Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Chìa khóa tâm hồn: Cuộc đời này chỉ cần 4 người bạn, không nhiều hơn.

Chìa khóa tâm hồn của TUVISO sẽ chia sẻ cho bạn bài học về bạn bè. Cuộc đời này chỉ cần có 4 người bạn, không thể nhiều hơn. 

Xem thêm

chìa khóa tâm hồn

Chìa khóa tâm hồn bạn bè là người đưa ý kiến cho ta 

Trong cuộc sống thường nhật con người thường chỉ có sở trường phê bình người khác. Thậm chí có người còn đạt tới cảnh giới “Bới bèo ra bọ”, soi mói thành thần. 

Thực ra họ đang thỏa mãn ham muốn biểu đạn của mình, chứ không hề đưa cho “người bị nhận xét” bấy kỳ ý kiến hay giá trị tham khảo nào cả. Nghi ngờ và phủ định một người vô cùng đơn giản. Điều khó khăn là giúp người được phê bình thay đổi và cải thiện chính mình. 

Một kẻ chỉ biết soi mói khuyết điểm của ta lại có thể khiến ta sửa chữa những sai lầm thường rất hiếm. Không hề nhiều! 

chìa khóa tâm hồn

Chìa khóa tâm hồn bạn bè là người đem lại năng lượng tích cực

Ai cũng biết rằng một người tích cực giống như ánh mặt trời, đi đến đâu là sáng đến đó. Kẻ tiêu cực thì như mặt trăng, mùng 1 ngày rằm chẳng ngày nào giống nhau. 

Có một người bạn đầy năng lượng tích cực không chỉ sưởi sáng trái tim của chúng ta. Mà họ còn giúp chúng ta nuôi dưỡng một tinh thần bất khuất, lạc quan. 

Họ không chỉ khiến chúng ta học được rằng, dùng thái đọ khác nhau để quan sát thế giới này. Họ còn dạy chúng ta làm sao để cổ vũ chính mình trong gian khó. 

Đời người đi đến đáy vực thì có bước thế nào cũng là đi lên trên. Gặp được người bạn này, hãy trân trọng họ nhé! 

Chìa khóa tâm hồn bạn bè người người hiểu giá trị của ta 

Người hiểu được giá trị của bạn sẽ giúp bạn chuyển chú ý khi gặp khó khăn. Sẽ nói cho bạn biết bạn có ưu điểm thế nào, sẽ giúp bạn mở ra một chân trời chời. 

Chứ họ sẽ không dùng cái nhìn tự ti để trói buộc bạn mình. Họ khiến ta mở ra hạnh phúc của chính mình, giúp ta phát huy những tiềm năng còn ẩn giấu. 

Cảm tạ những người đang trân trọng ta. Khi chúng ta nhụt trí sẽ giống như ánh mặt trời ấm áp trong mùa đông giá lạnh. Đem tới nguồn động lực vô biên giúp ta tiến bước. 

Chìa khóa tâm hồn bạn bè người tri ân của ta 

Đời người có một việc rất đáng tiếc chính là: Chỉ khi ta gần kết thúc cuộc đời ngũ sắc cầu vồng này mới phát hiện ra người tri ân. Chúng ta không sợ bị người ngoài tổn thương. Điều đáng sợ là người đâm một dao vào lưng lại là người ta dùng tâm đối đã bấy lâu. Chúng ta cũng không sợ chia sẻ hết tâm tình trong lòng với bạn bè xung quanh. Chỉ sợ quay mặt đi lại họ coi chúng là trò cười. 

Một người bạn tri ân không chỉ biết đứng về phía ta suy nghĩ. Họ còn biết cảm thông với ta, đó thực sự là một vinh dự to lớn với bất cứ ai. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top