Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Chiêu thức cầu tình duyên của 12 con giáp 2020, đảm bảo bách chiến bách thắng!

Xem thêm

Để nhanh chóng tìm được nhân duyên đẹp đẽ cho mình, 12 con giáp có thể sử dụng những mẹo phong thủy dưới đây để sớm gặp được ý trung nhân. Hãy cùng Tuviso.com tham khảo xem bí quyết của họ là gì nhé!

 tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường là người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp. Họ thích kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông vui, náo nhiệt. Họ rất quý trọng những mối quan hệ với mình. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem bí quyết cầu duyên của họ là gì nhé!

Phương vị Đào Hoa

Vì Thân Tý Thìn có vị trí sao Đào Hoa ở cung Dậu, mà phương của Dậu là phương Tây, bởi vậy đây cũng chính là Hoa Đào vị của bạn.

Đối tượng hôn nhân

Nữ: Sửu, Mão, Dậu, Hợi

Nam: Mão, Thìn, Thân, Dậu

Đối tượng yêu đương

Nữ: Thìn, Tị, Mùi

Nam: Dần, Mão, Tị, Mùi

Đối tượng không hợp

Nữ: Ngọ, Tị, Tuất

Nam: Tị, Tuất, Ngọ, Mùi

Phân tích đối tượng kết duyên

Người tuổi Tý hợp kết duyên với tuổi Thìn, Thân, Sửu, cặp đôi này sẽ ý hợp tâm đầu, phú quý hạnh phúc. Con giáp này cũng xứng đôi với tuổi Ngọ, Mão, Mùi, tuy dễ phát sinh khắc khẩu nhưng dần dần có thể thích ứng, đến lúc già vẫn có thể hòa hợp, hạnh phúc. Con giáp này nên tránh kết hôn với tuổi Ngọ, bởi Tý Ngọ tương xung, cả hai lại đều cố chấp. Cho dù bạn có đối tốt với tuổi Ngọ bao nhiêu, đối phương vẫn sẽ thờ ơ không quan tâm đến bạn nhiều. Vì không hợp tâm tính nhau nên yêu nhau chỉ mang đến phiền não. Tý Mùi tương hại cũng khó hợp với nhau.

Phong thủy chiêu đào hoa vận

Tình duyên của 12 con giáp khuyên người tuổi Tý muốn tăng vượng đào hoa thì trước nhất phải tìm được vị trí có Đào Hoa tinh. Phương Tây là hướng lợi nhất cho bạn. Vận khí từ hướng này không chỉ giúp cho bạn tăng sức thu hút, mà còn thúc đẩy cả vận sự nghiệp của tuổi Tý, giúp cho cả hai phương diện này đều thu hái thành quả rực rỡ. Trên hướng này, bạn có thể bài trí ghế sofa hoặc giường, làm cho phương vị phát huy đầy đủ tác dụng. Tuổi Tý độc thân nên dùng quần áo và đồ trang sức có màu bạc, màu vàng để sớm tìm được nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Sửu

tình duyên của 12 con giáp

Người tuổi Sửu có nội tâm kiên cường, không giỏi biểu đạt. Trong tình yêu và hôn nhân, họ là đại diện điển hình cho hiền thê lương mẫu, cho dù hơi cố chấp. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tuổi Sửu nên làm gì để cải vận tình duyên cho mình.

Phương vị Đào Hoa

Vì Tị Dậu Sửu có vị trí sao Đào Hoa là ở Ngọ, cho nên phương Nam sẽ là hướng vượng tình duyên cho con giáp này.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Tý, Ngọ, Dậu, Dần

Nam: Tị, Dậu, Dần

Đối tượng yêu đương

Nữ: Thìn, Tị, Ngọ, Thân

Nam: Tý, Dần, Tị, Mùi

Đối tượng không hợp

Nữ: Sửu, Tuất, Mùi

Nam: Sửu, Thìn, Tuất

Phân tích đối tượng kết duyên

Tuổi Sửu và Tý cực kỳ hợp nhau, thế nên đây cũng là con giáp hợp nhất với tuổi Sửu. Con giáp này có thế giới nội tâm phong phú, tình cảm mãnh liệt song hơi khó hiểu. Họ không giỏi chủ động biểu đạt suy nghĩ của mình, cũng không chủ động tiếp cận đối phương, thường xuyên bỏ qua duyên phận. Tuy nhiên, sự chân thành của họ vẫn có cơ làm rung động làm người. Tình duyên của 12 con giáp nhắn nhủ bạn, chỉ cần tuổi Sửu trước sau giữ được bản chất tốt đẹp, chắc chắn duyên lành sẽ gõ cửa nhà bạn.

