Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Chiêm tinh tháng 5: Siêu trăng chỉ đường vượt đường gian truân

Chiêm tinh tháng 5 sẽ xuất hiện một số sự kiện đặc biệt vào các ngày mùng 1, mùng 8, 15-16, 22 hoặc 28-29 tháng 5. Quần tinh hội tụ lạc lối trong bâng khuâng.

Xem thêm

chiêm tinh tháng 5

Chiêm tinh tháng 5 sẽ xuất hiện một số sự kiện đặc biệt vào các ngày mùng 1, mùng 8, 15-16, 22 hoặc 28-29 tháng 5. Quỹ đạo vận hành của các hành tinh trong tháng 5 sẽ ảnh hưởng tới những người sau: 

Những người sinh vào khoảng ngày 3/1, ngày 16/2, ngày 2/4, ngày 18/5, ngày 4/7, ngày 20/8, ngày 5-6/10 hoặc ngày 20/11 thì tháng 5 này có thể sẽ gặp một số khó khăn và trở ngại. Xuất hiện tình trạng công việc lặp đi lặp lại, khá nhàm chán nên bạn cần cố gắng nắm bắt mọi cơ hội. Đây thời điểm công việc xuất hiện thách thức và sức khỏe của bạn lại không đủ tốt để chống đỡ.

Tháng này các hành tinh có thể mang lại điều gì đó bí ẩn cho cuộc sống của bạn. Một số bạn có thể muốn biến mất hoặc trốn tránh, trong khi những người khác lại bối rối hoặc thậm chí bị lạc lối trong suy nghĩ.

Chiêm tinh tháng 5 đòi hỏi chúng ta phải sống một cuộc sống tập trung hơn vào tinh thần. Bây giờ là lúc để trở nên cởi mở hơn với chủ đề siêu hình, tưởng tượng nhiều hơn. Chúng ta cũng nên chú ý đến việc lạm dụng các chất kích thích, tháng này có thể mang đến những thay đổi mạnh mẽ và sự hỗn loạn khiến con người không kiểm soát được hành vi. 

Hoạt động nhóm có thể trở nên căng thẳng, thậm chí hỗn loạn. Mọi người làm việc không có kế hoạch chặt chẽ, rất thiếu tổ chức mà mang tính tự phát.

Nếu bạn sinh vào các ngày 1.1, 15/2, 1/4, 17/5, 3 /7, 19/8, 4/10 hoặc 18/11, thì tháng này có thể sẽ mắc một chứng bệnh nào đó. Các bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bất mãn, thiếu nhiệt tình, yếu đuối và thiếu năng lượng cho mọi việc. Một số bạn có thể cảm thấy kiệt sức và muốn bỏ cuộc.

Ngày xấu

Chiêm tinh tháng 5 dự báo ngày 3, 10, 22 và 25 tháng 5 là những ngày "không mấy may mắn". Trong những ngày đen tối, không may mắn, hỗn loạn và trống rỗng này, các chòm sao nên cố gắng không bắt đầu bất kỳ kế hoạch lớn nào, vì mọi thứ có thể không phát triển như dự kiến ​​hoặc hy vọng.

Sao Thổ chạm vào điểm giữa của sao Mộc và sao Diêm Vương mang tới sự chậm trễ, không thể phát triển. Mọi việc rơi vào  tình trạng bế tắc, không thể đi tiếp và trở ngại nghiêm trọng. Nếu bạn sinh vào ngày 2/2, ngày 18-19/3, ngày 3/5, ngày 19/6, ngày 5/8, ngày 21/9, ngày 5/11 hoặc ngày 20/12, thì cá nhân của bạn có thể bị ảnh hưởng lớn hơn.

Vào khoảng ngày 1/ 5, con người trở nên khát khao tìm kiếm sự giải phóng và tự do, có thể ngụ ý đấu tranh cho tự do cho ngày quốc tế lao động. 

Chiêm tinh tháng 5

Sao Thủy ở cung Kim Ngưu vuông góc với sao Mộc ở cung Bảo Bình và Mặt trời ở góc vuông với sao Thổ ở cung Bảo Bình, gợi ý một số tin tức đáng thất vọng. Sao Thủy tạo 1 góc 1/4 với sao Mộc đem tới những suy nghĩ mơ mộng và những niềm tin cố định. Nếu mọi thứ quá tích cực hoặc lạc quan, nó chỉ ra rằng một số việc tẩy trắng đang diễn ra. 

