Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ: Dấu hiệu tiềm ẩn trong lòng bàn tay

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ chỉ ra những dấu hiệu ở trên bàn tay cho thấy người đó có những rắc rối tiềm ẩn trong hôn nhân hoặc mối quan hệ của bản thân. Những dấu hiệu này có thể xuất hiện vào bất kỳ thời điểm nào.

Xem thêm

chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Các đường chỉ tay báo hiệu hôn nhân tan vỡ

Có một số dấu hiệu ở trên bàn tay cho thấy người đó có những rắc rối tiềm ẩn trong hôn nhân hoặc mối quan hệ của bản thân. Những dấu hiệu này có thể xuất hiện vào bất kỳ thời điểm nào.

Do đó, bản mệnh cần quan tâm đúng mức và thực hiện những thay đổi sau đó về tính cách hoặc lối sống để tránh các vấn đề trong hôn nhân.

Chúng ta hãy xem xét một số dấu hiệu tiêu cực dẫn đến sự tan vỡ hoặc hôn nhân tồi tệ thông qua bài viết Chỉ tay hôn nhân tan vỡ dưới đây nhé.

chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Đường tình cảm đi tới gần đường tâm đạo

Nếu đường tâm đạo có nhiều nhánh hướng về phía dưới, chỗ gò Hỏa tinh, và đường tình cảm cũng uốn cong về phía đường tâm đạo thì có nghĩa mối quan hệ của bạn cũng tiềm ẩn nhiều rắc rối.

Những người này luôn gặp phải vấn đề bởi sự nóng giận và tính cách hung hăng bị kìm nén liên tục bên trong bản thân. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân hoặc bất kỳ mối quan hệ nào của bạn.

chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Đường từ gò Kim tinh đến gò Thủy tinh

Nếu đường chỉ tay từ đỉnh của gò Kim Tinh cắt đường chỉ tay thành công, đường trí lực và đường tâm đạo là dấu hiệu rõ ràng của những rắc rối trong hôn nhân.

Ngoài ra, nếu có sự đứt gãy hoặc đổi hướng trên đường tâm đạo sẽ làm nổi bật những rắc rối mà người đó phải đối mặt. Đây được coi là một dấu hiệu xấu.

chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Nốt ruồi trên gò Thái Âm

Khi xuất hiện nốt ruồi trên gò Thái Âm có nghĩa là người sở hữu nó đã cắt đứt hôn ước và khó khăn để thuyết phục bố mẹ thực hiện điều này. Nếu nốt ruồi đen hình thành trên gò Thái Âm cùng với đường trí đạo ngắn với các đường tâm đạo bị đứt gãy đi xuống là dấu hiệu của vấn đề trong hôn nhân.

Những người như vậy nên luôn giữ cho một số cá tôi mạnh mẽ trong khi đưa ra quyết định trong giai đoạn đầu. Một phần xuất hiện điều này bởi vì người đó thiếu trí tuệ cảm xúc. Những người này luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống.

chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Đường hôn nhân chia thành 3 đoạn

Những đường nhỏ trên gò Hỏa tinh là một dấu hiệu hiếm có khó tìm và nó xuất hiện nhiều dọc theo đường sinh mệnh được gọi là đường hỗ trợ hay là đường ảnh hưởng.

Nếu đường hỗ trợ này cắt đường chỉ tay thành công và đi hết về hướng gò Thủy Tinh cắt đường hôn nhân bị chia cắt là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy những rắc rối nghiêm trọng trong đời sống vợ chồng. Thậm chí nếu tồi tệ hơn có thể dẫn đến ly hôn.

Ngã ba đường hôn nhân tạo nên những sự khác biệt về ý kiến và quan điểm sống. Mặt khác, nếu nó bị cắt bởi một đường khác từ gò Kim Tinh sẽ làm tang những bức xúc trong đời sống vợ chồng.

chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Đường tâm đạo từ gò Kim Tinh cắt đường Mặt Trời

Nếu có nhiều đường cắt ngang đường tâm đạo và các đường ảnh hưởng cắt đường mặt trời cho thấy những người này đang có nhiều vấn đề tiêu cực trong đời sống vợ chồng. Những vấn đề này xoay xung quanh đến chuyện tổn hại danh tiếng của một người.

chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Kết luận về tướng chỉ tay

Trên đây là bài viết Chỉ tay hôn nhân tan vỡ của Tử vi số. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ còn nhiều điều tốt đẹp miễn là bạn cùng người ấy tha thứ và sửa chữa cho nhau những tối hư tật xấu.

Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục xem tướng của Tuviso.com!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top