Phong thủy chiêu đào hoa vận

Vị trí để chiêu vận đào hoa của mỗi con giáp đều có sự khác nhau. Đối với tuổi Sửu, chính phương Nam là hướng tốt cho bạn, trong bát quái phong thủy được gọi là 9. Giữa bát quái có 4 phương vị chính, một là chính Bắc, quẻ Khảm, số 1. Hai là chính nam, quẻ Ly, số 9. Ba là chính Đông, quẻ Chấn, số 3. Bốn là phương Tây, quẻ Đoài, số 7.

Tuổi Dần

tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Dần là những người rất trọng nhân duyên. Tính cách của họ khá mạnh mẽ, đối với tình cảm có chút cố chấp. Nội tâm của họ khá phong phú, luôn luôn theo đổi những cảm xúc mới mẻ. Dưới đây là bí kíp thoát kiếp đơn thân cho con giáp này.

Phương vị Đào Hoa

Bởi Dần Ngọ Tuất có vị trí sao Đào Hoa ở Mão, Mão đại diện cho hướng Đông, bởi vậy đây cũng chính là hướng tốt cho tình cảm của bạn.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Mão, Sửu, Dậu

Nam: Mão, Dậu, Sửu, Ngọ

Đối tượng yêu đương

Nữ: Ngọ, Tý

Nam: Ngọ, Mão, Mùi

Đối tượng không hợp

Nữ: Thân, Dần, Tị

Nam: Thân, Dần, Tị

Phân tích đối tượng kết hôn

Những tuổi hợp nhất với tuổi Dần là Ngọ, Tuất và Hợi. Đây là ba tuổi kết hôn đại cát, sau khi về chung một nhà sẽ cùng nhau gắn bó cả đời, đức cao vọng trọng, sớm thành nghiệp lớn, cùng hưởng phú quý vinh hoa, gia đình hưng thịnh. Tuổi Dần kị với tuổi Tị, tuổi Thân bởi xung khắc nhau, nếu lấy nhau về sẽ nhiều ưu sầu, cả đời khó tránh khỏi đau khổ.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Tuổi Dần nên lợi dụng hướng cát để giúp bản thân sớm tìm được ý trung nhân. Hướng đông vừa giúp bạn thực hiện được mong muốn này, vừa có lợi cho các phương diện khác như sức khỏe, sự nghiệp... Bạn nên đặt giường theo hướng Đông, giữa phòng ngủ có thể đặt hoa đào, vạn niên thanh hoặc hoa thủy tiên.

Tuổi Mão

tình duyên của 12 con giáp

Họ là những người có năng lực xã giao tốt, tính cách hào sảng, chú trọng vẻ ngoài và thích giao hữu. Vì coi trọng bạn bè nên họ sẽ rất hết lòng vì bạn. Dưới đây là những bí kíp giúp tuổi Mão có thêm sức hút.

Phương vị Đào Hoa

Hợi Mão Mùi có sao Đào Hoa tọa ở Tý, mà Tý đại diện cho phương Bắc cho nên đây cũng chính là hướng vượng cho bạn.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Tị, Tuất, Hợi, Tý

Nam: Tuất, Tị, Ngọ, Mùi

Đối tượng yêu đương

Nữ: Tý, Dần, Ngọ, Thân

Nam: Thìn

Đối tượng không hợp

Nữ: Thân, Dần, Dậu

Nam: Dần, Dậu, Thân

Phân tích đối tượng kết hôn

Hợp nhất với tuổi Mão là tuổi Tuất, vì hai tuổi này Lục Hợp với nhau. Tiếp theo là tuổi Hợi Tam Hợp cùng Mão, hoặc tuổi Mùi cùng hạng thượng cát. Mão cùng Dậu tương xung, đây không phải là lựa chọn tốt cho con giáp này. Mão với Ngọ và Tý tương hình, bạn không nên chọn kết hôn với những tuổi này tuy mức độ tuy có tốt hơn so với Dậu.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Tình duyên của 12 con giáp cho biết, dù là trong nhà hay ở văn phòng, hướng chính bắc sẽ mang lại may mắn cho bạn. Tuổi Mão nên đặt sofa và giường tại đây để sinh từ trường thịnh vượng, giúp vận thế lên cao.