Mặt Trời vào sao Diêm Vương đang chiếm ưu thế trong một dấu hiệu cố định, phản ánh nỗ lực đấu tranh chống lại các quy tắc và hạn chế nghiêm ngặt, nhưng vẫn cảm thấy sự phản kháng lớn. Cả hai khía cạnh đều chỉ rõ sự bất hạnh.

Sao Thủy tiến vào Song Tử

Sao Thủy tiến vào Song Tử vào ngày 4/5, báo trước nơi ở của bạn có nhiều thay đổi, đi lại nhiều, không có cảm giác như ở nhà. Có thể có các giao dịch bất động sản hoặc một số hoạt động tiếp thị quảng bá. Có lẽ, bạn cũng sẽ gặp hoặc nhận được tin tức về anh chị em hoặc hàng xóm.

Vào khoảng ngày 8/5, sao Kim sẽ ở trong Kim Ngưu và sao Mộc sẽ ở trong Bảo Bình. Phương diện Sao Kim - Sao Mộc đại diện cho các khoản chi tiêu tài chính và / hoặc mua hàng. Có xu hướng phóng đại quá mức và hứa hẹn vượt quá khả năng của bạn.

Có thể có nhiều cuộc tiếp xúc xã hội và gặp gỡ với hàng xóm hoặc anh chị em. Trong cung Song Tử, sao Kim trở thành một kẻ khá khách sáo. Nó không quan tâm đến những mối quan hệ cố định, nó thích những mối quan hệ tách biệt và thay đổi, tập trung vào việc trao đổi suy nghĩ, ý tưởng và thông tin hơn. 

Trăng non vào ngày 11 tháng 5 là một siêu trăng. Sao Thủy và giao điểm Bắc của mặt trăng sẽ gặp nhau ở cung Song Tử. Cho thấy một khoảng thời gian rất bận rộn. Chúng ta nên cẩn thận với hành vi gây hiểu lầm hoặc các thông tin lừa đảo. Có thể có một số lượng lớn các vụ bê bối đáng lo ngại liên quan đến (một số) tổ chức tội phạm.

chiêm tinh tháng 5

Thiên Vương Mặt Trăng cùng hội tụ 

Ngoài ra, từ ngày 11/5 đến ngày 25/5, sao Thiên Vương và nút mặt trăng đều sẽ ở cùng góc độ số (11 °) trong cùng một chòm sao. Vào ngày 12 và 13/5, sao Hỏa hung bạo cũng sẽ ở 11 ° trong một chòm sao mang đến những sự kết hợp hỗn loạn. Nhiều thông tin hoặc sự kiện gây sốc và có tính hủy diệt cao sẽ xuất hiện. Chúng tôi dự đoán rằng siêu trăng này sẽ gây ra một cú sốc đáng kinh ngạc và nhiễu động đáng kể.

Sao Mộc đi vào Song Ngư vào khoảng ngày 13 đến 14/ 5 đem tới cảm giác thoải mái cho chúng ta. Niềm tin và thế giới quan của Song Ngư đồng nghĩa với việc tăng cường chú ý đến các nhà lãnh đạo tôn giáo và các vấn đề xã hội. Trong chiêm tinh học, Song Ngư là dấu hiệu của sự cô lập, của những người đau khổ, các tổ chức và tổ chức khép kín (chẳng hạn như bệnh viện và chính phủ), các xã hội bí mật và ý thức tập thể. Nên khi Sao Mộc ở trong dấu hiệu này, nó phản ánh một số vấn đề liên quan đến xã hội sẽ xảy ra. 

Đây có thể là một vị trí rất thân thiện với sao Mộc, thường là vì có điều gì đó lớn đang xảy ra và cần được hỗ trợ hoặc giúp đỡ bằng mọi cách. Sao Mộc và Song Ngư có một điểm chung, đó là họ không biết ranh giới và lây lan rất nhanh và xa, không phải lúc nào cũng theo một cách thích hợp hoặc cân bằng. Sao Mộc luôn phóng đại và mở rộng, bất kể nó là dấu hiệu nào, dù nó ở khía cạnh nào. Vì vậy, chủ đề về người tị nạn chắc chắn sẽ là một vấn đề lớn.

Vào hoặc khoảng ngày 18/5, sao Kim và nút phía bắc của mặt trăng sẽ gặp nhau ở góc 11 ° Song Tử. Ngụ ý những mục tiêu đầy tham vọng và sự thưởng thức nghệ thuật như nhiếp ảnh, phim và / hoặc âm nhạc.

