Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Chỉ tay hình tam giác: Dấu hiệu nhận biết người có phúc lộc suốt đời

Chỉ tay tam giác hầu hết luôn là người may mắn. Dù xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trên lòng bàn tay thì chỉ tay hình tam giác luôn mang lại vận khí tốt lành. Giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Xem thêm

chỉ tay hình tam giác

Ý nghĩa chỉ tay tam giác

Theo nhân tướng học thì người sở hữu đường chỉ tay hình tam giác hầu hết luôn là người may mắn. Dù xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trên lòng bàn tay thì chỉ tay hình tam giác luôn mang lại vận khí tốt lành. Giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Để nắm rõ tính cách, vận mệnh của người sở hữu đường chỉ tay hình tam giác mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn trong bài viết sau đây về ý nghĩa của chỉ tay hình tam giác bạn nhé.

Chỉ tay tam giác trên các gò

chỉ tay hình tam giác

Trên gò Mộc Tinh

Người có chỉ tay có hình tam giác trên gò Mộc Tinh cho thấy bạn là người có tài quân sự và chính trị, hoạt bát, thận trọng, kỷ luật bản thân và chịu được áp lực lớn, do đó có thể có một sự nghiệp thành công và có một cuộc sống tốt đẹp.

Trên gò Thổ Tinh

Nó chỉ ra rằng bạn sẽ tạo dựng được sự nghiệp và đạt được những gì bạn mong muốn sau tuổi trung niên. Vị trí này cũng cho thấy bạn là người thích phiêu lưu, khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

Trên gò Thái Dương

Chỉ tay tam giác trên gò Thái Dương cho thấy bạn là người đa năng, có học lực tốt, tính khí phi thường và tài năng nên có thể đạt được thành tựu nhất định trong cuộc sống.

Bạn là người đam mê nghệ thuật, tương lai bạn sẽ là người của công chúng. Tuy nhiên bạn lại thuộc tuýp người đa tình, bay bướm. Luôn thích thay đổi vì những cái mới mẻ, vì vậy cuộc sống hôn nhân chẳng bao giờ yên ổn.

Trên gò Thủy Tinh

Đó là một dấu hiệu tốt lành của sự nghiệp thành công và may mắn về sự giàu có. Hình tam giác này cho thấy bạn rất thông minh và có tài quản lý nên chắc chắn bạn sẽ tạo được một số thành tựu trong kinh doanh. Bạn là người thông minh, biết sâu kết câu chuyện và đúc kết thành bài học kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp của bạn luôn thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Chỉ tay tam giác ở trên các đường

chỉ tay hình tam giác

Trên đường hôn nhân

Chỉ tay tam giác ở trên đường hôn nhân chỉ ra rằng bạn sẽ gặp may mắn về sự giàu có hoặc có được tài sản từ hôn nhân hoặc tình yêu.

Trên đường hôn nhân

Hình tam giác trên đường hôn nhân chỉ ra rằng bạn sẽ gặp may mắn về sự giàu có hoặc có được tài sản từ hôn nhân hoặc tình yêu.

Trên đường tâm đạo

Chỉ tay tam giác ở trên đường tâm đạo, nó cho thấy rằng bạn sẽ không chỉ đạt được thành tựu trong học tập và lý thuyết mà còn có khả năng hùng biện tốt, là một người giỏi giao tiếp.

Xem thêm: 5 đường chỉ tay dự triệu HÔN NHÂN LỤN BẠI, đúng đến giật mình!

Trên đường sinh đạo

Người có hình tam giác trên đường tâm đạo, nếu nằm ở đầu thì bạn là người mạnh mẽ hơn và bạn có một phong cách ứng xử tinh tế, do đó luôn được người khác giúp đỡ và được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao. Bạn sẽ có một sự phát triển tốt cho dù là một quan chức hay làm người kinh doanh và bạn sẽ có được thành tựu lớn trong sự nghiệp. Nếu hình tam giác nằm ở cuối đường sinh mệnh, điều đó cho thấy bạn sẽ rất được ngưỡng mộ và kính trọng lúc về già.

Nếu hình tam giác rất gần với đường sinh mệnh, nó có thể là những căn bệnh khó chữa ở các cơ quan nội tạng của bạn như tim, gan và dạ dày, bạn nên phòng tránh trước, đồng thời đến bệnh viện kiểm tra ngay khi có thể.

Trên cổ tay

Chỉ tay có hình tam giác ở trên cổ tay là một dấu hiệu tốt lành. Nếu hình tam giác nằm ở trung tâm của đường chỉ cổ tay, điều đó cho thấy bạn sinh ra đã được ban phước và gặp nhiều may mắn. Bạn có thể thừa kế di sản của tổ tiên hoặc trở thành người đứng đầu một bộ phận, nổi lên về danh tiếng hoặc quyền lực. Nếu các đường khác trên đường cổ tay tạo thành hình đều đặn theo các góc nhọn (không phải hình tam giác), điều đó cho thấy bạn rất thông minh và có khả năng đặc biệt trong một lĩnh vực nào đó, nhờ đó bạn sẽ có được sự giàu.

Kết luận

Trên đây là bài viết Chỉ tay hình tam giác của chuyên mục nhân tướng nhà Tử vi số. Dựa vào đường chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào tính cách, vận số trong tương lai. Theo nhân tướng học thì chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay là ấn tượng trọng yếu giúp bạn biết trước phần nào cuộc sống mai sau.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top