Tuổi Thìn

tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Thìn là những nhân tài, có năng lực học tập tốt, có niềm tin vào khả năng của bản thân, đôi khi có chút cậy tài mà coi thường. Trong chuyện tình cảm, họ rất nhiệt tình, khảng khái. Dưới đây là những gợi ý giúp con giáp này sớm tìm được người thương cho mình.

Phương vị Đào Hoa

Thân Tý Thìn có vị trí sao Đào Hoa ở Dậu, mà Dậu nằm ở hướng Tây, cho nên đây cũng là hướng vượng tình cảm cho con giáp này.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Tý, Dần, Dậu, Thân

Nam: Dậu, Thân, Tý, Dần

Đối tượng yêu đương

Nữ: Dần, Mùi, Hợi

Nam: Sửu, Dần, Hợi, Dậu

Đối tượng không hợp

Nữ: Tị, Tuất, Thìn, Mão

Nam: Tị, Tuất, Thìn, Mão

Phân tích đối tượng kết hôn

Hợp nhất với tuổi Thìn là tuổi Dậu, bởi Thìn Lục Hợp với Dậu. Tiếp theo là Thân Tý Thìn Tam Hợp, kết duyên cùng người tuổi Thân và Tý sẽ ở mức thượng cát. Tuổi Thìn và Tuất tương xung, Thìn và Mão tương hại, lại có Thìn và Thìn tự hình, bởi thế bản mệnh nên có sự lựa chọn kỹ cho mình.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Sao Hồng Loan (1 trong 4 sao đào hoa) của tuổi Thìn nằm ở Hợi, cho nên bản mệnh có thể đặt một bình hoa có cắm bốn bông hoa tươi, làm cho chính mình như mãnh long quá giang, phi long tại thiên. Cách thức chiêu tình duyên này cũng có chút liều lĩnh, bởi Hợi và sao Vong Thần đồng vị trí với nhau. Nên sẽ đem tới nửa kia có tính cách khá hồ đồ. Quên trước quên sau, nó khiến tuổi Thìn chỉ có đi đằng sau nhặt đồ cho đối phương mà thôi.

Tuổi Tị

tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Tị là những người có khiếu hài hước cùng lực hấp dẫn khó từ chối. Nam nữ tuổi Tị đều rất dễ rước vận đào hoa, nếu như có thể điều chỉnh tâm tính mới giúp cho hạnh phúc hôn nhân êm ấm được. Dưới đây, chúng ta cùng xem tuổi Tị nên làm gì để chiêu vận đào hoa nhé.

Phương vị Đào Hoa

Bởi Tị Dậu Sửu có sao Đào Hoa tọa ở Ngọ, mà Ngọ thuộc hướng Nam cho nên đây cũng chính là hướng vượng vận cho bạn

Đối tượng kết hôn

Nữ: Sửu, Mão, Tuất, Thân

Nam: Mão, Ngọ, Mùi, Tuất

Đối tượng yêu đương

Nữ: Tý, Tuất, Tị, Dậu

Nam: Tý, Sửu, Tuất, Mão

Đối tượng không hợp

Nữ: Tý, Ngọ, Mùi

Nam: Tý, Dần, Tị, Hợi

Phân tích đối tượng kết hôn

Tuổi Tị trong tình yêu thường khá mạnh bạo. Họ có ý thức trách nhiệm rất mạnh, mục tiêu cũng rất rõ ràng, những ưu điểm này làm nên thành công chắc chắn trong tình trường. Tuy nhiên sự sở hữu của con giáp này khá lớn, đồng thời họ cũng yêu cầu cao ở đối phương. Nhưng nếu đã quen lâu, bạn sẽ tìm ra những điểm đáng mến trong tính cách của những người này.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Cầm tinh tuổi Tị có vị trí Đào Hoa tinh là ở chính Nam. Tình duyên của 12 con giáp khuyên bản mệnh nên bài trí hướng ghế sofa, bàn học, giường ngủ theo hướng này để thu hút may mắn đến với mình. Trên phương vị này, chủ nhân cũng nên dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên, đồng thời trang trí bằng hoa đào hoặc cây phong thủy sẽ mang lại tác dụng bất ngờ cho bạn.

