Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 3 nhé!

Xem thêm

chiêm tinh tháng 3 năm 2020

Lịch hiện tượng sao trong tháng 3 năm 2020

♦ Nghịch hành

♦ Hiện tượng tốt

♦ Sự kiện Mặt Trăng

♦ Hiện tượng xấu

Thời gian

Hiện tượng

Ý nghĩa

3/3/2020

Sao Kim (Bạch Dương) vuông góc với sao Thổ (Ma Kết)

4/3/2020

Sao Thủy (Bảo Bình) lục hợp sao Kim (Bạch Dương)

Cân nhắc lại các lý thuyết, kế hoạch, dự định...

Sao Thủy nghịch hành tại Bảo Bình

5/3/2020

Sao Kim tiến vào chòm Kim Ngưu

Thu hút các cơ hội mới, tiềm năng mới

8/3/2020

 Sao Kim trùng tụ với sao Thiên Vương tại chòm Kim Ngưu

Mặt Trời (Song Ngư) trùng tụ sao Hải Vương

9/3/2020

Trăng tròn tại Xử Nữ

Hoàn thành những ý tưởng, chi tiết...

10/3/2020

Sao Thủy thuận hành tại Bảo Bình

Ý tưởng mới, tính sáng tạo dâng cao

11/3/2020

Mặt Trời (Song Ngư) lục hợp sao Mộc (Ma Kết)

14/3/2020

Sao Hỏa (Ma Kết) lục hợp sao Hải Vương (Song Ngư)

Mặt Trời (Song Ngư) lục hợp sao Diêm Vương (Ma Kết)

19/3/2020

Mặt Trời (Song Ngư) lục hợp sao Thổ (Ma Kết)

20/3/2020

 Sao Hỏa trùng tụ với sao Mộc tại chòm Ma Kết

Thúc đẩy hành động, có động lực, tiến hành kế hoạch...

Mặt Trời tiến vào Bạch Dương

22/3/2020

 Sao Thổ tiến vào Bảo Bình

Sáng kiến mới độc đáo, những kế hoạch khác thường

Sao Thủy (Song Ngư) lục hợp sao Thiên Vương (Kim Ngưu)

Sao Kim (Kim Ngưu) lục hợp sao Hải Vương (Song Ngư)

23/3/2020

Sao Hỏa trùng tụ sao Diêm Vương tại Ma Kết

24/3/2020

Trăng non tại Bạch Dương

Đánh dấu những khởi đầu mới

28/3/2020

 Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp sao Mộc (Ma Kết)

Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp sao Thiên Vương (Ma Kết)

30/3/2020

Sao Hỏa tiến vào Bảo Bình

Đưa ý tưởng vào thực tiễn, theo đuổi các lý tưởng cá nhân

31/3/2020

Sao Hỏa (Bảo Bình) trùng tụ sao Thổ (Bảo Bình)

Dự đoán chiêm tinh tháng 3 năm 2020

Tháng 3 năm 2020 là thời điểm vũ trụ đem lại những phép màu cho cuộc sống của 12 chòm sao. Các vì sao đang liên tục gửi đến chúng ta những lời nhắn nhủ về cuộc sống xung quanh, hãy theo chân Tử Vi Số tìm hiểu về những cơ hội, khả năng và thách thức mới đang chờ đợi bạn trong tháng này nhé. 

chiêm tinh tháng 3 năm 2020

Từ mùng 5, sao Kim tiến vào Kim Ngưu. Đây là điềm báo tốt lành bời sao Kim chính là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu, ngôi sao này tiến vào chòm Kim Ngưu cũng giống như khi bạn trở về mái ấm của chính mình. Nguồn năng lượng tốt lành mà hiện tượng này đem lại sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, hài lòng và an toàn hơn.

Chúng ta dễ dàng hiểu được những mong muốn cá nhân và biết được chính xác mình đang cần, đang thiếu điều gì trong đời. Bạn có thể sẽ mua được một món đồ có giá trị tinh thần cao và sẽ gắn bó với nó trong một thời gian dài. 

Sao Kim là hành tinh tượng trưng cho những sự vui thú về vật chất, con người và các sự kiện mới. Khi nó tiến vào một cung hoàng đạo hệ Đất (Kim Ngưu), ta sẽ cảm nhận rõ ràng về sự kết nối giữa con người và thiên nhiên, đồng thời cũng biết trân trọng hơn những gì ta đang có. Cây cảnh và hoa sẽ là những vật đem lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. 

Tới mùng 10, sao Thủy di chuyển thuận hành tại chòm Bảo Bình. Đây là lúc thích hợp để tìm kiếm thông tin, suy nghĩ tìm giải pháp cho những rắc rối bạn đang gặp phải. Câu trả lời sẽ xuất hiện ngay thôi, các chòm sao giúp bạn nâng cao khả năng suy tư và tính sáng tạo. 

