Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Chiêm tinh tháng 12 năm 2020: Lễ hội của những vì sao

Chiêm tinh tháng 12 năm 2020 cho hay, bầu trời sẽ không còn cô đơn nữa. Nhiều vệ tinh và mưa sao băng khiến cho không gian này trở nên thú vị và vui tươi hơn bao giờ hết. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số điểm qua những hiện tượng chiêm tinh nổi bật trong tháng 12 năm 2020 nhé!

Xem thêm

chiêm tinh tháng 12 năm 2020

Tổng hợp hiện tượng chiêm tinh tháng 12

Vào tháng cuối cùng của năm 2020, bầu trời không còn cô đơn nữa. Nhiều vệ tinh và mưa sao băng khiến cho không gian này trở nên thú vị và vui tươi hơn bao giờ hết. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số điểm qua những hiện tượng chiêm tinh nổi bật trong tháng 12 năm 2020 nhé!

15h46 ngày 1: Mặt trăng đi qua thăng giao điểm

9h24 ngày 4: Sao Pollux (sao khổng lồ nằm gần Mặt trời nhất) tam hợp Mặt trăng, cách Mặt trăng 3.8° về phía Bắc

9h10 ngày 5: Cụm sao Tổ ong trùng tụ Mặt trăng, cách Mặt trăng 2.4° về phía Nam

0h28 ngày 7:  Chòm  Regulus hợp với Mặt trăng, cách Mặt trăng 4.8 độ về phía Nam

8h37 ngày 8: Trăng hạ huyền

4h40 ngày 13: Sao Kim tiếp giáp với mặt trăng, sao Kim cách mặt trăng 0,8 ° về phía nam (hiện tượng huyền bí mặt trăng của sao Kim có thể được nhìn thấy ở bán đảo Kamchatka ở bắc bán cầu).

4h42 ngày 12: Độ cao của mặt trăng: 361777km

9h ngày 14: Mưa sao băng tại cung Song Tử

19h03 ngày 14: Mặt trăng đi qua giao điểm.

0h13 ngày 15: Nhật thực toàn phần lần thứ 15, nhật thực = 1.025 (nhật thực có thể được nhìn thấy ở các khu vực của Nam Mỹ ở bán cầu nam).

0h17 ngày 15: Ngày sóc

12h28 ngày 17: Sao Mộc trùng tụ Mặt trăng, cách Mặt trăng 2,9 độ về phái Bắc

13h25 ngày 17: Sao Thổ trùng tụ Mặt trăng, cách Mặt trăng 3,1 độ về phía Bắc

11h ngày 20: Sao Thủy trùng tụ Mặt trời, nằm ở phía sau.

18h03 ngày 21: Đông chí

7h41 ngày 22: Trăng thượng huyền

17h ngày 22: Mưa sao băng tại chòm sao Tiểu Hùng

22h38 ngày 23: Sao Kim tiếp giáp với sao Antares (ngôi sao sáng nhất trong chòm Bọ Cạp), sao Kim cách Antares 5,5 độ về phía bắc.

2h30 ngày 24: Sao Hỏa trùng tụ Mặt trăng, cách Mặt trăng 5,6 độ về phía Bắc

0h32 ngày 25: Mặt trăng đi quá giao điểm, cách Trái đất xa nhất 405010km

23h03 ngày 28: Mặt trăng đi qua thăng giao điểm

11h28 ngày 20: Ngày Vọng

15h41 ngày 31: Sao Pollux tam hợp mặt trăng, cách Mặt trăng 3,8 độ về phái Bắc.

Tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, liệu năm 2020 của bạn có kết thúc mỹ mãn? Đã đến lúc tiết lộ danh sách của những chòm sao chịu ảnh hưởng tốt nhất và xấu nhất. Hãy cùng theo dõi bài phân tích chi tiết Chiêm tinh tháng 12 năm 2020 của chúng tôi trong phần tiếp theo.

chiêm tinh tháng 12 năm 2020

Phân tích chiêm tinh tháng 12 năm 2020

Khi sao Thủy tiến vào Nhân Mã vào ngày 2 tháng 12, chúng ta sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn sự vui tươi. Những thông tin, suy nghĩ, ý kiến và bầu không khí mà chúng ta nhận được sẽ ngày càng lạc quan và tích cực. Tâm trạng của bạn sẽ trở nên minh mẫn, hiệu quả ngày càng cao.

Trăng non sẽ mọc tại Nhân Mã vào ngày 15/12, trăng non này có thể hứa hẹn một số điều ước liên quan đến mục tiêu, ước mơ và kế hoạch.

Vào ngày 16 tháng 12, sao Kim đi vào Nhân Mã. Dấu hiệu chiêm tinh này có lợi cho tình yêu, và sự thu hút giữa những cung nhóm Lửa và nhóm Đất sẽ càng thêm mạnh mẽ. Ngay sau đó, Juno sẽ tiến vào Nhân Mã vào ngày 19/12, dự báo nhóm Lửa sẽ có vận may đào hoa nở rộ.

Vào ngày 17 tháng 12, sao Thổ sẽ tiến vào Bảo Bình - cung hoàng đạo nổi tiếng về chủ nghĩa nhân ái cùng khả năng xã giao vượt trội. Vào ngày 19 tháng 12, sao Mộc cũng sẽ nằm tại Bảo Bình, sự thay đổi của hành tinh này sẽ kéo theo sức nóng xã hội, thậm chí cả những người có thiên hướng bảo thủ cũng sẽ tích cực giao lưu hơn bao giờ hết.