Tuổi Ngọ

tình duyên của 12 con giáp

Người tuổi Ngọ đa phần rất kiên nhẫn trong tình yêu. Khi đứng trước chuyện kết hôn, họ lại trở thành những người rất tôn trọng nguyên tắc và luôn quan tâm đến sự nhận xét, đánh giá của người khác. Vì vậy, họ thường yêu rất lâu dài và có thể có quyết định kết hôn chỉ khi biết sự lựa chọn đó sẽ dẫn tới kết quả tốt đẹp. Với tuổi Ngọ, gia đình không chỉ là hậu phương vững chắc mà đấy cũng là nơi con người của họ trưởng thành từng ngày và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Dưới đây là những bí kíp giúp tuổi Ngọ vượng duyên.

Phương vị Đào Hoa

Vị trí của sao Đào Hoa đối với Dần Ngọ Tuất là nằm ở Mão, mà Mão tức phương Đông, cho nên đây cũng chính là hướng tốt cho tình duyên của bạn.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Dần, Mão, Mùi, Dậu

Nam: Mão, Dậu, Tuất, Mùi

Đối tượng yêu đương

Nữ: Tuất, Dần, Tị, Dậu

Nam: Dậu, Sửu, Mão, Thìn

Đối tượng không hợp

Nữ: Tuất, Tý, Ngọ

Nam: Tý, Hợi, Tị, Thìn

Tính cách tuổi Ngọ khi yêu

Tuổi Ngọ là những kẻ vô cùng quyết đoán và yêu cầu trong tình yêu. Họ khoái cảm giác kích thích và không bao giờ chịu thất bại. Họ để ý bề ngoài, ăn mặc lịch lãm, tuyệt đối không để đối phương có cái nhìn không hay về mình. Nhưng một khi đã yêu, tuổi Ngọ lại trở thành một người khác hẳn, đôi khi cũng do dự bối rối. Họ yêu ai là yêu đến chết, thậm chí vì tình yêu mà có thể hy sinh, vứt bỏ tất thảy không lưu luyến.

Phong thủy chiêu vượng đào hoa

Đối với tuổi Ngọ, màu sắc tốt nhất cho họ là hồng nhạt cùng màu đỏ. Đối với màu sơn nhà hoặc đồ nội thất, bạn nên đầu tư những màu này làm tông chủ đạo. Sử dụng chăn gối hoặc rèm cửa có hai màu này không chỉ làm tăng vận thế tình cảm mà chuyện hôn nhân cũng thêm ngọt ngào yên ấm. Phương vị đào hoa của Ngọ là chính nam, trên hướng này có thể đặt một bình hoa hồng hoặc đặt ghế sofa, giường ngủ. Điều này sẽ giúp loại trừ những đào hoa xấu bên ngoài, giữ gìn cho tình cảm vợ chồng bền vững.

Tuổi Mùi

tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Mùi bẩm sinh nhút nhát, lòng dạ thật thà lương thiện và có tính thương người. Tuy có vẻ yếu đuối, lại không hay dám thể hiện chủ kiến, song họ rất coi trọng gia đình và yêu thương con cái. Dưới đây là những gợi ý hay ho giúp cho tuổi Mùi sớm nên duyên với người khác phái.

Phương vị Đào Hoa

Vị trí sao Đào Hoa của Hợi Mão Mùi nằm ở Tý, mà Tý đại diện cho phương Bắc cho nên đây cũng chính là hướng tốt cho vận yêu đương của bạn.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Mão, Tị, Thân, Tý

Nam: Mão, Tị, Thân, Tý

Đối tượng yêu đương

Nữ: Tị, Mão, Hợi, Thân

Nam: Tị, Mão, Hợi, Thân

Đối tượng không hợp

Nữ: Dần, Mùi, Tuất

Nam: Sửu, Dần, Mùi, Tuất

Tính cách tuổi Mùi khi yêu

Tuổi Mùi vốn giỏi chịu đựng khổ ải. Đồng thời, họ cũng có sức sống rất mãnh liệt khiến cho người khác dễ bị đánh lừa bởi vẻ ngoài mềm yếu của họ. Lòng tự trọng của tuổi Mùi rất cao, họ không thích lải nhải cãi nhau cùng đối phương. Nam tuổi Mùi sẽ là một người bố tốt, biết coi trọng gia đình và yêu thương con cái của mình. Nữ tuổi Mùi là hình mẫu của một người vợ, người mẹ tốt, từ họ toát ra sức mạnh khiến cho người khác phải tôn trọng.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Tuổi Mùi nên đặt giường và sofa theo hướng Bắc để chiêu nạp hoa đào, có lợi cho chuyện tình cảm. Về nguyên tắc, bạn vẫn cần đảm bảo những vấn đề cơ bản như không nên đặt giường đối diện cửa, cũng không bày biện những món đồ mang sát khí trong nhà.

