Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Xem thêm

chiêm tinh tháng 11 năm 2020

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020

Hiện tượng chiêm tinh tháng 11 năm 2020 nổi bật:

1/11 sao Kim đi vào cung Thiên Bình

6/11 Mặt trời tam hợp sao Hải Vương

7/11 sao Thiên Vương đi vào Bạch Dương

8/11 Mặt trăng non tại cung Bọ Cạp, sao Mộc đi vào cung Nhân Mã

9/11 sao Kim tam hợp sao Hỏa

11/11 Mặt trời lục hợp sao Diêm vương

16/11 sao Hỏa đi vào Song Ngư, sao Kim thuận hành tại Thiên Bình

17/11 sao Thủy nghịch hành tại cung Nhân Mã

20/11 sao Hỏa đối đỉnh sao Mộc

22/11 Mặt trời đi vào cung Kim Ngưu

23/11 trăng tròn tại Song Tử

25/11 sao Hải Vương thuận hành tại Song Ngư

26/11 Mặt trời trùng tụ sao Mộc, sao Thủy vuông góc sao Hỏa

27/11 Mặt trời hợp sao Thủy

28/11 Mặt trời lục hợp sao Thổ, sao Thủy trùng tụ sao Mộc.

Để biết những hành tinh nói gì về sự thay đổi vận mệnh của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11, hãy cùng Tử Vi Số tiếp tục tìm hiểu phần dưới đây nhé!

Lời "thì thầm" của các hành tinh

Mặt trời chuyển từ Bọ Cạp sang Nhân Mã

Trong mười ngày đầu, Mặt trời ở trong cung Bọ Cạp, tam hợp với sao Hải Vương, lục hợp với sao Diêm Vương. Mọi người gắn bó sâu sắc hơn với nhau bằng tình thương mến thương sâu sắc và bền chặt.

Đây cũng là tháng của Hổ Cáp, và trăng non tại cung này vào ngày 8 tháng 11 sẽ cho phép chúng ta tập trung vào các vấn đề như: sự gắn bó thân thiết, tình dục, giao dịch kinh doanh, đầu tư và cho vay, bảo hiểm thuế, chia sẻ tài nguyên và phân phối của cải. Thể lực của con người có thể giảm sút và dễ ốm đau hơn, trong lòng bạn sẽ cảm thấy khủng hoảng và sợ hãi.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 dự báo sao Mộc sẽ tiến vào cung Nhân Mã vào ngày 8 tháng 11. Trong năm tới, mọi người sẽ tích cực mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra các lĩnh vực mới và đạt được nhiều thành tựu. Nhân Mã chắc chắn sẽ trở thành ông vua của những điều may mắn.

Sau ngày 22/11, Mặt trời tiến vào Nhân Mã, chúng ta cuối cùng cũng thoát ra khỏi tâm trạng u ám, trầm tư, nóng lòng mở rộng vòng tay đón ánh mặt trời và bước vào một hành trình mới. Bạn sẽ trở nên lạc quan và vui vẻ, theo đuổi lý tưởng, tự do và tin tưởng hơn vào bản thân mình, dám chấp nhận rủi ro.

Trong năm tới, mọi người sẽ quan tâm đến các vấn đề trong lĩnh vực quốc tế, luật pháp, thương mại, đối ngoại, giáo dục đại học, triết học tôn giáo, xuất bản và truyền thông, và quảng bá thương hiệu. Bạn có thể muốn đi du lịch, nâng cao kiến ​​thức và sẵn sàng truyền bá ý tưởng của mình.

chiêm tinh tháng 11 năm 2020

Sao Hỏa tiến vào Song Ngư

Vào ngày 16/11, sao Hỏa sẽ tiến vào Song Ngư và sao Kim sẽ thuận hành. Khi sao Hỏa tiến vào Song Ngư, đây không phải là một vị trí thuận lợi, bởi những cảm xúc thái quá của Song Ngư sẽ làm giảm lòng tự tin và khả năng hành động trực tiếp.

Chúng ta sẽ trở nên nhạy cảm và tế nhị, không ổn định về mặt cảm xúc, không đủ khả năng kiểm soát cảm xúc, kém tự chủ, dễ bị xuất thần, có xu hướng do dự, thụ động, chống đối và trốn tránh thực tế. Bạn cũng dễ sa vào ma túy, rượu chè, si tình, không cưỡng lại được cám dỗ.

