trước đó sẽ không nhận được thành quả xứng đáng. Tính cách có thể quyết định tương lai sau này của bạn. Cùng tìm hiểu xem đâu là chòm sao thường bị bản năng chi phối, bỏ lỡ tiền đồ ngay trước mắt.

Bạch Dương

Tính cách của Bạch Dương rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đó, chia sẻ chân thành, giao tiếp hòa đồng thân thiện. Vì vậy chòm sao này được không ít người yêu mến, quan hệ xã giao rất tốt. Thực tế chứng minh vận may của Bạch dương là rất tốt đặ biệt là trong tài vận và sự nghiệp.

Nền tảng sự nghiệp và tài vận ổn định. Nhưng đôi khi hành sự rất dễ nôn nóng, một khi đã nổi nóng Bạch Dương sẽ không còn là chính mình nữa, bất chấp tất cả. Đặc biệt, bạn đừng mong Bạch Dương sẽ dễ dàng nghe lời bạn

Nhưng đôi khi quá cứng đầu là không tốt, đặc biệt là ở nơi làm việc, dễ đắc tội với người xung quanh, cản trở con đường thăng tiến.

Bảo Bình

Bảo Bình theo chủ nghĩa tự do, không thích bị gò bó. Vốn kiến thức và hiểu biết sâu rộng, thông minh, chỉ số EQ và IQ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bảo Bình thường hay gặp may mắn đặc biệt là trong công việc và sự nghiệp. Bằng những nỗ lực và may mắn của bản thân bạn hoàn toàn có thể có được sự nghiệp ổn định khi chưa tới 30 tuổi.

Chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu, liệu có gọi tên cung hoàng đạo của bạn?
Chòm sao nam rất
Chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu, liệu có gọi tên cung hoàng đạo của bạn?

Chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu, liệu có gọi tên cung hoàng đạo của bạn? Si tình, dại gái hay mù quáng vì tình yêu là những điều tuyệt đối không bao giờ xảy ra với các chàng trai thuộc 4 cung hoàng đạo này.

Thế nhưng cá tính của Bảo Bình cũng khá bướng bỉnh và bảo thủ, mọi quyết định họ đưa ra sẽ không dễ dàng thay đổi. Độ cố chấp thì thuộc hàng top, bạn sẽ chẳng thể dễ dàng lay chuyển một khi Bảo Bình đã kiên quyết làm theo ý mình. Cá tính này đôi khi cũng gây không ít những trở ngại trên con đường phát triển của bạn.

Kim Ngưu

Tính cách của Kim Ngưu là người hiền lành và biết kiềm chế, không giỏi bày tỏ tình cảm, tự tin thể hiện cá tính, con người.
Lựa chọn cách làm việc chăm chỉ, cần mẫn, tận tụy để có được một nền tảng sự nghiệp vững chắc. Thế nhưng nếu khắc phục được bản tính cố chấp và bướng bỉnh, thích làm mọi thứ theo ý mình thì sự nghiệp của chòm sao này có thể sẽ phát triển hơn rất nhiều. 

Khó có ai cố chấp hơn Kim Ngưu. Đã là lý tưởng mà bản thân theo đuổi thì dù có dùng mọi cách từ nhẹ nhàng khuyên bảo đến bạo lực uy hiếp thì cũng khó lòng mà suy chuyển được cậu ấy. Chẳng lạ lùng khi bạn bị liệt vào danh sách “lì” đấy nhé.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top