Mặt Trời đi vào Song Tử 

Khoảng ngày 20/5, Mặt Trời đi vào Song Tử và sao Mộc ở trong Song Ngư. Quầng sáng sao Mộc chỉ ra một số lạc quan và kỳ vọng không thực tế, cũng như thái độ không được mọi người hoan nghênh. Khía cạnh này có nghĩa là công bố, xuất bản hoặc quảng bá thành công điều gì đó, ngay cả khi nó không phải là "sự thật". Hãy cẩn thận kể những câu chuyện PR trong thời gian này.

Vào ngày 22-23/5, sao Thủy sẽ ở góc 22 ° trong cung Song Tử và sao Hải Vương sẽ ở góc 22 ° trong cung Song Ngư. Chỉ ra một tình huống mơ hồ. Cả hai hành tinh đều rất mạnh trong các chòm sao mà chúng cai trị, và đưa ra các tình huống không rõ ràng. Do đó, thông tin sai lệch hoặc thông tin sai lệch có thể xuất hiện. Bạn có thể dễ dàng bị lừa dối.

Sao Thổ đi ngược dòng 

Vào khoảng ngày 23/5, sao Thổ sẽ đi ngược lại ở góc 13 ° Bảo Bình. Nếu bạn là Ma Kết (hoặc Ma Kết đang lên), điều này sẽ mang lại một số vấn đề về sức khỏe, và không phải mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Sự không hài lòng ở khắp mọi nơi, và một số xáo trộn đáng lo ngại.

Chuyển động ngược dòng của sao Thổ thường đi kèm với sự sụp đổ của cần cẩu, sự sụp đổ của các tòa nhà (hoặc các bộ phận của tòa nhà) và các nhân vật có thẩm quyền hoặc những người nổi tiếng rời bỏ thế giới, rời bỏ vị trí của họ, nghỉ hưu hoặc từ chức. Có thể có một số hạn chế sẽ cản trở cơ thể của bạn. Sao Thổ thường nghiêm khắc hơn khi nó đi ngược lại và khi nhìn lại những sự kiện đã qua. Ở Bảo Bình, những người yêu thích tự do, sự cư trú của sao Thổ chắc chắn sẽ kiểm tra lại và đánh giá sự tự do và độc lập của chúng ta. Đồng thời, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của bạn.

Vào khoảng ngày 26/5, sẽ có nguyệt thực ở Nhân Mã. Trăng tròn này cũng là một siêu trăng, vì nó gần trái đất nhất, có nghĩa là có thể có một số thời tiết điên rồ hoặc khắc nghiệt sẽ xảy ra.

Sao Hải Vương quá cảnh Song Ngư 

Vào ngày 27/5, sao Kim sẽ đi qua Song Tử góc 22 °và sao Hải Vương quá cảnh ở Song Ngư góc 22°. Đây là một giai đoạn rất nhạy cảm đối với hòa bình và sự hòa hợp. Bạn có thể nhớ một người yêu không ở bên và sử dụng âm nhạc hoặc phim ảnh để lấp đầy khoảng trống.

Vào ngày 29/5, sao Thủy sẽ gặp sao Kim ở góc 24 ° với Song Tử và bắt đầu đi ngược lại. Các chòm sao có tác động sâu nhất đến sự ngược dòng của sao Thủy này là Song Tử và Xử Nữ (hoặc Song Tử và Xử Nữ thăng thiên). Mọi thứ sẽ không diễn ra theo đúng kế hoạch hoặc hy vọng, và các vấn đề sức khỏe cũng có thể phát sinh. 

Điều này thường phù hợp với các cuộc đình công, biểu tình hoặc hiệu suất  làm việc. Đặc biệt là ở Song Tử, sẽ có nhiều khả năng gây tắc nghẽn hoặc làm gián đoạn giao thông hoặc phương tiện giao thông công cộng. Điều thú vị là sao Thủy đi ngược dòng này cũng trùng với sự kết hợp của sao Kim. Hai hành tinh rất hòa nhã với nhau, thích xã giao, văn thơ, lời nói yêu đương, v.v. Tuy nhiên, sự kết hợp này có thể mang lại một số loại tách biệt.

Chiêm tinh tháng 5 sẽ có những chòm sao gặp thuận lợi nhất như Kim Ngưu, Thiên Bình và Bọ Cạp. Nhưng cũng có những chòm sao không được tốt như Cự Giải và Song Tử. Mỗi người chúng ta đều sẽ có những chuyện vướng bận từng xảy ra trong tháng 5 này. Đôi lúc sẽ mất khá nhiều thời gian cho  một việc hoặc phải gánh vác những điều quá sức chịu đựng. Tựu chung lại vẫn là tự mình gánh lấy, vậy nên hãy mỉm cười đối diện nhé bạn, chúc bạn một tháng 5 đầy thành công.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top