Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Xem thêm

chiêm tinh tháng 7 năm 2020

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020

Tháng 7 năm 2020 mang tới nhiều điềm báo may mắn và tràn đầy tiềm năng. Các hiện tượng sao xuất hiện nhiều cục diện tốt và giúp chúng ta đưa ra những quyết định quan trọng với ít rủi ro và tránh xa rắc rối. 

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn. 

Để biết thêm chi tiết về các dự báo về các hành tinh trong tháng 7 năm 2020, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Ngày 5/7/2020

Ngày 5/7/2020: Sao Thủy nghịch hành

Từ ngày này, Sao Thủy sẽ nghịch hành tới ngày 29/7. Sao Thủy nghịch hành luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người, và lần đi ngược này của sao Thủy sẽ khiến bạn rơi vào một trạng thái bị động, dễ mắc sai lầm. Bạn thiếu quyết đoán, hoặc quá tin vào phán đoán cá nhân và hối hận về lựa chọn của mình. 

Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để nhìn nhận lại các vấn đề tinh thần và đi sâu vào thấy hiểu mong muốn thực sự của bản thân. 

Các nhà văn, người theo nghiệp viết sẽ làm việc rất hiệu quả dưới sự ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành. Các vấn đề giấy tờ cũng được xử lý nhanh chóng. Bạn có thể sẽ phải làm lại một số bước nhỏ trong quá trình xử lý chuyện giấy tờ nhưng không đáng kể. Ngoài ra, giao tiếp giữa người với người, giao tiếp qua thiết bị công nghệ cũng không trơn tru như bình thường.

Hãy tránh làm việc lớn trong thời gian này bởi các kế hoạch của bạn sẽ trở nên lộn xộn và thiếu kiểm soát. Tương tự với các vấn đề liên quan đến du lịch, vé và lịch trình. Nếu bạn đi đến một nơi nào đó trong thời gian này, có khả năng bạn sẽ trở lại trong tương lai. 

Những rắc rối nho nhỏ sẽ khiến bạn cảnh giác và chú ý, xem xét mọi việc kỹ càng hơn. Hãy nhìn sâu vào tâm trí mình và tìm lời giải đáp cho những câu hỏi đang xoay vòng. Việc tốt nhất bạn có thể làm là chuẩn bị sẵn kế hoạch và chờ đến khi sao Thủy thuận hành để thực hiện. Hiện tượng này sẽ xuất hiện trong khoảng 3 tuần sau đó. 

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Ngày 6/7/2020

Ngày 6/7/2020: Sao Mộc thuận hành

Sao Mộc quay trở lại thuận hành sau nhiều tháng nghịch hành vất vả. Điều này đem đến cho tất cả chúng ta một cơ hội mới để khôi phục tự tin cá nhân và tìm lại niềm tin vào thế giới. 

Với những sự kiện nổi trội vòng quay thế giới gần đây, hẳn nhiều người đã và đang cảm thấy lạc lối và sợ hãi trước những biến động khôn lường. Khi bình tĩnh hơn, bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta cũng chỉ là con người, khó có thể kiểm soát mọi thứ và làm chủ số phận. 

Tuy nhiên, điều mà bạn có thể làm là sử dụng sự tích cực của mình để cải thiện cuộc sống cá nhân. Một lối sống đẹp và truyền cảm hứng chính là điều bạn cần để có thể thay đổi thế giới. 

Ngày 18/7/2020

Ngày 18/7/2020: Sao Thủy tiến vào Cự Giải

Quá trình nghịch hành đưa sao Thủy quay trở lại với chòm sao Cự Giải. Cung hoàng đạo Cự Giải có mối liên hệ chặt chẽ với người mẹ, tử cung, nhà và gia đình. Ngoài ra, nó còn gợi lên nhiều cảm nhận sâu sắc về di sản và lịch sử của tổ quốc. 

Bạn sẽ nhận thấy các cuộc trò chuyện và tin tức xoay quanh các vấn đề này hiện diện rõ rệt hơn trong cuộc sống. Những người yếu đuối nên chuẩn bị sẵn tinh thần vì các cuộc tranh luận đầy tính chỉ trích sẽ khiến họ khó lòng kiểm soát cảm xúc của mình. 