Tuổi Thân

tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Thân là những người yêu tự do, trong phương diện tình cảm thường khá là tùy hứng. Nhờ có bản tính hài hước, con giáp này luôn mang đến sự thoải mái vui vẻ cho nửa kia của mình. Dưới đây là những chiêu thức giúp vượng tình duyên cho bạn.

Phương vị Đào Hoa

Tình duyên của 12 con giáp cho hay, sao Đào Hoa của Thân Tý Thìn tọa ở Dậu, mà Dậu là phương Tây, tức phương Tây cũng chính là hướng tốt nhất cho tình cảm của bạn.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Mùi, Sửu, Mão, Tị

Nam: Mùi, Sửu, Tị, Mão

Đối tượng yêu đương

Nữ: Tý, Mão, Mùi, Tị

Nam: Mùi, Mão, Sửu, Tị

Đối tượng không hợp

Nữ: Dần, Hợi, Thìn

Nam: Dần, Hợi, Thìn

Tính cách tuổi Thân khi yêu

Thân là con giáp có tài năng trí tuệ đều cao, động tác linh hoạt cùng cách suy nghĩ tinh tế, rất thích hợp với người làm lãnh đạo. Tuy nhiên, trong chuyện tình yêu thì họ lại như một đứa trẻ, tuy rất quan tâm nửa kia nhưng cảm xúc lại dao động không ngừng. Hơn nữa, con giáp này cũng hay tiếp xúc với người khác phái, thường xuyên có thái độ có mới nới cũ, chỉ cần gặp người tốt hơn sẽ chuyển mục tiêu ngay tức khắc. Điều này cũng tạo thành thất bại, khiến cho người khác không thể gắn bó cùng bạn lâu dài.

Phong thủy chiêu vượng đào hoa

Vị trí tốt nhất để con giáp này cải vận là bài trí hoa đào ngay giữa phòng ngủ. Ở hướng tây luôn phải duy trì sạch sẽ mới có thể tạo ra tác dụng tốt. Bạn cũng có thể đặt giường hoặc bàn trang điểm trên hướng này, rất tốt cho những người còn độc thân. Về mặt trang phục, bạn nên chọn quần áo màu trắng để mang lại vượng khí cho mình.

Tuổi Dậu

tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Dậu có sức quyến rũ vô cùng đặc biệt. Họ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, không chịu hài lòng với thực tại. Ở với họ, người ta vừa thấy áp lực lại vừa thấy có động lực. Dưới đây, hãy xem bí kíp để tuổi Dậu tìm ý trung nhân cho mình là gì nhé!

Phương vị Đào Hoa

Bởi sao Đào Hoa đối với Tị Dậu Sửu thì tọa ở Ngọ, mà hướng của Ngọ là Nam cho nên đây cũng chính là phương vị đào hoa cho bạn.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Thìn, Ngọ, Tị, Dần

Nam: Thìn, Ngọ, Sửu

Đối tượng yêu đương

Nữ: Mùi, Tuất, Ngọ

Nam: Tý, Tị, Tuất

Đối tượng không hợp

Nữ: Tý, Mão

Nam: Mão, Tý, Thân

Quan niệm tình yêu của tuổi Dậu

Tình duyên của 12 con giáp hé lộ, tuổi Dậu có yêu cầu rất cao đối với chuyện yêu đương của họ. Nam giới thường chiếu cố nhiều đến gia đình và sự nghiệp và là người có trách nhiệm. Nữ giới là người luôn có ý thức quan tâm chăm sóc cho gia đình của mình.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Để phát huy tác dụng của sao Hồng Loan, bạn nên đặt bốn đóa hoa hồng vào lọ đặt ở hướng Tây Nam, giúp cho nhân duyên khác phái tốt hơn nữa. Tuy nhiên hãy cẩn thận, bởi vị trí này kề cận sao Bệnh Phù, thế nên nó cũng dễ làm cho bạn suy yếu đi. Phòng ngủ nếu bài trí theo hướng chính Nam cũng sẽ giúp bản mệnh thêm may mắn trong quan hệ giao tế.

