Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?

Gần đây, có phải quý vị thường cảm thấy ưu phiền khó vui vẻ? Cho dù là nhận được tin vui rung trời chuyển đất thì lòng cũng không mảy may xúc động, ngược lại còn nảy ra nhiều lo lắng đau thương? Hoặc thậm chí đi kèm với tin vui, cũng là một gánh nặng trách nhiệm khó đảm đương...

Xem thêm

chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Năm 2020 đã trôi qua một nửa, trong nửa sau của năm 2020, 12 cung hoàng đạo sẽ có thể gặp những xáo trộn lớn gì? Trong chiêm tinh học, tuviso.com sẽ bật mí cho chúng ta xem những hành tinh sẽ có tác động gì lên đời sống tinh thần và vật chất của bạn.

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trong 6 tháng cuối năm

Gần đây, có phải quý vị thường cảm thấy ưu phiền khó vui vẻ? Cho dù là nhận được tin vui rung trời chuyển đất thì lòng cũng không mảy may xúc động, ngược lại còn nảy ra nhiều lo lắng đau thương? Hoặc thậm chí đi kèm với tin vui, cũng là một gánh nặng trách nhiệm khó đảm đương...

Nguyên nhân là bởi từ tháng 3 đến tháng 6, sao Thổ tại Bảo Bình sẽ tạo ra những tác động không mấy tích cực, sao Thủy lại chuẩn bị nghịch hành tại Cự Giải. Sao Hỏa thì di chuyển ở trong các cung thuộc nhóm Nước nên sẽ gây ra nhiều rối loạn. Tất cả mọi người ai nấy đều có một bầu tâm trạng mịt mù khó chịu, giấc ngủ cũng không yên.

Tại sao các dấu hiệu chiêm tinh lại làm xáo trộn cảm xúc của chúng ta? Các hành tinh thực sự đang "tiêm nhiễm" vào đầu của ta một cơn khủng hoảng. Hãy bắt đầu hướng suy luận của chúng ta từ đây và chuẩn bị thật kỹ càng nhé!

Mong mọi người hiểu một điều rằng, năm nay là một năm đặc biệt, không phải sau khi chúng ta chịu đựng vài tháng thì mọi thứ sẽ trở lại như cũ. Khi đối mặt với thế giới mới, chúng ta cũng phải có những cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo hơn.

Top 4 cung Hoàng đạo nữ mắc bệnh "công chúa", dù không sinh ra trong hoàng tộc, lúc nào cũng muốn người khác phục tùng mình
Top 4 cung Hoàng đạo nữ mắc bệnh
Top 4 cung Hoàng đạo nữ mắc bệnh "công chúa", dù không sinh ra trong hoàng tộc, lúc nào cũng muốn người khác phục tùng mình

Top 4 cung Hoàng đạo nữ mắc bệnh "công chúa", dù không sinh ra trong hoàng tộc, lúc nào cũng muốn người khác phục tùng mình. Tính cách như "công chúa" của những cung Hoàng đạo này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng chán nản và khó chịu.

Chuẩn bị sẵn sàng cho 6 tháng cuối năm

Vậy chúng ta nên làm gì trong nửa cuối năm 2020? Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo lưu ý rằng, đây sẽ là một cơ hội khởi đầu đầy tốt đẹp, quan trọng là chúng ta có dám nắm bắt và dám thay đổi bản thân mình hay không.

Mặc dù bạn phải chịu rất nhiều áp lực, nhưng bạn đã có những nỗ lực nhất định. Sẽ không thành vấn đề nếu bạn biết mình cần phải làm gì. Sau đó, hãy tận dụng nửa cuối năm để ra sức học tập. Bạn có thể đọc nhiều sách hoặc học thêm một số kiến ​​thức thuộc chuyên ngành khác. Ngoài ra, mỗi người nên cố gắng thả lỏng bản thân, nghỉ ngơi cũng chính là một loại tích lũy.

Hãy luôn suy nghĩ theo hướng tốt, bởi năng lượng của sao Hỏa đã ở trạng thái rất mạnh trong suốt nửa cuối năm. Những anh hùng sẽ được sinh ra, và nhiều thế hệ mới sẽ từ từ xuất hiện, là một trong những tấm gương điển hình và sống động "tuổi trẻ tài cao". Thế hệ tiếp theo sẽ mang theo nhiều hoài bão lớn và thực sự rất hứa hẹn. Ngay cả bạn cũng chính là một trong những người "thừa kế" này.

chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Hoặc nếu bạn thuộc lớp thế hệ cũ, đã có sự trưởng thành nhất định trong nhận thức xã hội, bạn vẫn có thể sống theo phong cách của thế hệ mới và phát triển những điều mới mẻ. Những nỗ lực mới sẽ khiến bạn mệt mỏi, nhưng nếu không thử, bạn sẽ không biết mình sẽ tạo ra điều gì. Thay vì lo lắng, hãy để bản thân vui vẻ và và làm việc hết mình. Nếu bạn mệt mỏi thì chỉ cần một giấc ngon, tái sinh lại nguồn năng lượng mãnh liệt, chuẩn bị cho ngày mới bận rộn và ẩn chứa nhiều cơ hội.

Gần đây, có một số người bị xáo trộn tiềm thức. Họ luôn cảm thấy mất mát, trống rỗng, không có tương lai, không biết mai sau sẽ đi về đâu. Thậm chí một số người đang đứng trên bờ vực u uất sẽ cảm thấy rằng họ gần như không thể duy trì tình trạng như này nữa. Khi tâm trạng chạm tới đáy, họ sẽ nhận ra rằng bản thân cần phải đứng lên, cần phải chống đỡ cuộc đời tới cùng, từng phút từng giây, như một chiến binh cảm tử.

Sau khi trường năng lượng này bước vào tháng 7 sẽ là một bước ngoặt, nhiều tình huống sẽ trở nên rõ ràng và minh bạch hơn, đến lúc đó chúng ta sẽ tiếp tục bàn luận về nó. Thực tại dù rất vất vả gian nan, nhưng chúng ta sẽ vẫn cùng nhau tiến về phía trước.

Hãy tiến bước, cùng với một nụ cười! 

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top