Trăng Tròn tại Xử Nữ diễn ra vào mùng 9 tháng này. Trăng tròn Xử Nữ luôn phức tạp và có mối liên kết chặt chẽ với Hải Vương tinh. Hàng năm, vào dịp này con người sẽ trở nên nhạy cảm hơn, chúng ta thể hiện lòng trắc ẩn qua hành động cụ thể. Bạn tiến vào cuộc hành trình tìm kiếm sự cân bằng giữa cuộc sống thường nhật và những nhu cầu về mặt tinh thần. 

Các hiện tượng chiêm tinh quan trọng năm 2020
Các hiện tượng chiêm tinh quan trọng năm 2020
Các hiện tượng chiêm tinh quan trọng năm 2020

Thông qua những bài dự đoán chiêm nghiệm về năm 2020, hẳn mọi người đều thấy đó sẽ là một năm mới nhiều niềm vui và cả những thách thức. Bạn có băn khoăn xu thế phát triển của xã hội trong năm tới? Ngành sản xuất nào sẽ là "mỏ vàng" giàu tiềm năng? Con người cần phải hội tụ những yếu tố gì để đạt được cơ hội phát triển? Và mỗi cá nhân chúng ta cần bổ sung những năng lực gì? Để biết được điều này, mời quý độc giả cùng tham khảo các hiện tượng chiêm tinh quan trọng năm 2020 dưới đây để dự đoán trước những xu thế trong năm tới.

Năm 2020, cả thế giới đều dồn sức chống đỡ đại dịch COVID - 19. Trong chiêm tinh học, sự kiện này gắn liền với những tác động từ sao Hải Vương. Sao Hải Vương sẽ đối diện với Mặt Trăng Xử Nữ và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cục diện chiêm tinh cũng như Mặt Trời tại Song Ngư. Bản chất của Xử Nữ là những vấn đề liên quan đến sức khỏe, chăm sóc cơ thể... Ảnh hưởng của Hải Vương tinh với Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ khiến hệ miễn dịch của chúng ta suy giảm, dễ khiến bệnh dịch gia tăng. 

Trăng tròn luôn đem lại những tin tức mới và kì Trăng tròn tại Xử Nữ lần này sẽ đem đến những thông tin mới về sự lây lan và phòng chống virus Corona. 

Mặt Trời tiến vào chòm Bạch Dương từ ngày 20 tháng 3. Đây cũng là thời điểm Xuân Phân, một trong hai điểm phân duy nhất trong năm. Cục diện các hành tinh chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ sao Hỏa (hành tinh chủ quản của Bạch Dương). Hành tinh này đang nằm trong chòm Ma Kết và sẽ trùng tụ với sao Mộc. Điều này đem đến cục diện đầy mùi thuốc súng trong các vấn đề liên quan đến chính quyền, các công ty lớn, chiến tranh thương mại, tranh giành lợi nhuận kinh tế...

Bạn cần chú ý và cẩn thận hơn trong cách hành xử của mình tại nơi làm việc. Tranh cãi và căng thẳng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

chiêm tinh tháng 3 năm 2020

Vào ngày 24, Trăng non xuất hiện tại Bạch Dương. Đây là kì Trăng non với sao Thổ tại Bảo Bình đầu tiên sau 28 năm. Trăng non Bạch Dương sẽ trùng tụ với hành tinh Chiron, bạn nên dành thời gian chữa lành các vết thương lòng, quan tâm tới cảm xúc nội tại của chính mình. 

Sao Thổ tại Bảo Bình đem lại luồng gió mới trong tư duy. Bạn thoát khỏi ảnh hưởng nặng nề của Ma Kết và có cơ hội nhìn nhận lại tư duy, cách làm việc để có thể cải tiến chính mình. Đây là thời điểm cho các giải pháp tân tiến, thoát khỏi suy nghĩ lạc hậu, rập khuôn. 

Trăng non Bạch Dương sẽ khiến bạn khát khao những trải nghiệm mới, đem đến những khởi đầu và cơ hội mới đầy tiềm năng. Với sự trợ giúp của sao Mộc trùng tụ sao Diêm Vương, kì Trăng non này sẽ là sự thúc đẩy cần có để bạn biến ý tưởng thành hành động. Kế hoạch mà bạn đang ấp ủ sắp được thực hiện!

Cuối tháng, sao Hỏa tiến vào Bảo Bình và trùng tụ với sao Thổ. Đây cũng là điềm báo cho những dự định mới. Bạn nhìn thấy vô vàn cơ hội quanh mình, hãy lựa chọn những người cộng sự của mình một cách khôn khéo. Ý tưởng lớn gặp nhau, bạn sẽ thành công nếu tìm thấy đúng bến đỗ cho sự nghiệp của mình.  

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top