Tuổi Tuất

tình duyên của 12 con giáp

Đây là con giáp luôn trung thành tuyệt đối với bạn bè của mình. Đối với tình yêu, họ sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình để đổi lấy tình yêu. Sự chân thành này của tuổi Tuất là mấu chốt làm rung động không ít người. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về các bí quyết của họ.

Phương vị Đào Hoa

Bởi sao Đào Hoa đối với Dần Ngọ Tuất thì đóng ở Mão, mà Mão là phương Đông, cho nên đây là hướng vượng duyên cho bạn.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Mão, Tị, Hợi

Nam: Mão, Tị, Dần, Hợi

Đối tượng yêu đương

Nữ: Mão, Tị, Hợi, Ngọ

Nam: Mão, Tị, Hợi

Đối tượng không hợp

Nữ: Thìn, Tý, Tuất

Nam: Tý, sửu, Thìn, Mùi

Tính cách tuổi Tuất khi yêu

Trong phương diện tình cảm, con giáp này cực kỳ chung thủy, thẳng thắn. Tuy nhiên đó lại là điều khiến bạn gặp bất lợi, vì phải lo được mất nhiều mà mãi do dự không quyết đoán. Nam tuổi Tuất vốn lương thiện, trọng tình nghĩa, dù bề ngoài thờ ơ nhưng trong vô cùng nhiệt huyết. Tuổi Tuất cả nam và nữ đều rất nhạy cảm với ái tình, bởi thế nên trong vận số thường kết duyên sớm.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Màu khai vận cho con giáp này là đỏ, đồng thời nó cũng có lợi cho chuyện tình cảm của bạn. Trong cách trang trí nhà ở, có thể sử dụng màu này làm tone chủ đạo. Tuy nhiên cũng không được lạm dụng quá mà khiến cho tâm trí bất an. Hoa Đào ở phương vị chính Nam, tuổi Tuất nên đặt giường hoặc tủ quần áo, bàn trang điểm vào vị trí này. Còn nếu là WC hoặc nhà bếp thì cần cải thiện ngay để tránh ảnh hưởng tới vận đào hoa. Một bình hoa hồng, hoa đào tươi đặt ở hướng Nam cũng có tác dụng vượng vận rất tốt.

Tuổi Hợi

tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Hợi là những người vô cùng lạc quan tích cực, bẩm sinh ít nghĩ ngợi phiền não. Tính cách vô tư của họ thu hút rất nhiều người. Vậy, làm cách nào để con giáp này đạt được những khát vọng trong tình yêu?

Phương vị Đào Hoa

Bởi sao Đào Hoa đối với Hợi Mão Mùi là tọa ở Tý, mà Tý là phương bắc, cho nên đây cũng chính là phương hướng bạn cần chú trọng.

Đối tượng kết hôn

Nữ: Thìn, Tuất, Mão

Nam: Thìn, Tuất, Mão, Ngọ

Đối tượng yêu đương

Nữ: Tý, Tuất, mão, Thìn

Nam: Thìn, Tuất, Tý, Dần

Đối tượng không hợp

Nữ: Thân, Mùi, Hợi

Nam: Thân, Hợi, Mùi

Tính cách tuổi Hợi khi yêu

Tuổi Hợi là người rất coi trọng tình cảm, đề cao gia đình và cá tính mạnh mẽ. Họ luôn biểu hiện cảm xúc của mình rất mãnh liệt. Nam tuổi Hợi khi yêu rất cẩn trọng, nếu chưa thăm dò được ý định của đối phương thì sẽ còn giấu kín tình cảm trong lòng. Đến lúc tình ý sáng tỏ, anh ấy sẽ trân trọng và đối xử với nửa kia rất tốt.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Do phương vị sao Đào Hoa của bạn nằm ở phương Bắc, cho nên tuổi Hợi hãy giữ gìn đồ đạc trong nhà ở hướng này thật sạch sẽ. Loài hoa mang đến cát khí cho bạn chính là bách hợp, màu sắc vượng tình cảm là xanh lam. Bản mệnh có thể đầu tư một chút về trang phục hoặc trang sức màu lam để tăng sức hấp dẫn người khác giới.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top