Ngày 18/7/2020

Ngày 18/7/2020: Trăng tròn tại Ma Kết

Trăng tròn tại Ma Kết kết hợp với Mặt Trời Cự Giải sẽ mang tới những mâu thuẫn nảy lửa. Nhất là giữa những người có cách biệt về độ tuổi, văn hóa và truyền thống. Mối quan hệ giữa người với người có rào cản lớn và những người ở tầng lớp thấp hơn sẽ muốn thu hút sự chú ý của những người ở tầng lớp cao bằng hành động quyết liệt. 

Ngày 19/7/2020

Ngày 19/7/2020: Sao Kim tiến vào Cự Giải

Sao Kim tiến vào Cự Giải và sẽ yên vị tại đây tới tận 13/8/2020. Cự Giải thích sự thoải mái và rất "nghiện nhà", ngoài ra nó cũng liên kết với những cảm nhận về nhà cửa và tổ quốc. Bạn sẽ quan tâm và chăm sóc nhiều hơn cho những người mình yêu quý. Sao Kim Cự Giải sẽ khơi dậy bản năng bảo vệ và chăm sóc trong mỗi chúng ta. 

Vì vậy, các vấn đề trong môi trường gia đình sẽ trở nên rất hài hòa. Bạn cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc khi được vây quanh bởi những mối quan hệ tích cực. Cảm xúc của bạn se bị ảnh hưởng bởi sự nhạy cảm của cung hoàng đạo hệ nước này và bạn muốn dồn hết tình cảm để chứng minh cho sự trung thành, chung thủy của mình. 

Cục diện này kéo dài khoảng 3 tuần và đây là thời điểm thích hợp để trang trí nhà cửa, dành thời gian cho gia đình. 

Ngày 23/7/2020

Ngày 23/7/2020: Sao Hỏa tiến vào Xử Nữ

Sao Hỏa tiến vào Xử Nữ và sẽ dừng chân tại đây cho tới 8/9/2020. Đây là dấu hiệu cho thấy mâu thuẫn, biểu tình và căng thẳng sẽ trội dậy trong các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe. Các vấn đề thường liên quan đến bệnh viện, nhà tù hoặc các tổ chức sức khỏe phi chính phủ. Ngoài ra, các sự kiện liên quan tới nhiệt độ cao và lửa sẽ chiếm nhiều quan tâm dư luận.

Ngày 23/7/2020

Ngày 23/7/2020: Mặt Trời tiến vào Sư tử

Mặt Trời chính thức tiến vào chòm sao Sư Tử. Hiện tượng này khiến chúng ta quan tâm nhiều hơn tới các thú vui, giới giải trí, các bữa tiệc và người nổi tiếng. Sư Tử thích những điều hào nhoáng và khi Mặt Trời cư ngụ tại đây, tất cả chúng ta cũng vậy.

Đây không phải là lúc để bạn trốn tránh và tự ti, hãy thể hiện cho người khác thấy những tài năng nổi bật nhất của bạn. Một người nổi tiếng sẽ thu hút trọn vẹn sự quan tâm của bạn, người này có thể liên quan tới hoàng tộc. Hãy sống thật vui vẻ và tận hưởng bản thân!

Ngày 25/7/2020

Ngày 25/7/2020: Trăng non tại Sư Tử

Hiện tượng này sẽ khiến cái tôi của một số người bị phóng đại và trở nên tọc mạch. Bạn muốn được chú ý và quan tâm trên mọi phương diện. Hãy cứ làm điều mình muốn nhưng đừng gây rắc rối cho bất kỳ ai. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để vui chơi, giao lưu xã hội và ở bên những người bạn bè thân thiết. 

Ngày 29/7/2020

Ngày 29/7/2020: Sao Thủy thuận hành tại Cự Giải

Những thông tin, tin tức rối rắm hoặc có phần mù mờ sẽ trở nên sáng tỏ trong thời gian này. Nhìn chung, mọi việc đều khởi sắc khi sao Thủy đi đúng đường, nhất là những sự kiện, công việc đã bị trì hoãn hoặc đang gặp rắc rối. 

Giao tiếp thuận lợi hơn, máy móc điện tử và các cuộc trò chuyện sẽ thực hiện được đúng nhiệm vụ của nó. Bạn có thể thoải mái lên kế hoạch du lịch và tin tưởng vào phán đoán trực giác của mình. Bạn có thể tạm gác lại nỗi lo về rủi ro và những sự kiện bất thường. 

Kết luận

Trên đây là tất cả Dự báo chiêm tinh tháng 7 năm 2020 của Tử Vi Số. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể cung cấp được cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc quý bạn đọc một tháng mới nhiều may mắn, hạnh phúc và sức khỏe!

 

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top