Trong một lĩnh vực nào đó của mọi người sẽ tràn ngập sự hỗn loạn, lừa dối, tin đồn và và những tình huống quá khích. Bạn có thể đạt được thành quả trong các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, tôn giáo, tâm lý học, huyền bí, từ thiện, công nghiệp dịch vụ, v.v...

Nhưng nhìn chung, trong tháng 11, mọi người sẽ không có được trạng thái tích cực và năng động, hiệu quả công việc không cao. Vận may chung của Bạch Dương và Hổ Cáp đều kém.

Sao Kim thuận - nghịch hành

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, sao Kim thuận hành là một tin tuyệt vời cho Kim NgưuThiên Bình, và vận may nói chung được cải thiện. Sao Kim đại diện cho tình yêu và sắc đẹp, tiền bạc, thẩm mỹ, chứng khoán tài chính, sắc đẹp, nghệ thuật và những thứ khác.

Sau khi sao Kim trở về quỹ đạo vốn có, khả năng bày tỏ tình yêu và cảm nhận của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, và những rào cản tình cảm giữa mọi người sẽ bị loại bỏ. Với khả năng thẩm mỹ được cải thiện, bạn có thể bắt tay vào việc tô điểm cho mình. Tiền bạc và của cải cũng sẽ tăng lên.

Vào ngày 17 tháng 11, sao Thủy lại tiếp tục nghịch hành. Việc sao Thủy đi ngược dòng này trước hết ảnh hưởng đến an toàn giao thông, và một lần nữa ảnh hưởng đến việc thực hiện hoặc ký kết hợp đồng. Bạn cũng cần chú ý đến các điều luật và quy định. Một số quy tắc mới sẽ được ban hành, hoặc bạn có thể dễ dàng vi phạm các quy định của pháp luật. Thương mại quốc tế và lưu thông hàng hóa cũng dễ bị chậm trễ.

Trong tình hình này, Nhân Mã sẽ là người đứng mũi chịu sào, họ dễ bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của sao Thủy nghịch hành, nói lời không nên và làm điều sai trái. Với những chi tiết và vấn đề còn tồn đọng, bạn cần phải xử lý thật sạch sẽ. Bản thân suy nghĩ mông lung, không thích hợp để đưa ra những quyết định lớn hoặc hành động một cách nóng vội.

Xếp hạng xui xẻo thứ hai các chòm sao như Xử Nữ và Song Ngư sẽ có vận trình sự nghiệp kém. Song Tử và Nhân Mã có thể bị dính dáng đến sự đổ vỡ của quan hệ đối tác, đàm phán hợp đồng và mối quan hệ khách hàng. Bạch Dương cần chú ý đi lại đi thuận và kiện cáo pháp lý.

Bộ ba hòa hợp

Vào ngày 9 tháng 11 và 14 tháng 11, Mặt trời và sao Thủy sẽ tạo thành một khía cạnh hài hòa với sao Hải Vương; vào ngày 15 tháng 11, sao Kim và sao Hải Vương sẽ tạo thành một góc tương khắc. Cho dù đó là khía cạnh hài hòa hay xung đột, bộ ba Mặt trời, sao Thủy và sao Kim cũng đã đi vào biển nước mênh mông của sao Hải Vương.

Khía cạnh hài hòa này giống như là khi nhiệt độ nước biển ổn định, người ta có thể bơi lội trong đó, khía cạnh xung đột là khi con người đuối sức, đã uống đầy nước mặn mà vẫn chưa tìm ra bờ biển. Đồng thời, nó cũng còn có nghĩa thúc đẩy chúng ta cần mạnh mẽ bơi ra xa hơn nữa, bỏ qua những ranh giới an toàn để đến một bến bờ mới.

Vì vậy, trong mười ngày đầu và giữa tháng 11, bạn cần phải hoàn thành một số việc trong khả năng của mình, và làm gì cũng cần một vừa hai phải. Đừng quá tham lam một thú vui nào đó, đừng ảo tưởng về khả năng của bản thân, hoặc cũng đừng dễ dàng chạy đến nơi vắng vẻ cùng người lạ, đừng tạm thời thay đổi một nơi ở an toàn.