Vào ngày 21 tháng 12, mặt trời đi vào Ma Kết. Tháng của Ma Kết bắt đầu, khiến cho những nhận thức của chúng ta về các quy tắc trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt với các cung Đất có thể sắp xếp cuộc sống theo đúng kế hoạch của họ.

Vào ngày 22 tháng 12, sao Mộc và sao Thổ trùng tụ, và khía cạnh này cũng sẽ mang lại những ảnh hưởng liên quan đến các quy tắc và kế hoạch, củng cố nhận thức về các quy tắc và giúp thúc đẩy sự phát triển của mọi thứ.

Chiêm tinh tháng 12 năm 2020 cho biết, vào ngày 30/12, trăng tròn tại Cự Giải, hãy thực hiện những khao khát của bạn. Sẽ dễ hơn nếu đó là những mong muốn liên quan đến nhà cửa, bài trí và mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

So với những tháng trước, tháng 12 đã có nhiều thay đổi đáng kể. Tháng 7 và tháng 8 là những tháng căng thẳng vì sao Hỏa và sao Thủy nghịch hành và ba lần nguyệt thực. Tháng 9 đã là một "ốc đảo yên bình", nhưng chỉ khi bạn nghĩ rằng mọi thứ đang bắt đầu được cải thiện, thì sao Kim sẽ bắt đầu ngược dòng từ ngày 5/10 đến ngày 16/11, và sao Thủy cũng sẽ như vậy từ ngày 16 tháng 11.

Đến ngày 6 tháng 12, sao Thủy đi thuận chiều cho đến tháng 3, và sẽ không còn hành tinh nào ngược dòng nữa (sao Thủy sẽ lại đi ngược chiều trong gần một tháng). Vì vậy một khi đã vượt qua ngày 6 tháng 12, cuối cùng chúng ta cũng bước đến con đường êm ả dễ đi. Bạn có thể muốn đi du lịch trong tháng này, nhưng may mắn thay, cuộc sống công việc của bạn sẽ trở nên rất bận rộn và đòi hỏi nhân lực. Một dự án mới đang xuất hiện và bạn sẽ nhận ra rằng mình cần đầu tư vào công việc thì hơn. Có vẻ như số tiền kiếm được trong nhiệm vụ này sẽ đáng để bạn hy sinh một chút thời gian nghỉ ngơi.

Ngày 21/12 sẽ là một ngày hoàng kim khi sao Thủy hợp với sao Mộc, đây là thời điểm tốt để bạn sắp xếp một chuyến đi. Bạn cũng có thể tận dụng hôm nay để giới thiệu bất kỳ dự án truyền thông nào, chẳng hạn như một cuốn sách, trang web hoặc một ứng dụng mới.

Khi trăng tròn ở cung Cự Giải vào ngày 22 tháng 12, bạn sẽ nghĩ về người bạn đời của mình, và nghiền ngẫm về những nhu cầu của bản thân. Đối tác của bạn dường như đang gặp khó khăn và có thể cần sự thông cảm và hỗ trợ của bạn.

chiêm tinh tháng 12 năm 2020

Sao Thổ sẽ ở gần Mặt trời và sẽ trùng tụ với nhau vào ngày 2 tháng 1. Hơn nữa, sao Thổ cũng đang đối góc với Mặt trăng nên có vẻ như tình hình của bạn đang rất căng thẳng. Một biểu hiện khác của hiện tượng trăng tròn nữa chính là: nếu hiện tại bạn không hài lòng với mối quan hệ của mình, bạn sẽ nhanh chóng quyết định ở lại hay ra đi.

Tháng sau, vào ngày 5 tháng 1, hiện tượng nhật thực và trăng non sẽ giúp bạn đưa ra quyết định. Bạn không nên thực hiện hành động trong khi nhật thực, nhưng bạn có thể phản hồi lại hành động của người khác.

Chiêm tinh tháng 12 năm 2020 cho thấy Mặt trời kiểm soát vận tiền tài của bạn, và khi sao Thổ đến gần, bạn có thể cần phải cắt giảm những chi phí không cần thiết trong tháng này, và hạn chế chi tiêu một cách khôn ngoan.

Sao Kim nghịch hành trong nửa đầu tháng 10 và tháng 11 và hiện tại đang ở trong cung Bọ Cạp. Nó cũng đang ở trong ngôi nhà tình yêu đích thực của bạn. Nếu bạn là người chia tay, bạn sẽ không cô đơn lâu. Nếu bạn đang hạnh phúc, bạn sẽ lên kế hoạch cho cả gia đình cùng nhau hội họp và chia sẻ niềm vui. Còn nếu bạn đang độc thân, bạn có khả năng đính hôn hoặc kết hôn.

Vào đêm 31 tháng 12, mặt trăng sẽ đi qua ngôi nhà thứ năm của tình yêu đích thực vào đêm giao thừa. Sao Hỏa sẽ ở trong Song Ngư lần cuối cùng, báo trước cho bạn kế hoạch về một buổi tối quyến rũ, yên tĩnh và lãng mạn, vừa đúng dịp năm mới đến. Tuy nhiên, sao Thổ sẽ trùng tụ với Mặt Trời tạo nên một góc hợp đầy "u ám", vì vậy đừng tiêu nhiều tiền vào đêm lễ hội này. Thay vào đó, sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn ở bên và cùng gia đình đón năm mới đó!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top