Đặc biệt, sao Thủy và Mặt trời vẫn ở trong cung Bọ Cạp, chứng tỏ bạn sẽ phải đối mặt với một số xáo trộn nhưng đừng chạy quá xa một mình.

chiêm tinh tháng 11 năm 2020

Sao Kim tại Nhân Mã

Sao Kim tại Nhân Mã khiến cho bạn bạn dám chấp nhận rủi ro. Nhưng có một khẩu hiệu được truyền tụng rất hay: Nếu bạn muốn giàu có, hãy xây dựng những con đường trước tiên. Sao Thủy, hành tinh đại diện cho giao thông hoặc liên lạc, sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc xây dựng niềm tin khi nằm tại cung Hổ Cáp.

Nếu con đường này không được hoàn thành, thì những rủi ro xảy ra có thể thực sự nguy hiểm. Đến lúc gặp những chuyện khó khăn, bạn sẽ kêu cứu một cách vô vọng vì chưa có sự chuẩn bị chu đáo.

Vào giữa tháng 11, có một số việc dù biết sai và đã xin lỗi nhưng bạn vẫn cần nhẫn nhịn và chờ người ta tha thứ cho mình. Muốn người khác quay ngoắt 180 độ để bao dung và tin tưởng lại với bạn ngay là việc rất khó.

Vì vậy, hãy kiên nhẫn làm điều gì đó trong khả năng của mình để khôi phục lòng tin của đối phương. Cũng giống như phá đi một mảnh rừng, một khu đất thật dễ, nhưng khôi phục lại sẽ cần đến một nỗ lực khổng lồ. Việc chắp vá lại những mảnh vỡ của lòng tin chính là như vậy.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Có thể bạn sẽ có một sự đảo ngược nhận thức hoặc quan niệm vốn có về bản thân, nhờ vào khoảng thời gian mặt trời di chuyển trong cung Bọ Cạp. Và bạn bắt đầu biết cách chấp nhận sự thật này với một thái độ dễ chịu vui tươi.

Song song với đó, lòng nhiệt thành và niềm tin vào tương lai cũng sẽ lớn dần lên trong lòng bạn, khiến bạn thỏa sức học hỏi, sáng tạo trong thực tế khách quan này; nó sẽ khiến bạn cảm thấy giấc mơ đang nằm trong tầm với của mình.

Có lẽ, bạn sẽ nhận ra rằng, mơ và thực không quan trọng về khoảng cách, mà cần chú ý hơn chính là những thứ đang bày ra trước mắt bạn: Khung cảnh nhẹ nhàng, rộng lớn và tươi sáng thay đổi dần theo thời gian, mỗi khoảnh khắc đều chứa một vẻ đẹp bí ẩn và khác biệt. Bởi vậy, hãy luôn lạc quan và tin tưởng, không ngừng học hỏi và sáng tạo nhiều hơn mỗi ngày.

Tôi tin rằng sau khi mặt trời đi vào Nhân Mã, sự nhiệt tình và niềm tin vào tương lai của bạn sẽ khiến bạn trở nên thật xinh đẹp!

Xem thêm Tử vi 2021 của 12 cung hoàng đạo:

Tử vi cung Song Ngư năm 2021

Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2022 cung Nhân Mã: Người truyền năng lượng
Tử vi tháng 2/2022 cung Nhân Mã: Người truyền năng lượng
Tử vi tháng 2/2022 cung Nhân Mã: Người truyền năng lượng
Tử vi tháng

Tử vi tháng 2/2022 cung Nhân Mã cho hay bạn sẽ truyền cho mọi người sự nhiệt tình và sắp xếp thời gian để mọi người có thể thực hiện được mọi việc chung. Hãy chuẩn bị cho mình thật tốt cho những buổi trình diễn, buổi nói chuyện hay bài phát biểu của doanh nghiệp.

Tử vi tháng 2/2022 cung Thiên Bình: Ngập tràn sức hút
Tử vi tháng 2/2022 cung Thiên Bình: Ngập tràn sức hút
Tử vi tháng 2/2022 cung Thiên Bình: Ngập tràn sức hút
Tử vi tháng

Tử vi tháng 2/2022 cung Thiên Bình cho hay Sao Hỏa sẽ cung cấp năng lượng cho bạn trong khi sao Kim sẽ mang đến cho bạn sức hút và cảm xúc. Cuộc sống hôn nhân sẽ đầy gợi cảm với cơ hội mở rộng gia đình. Bạn sẽ có những cảm xúc và hành động của một cặp vợ chồng mới cưới.

Back to top