Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo dự báo về nhận duyên của các chòm sao trong tuần mới. Liệu rằng bạn sẽ gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình hay là vẫn sẽ gặp nhiều vấn đề, khó khăn trong mối quan hệ.

chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo dự báo về nhận duyên của các chòm sao trong tuần mới. Liệu rằng bạn sẽ gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình hay là vẫn sẽ gặp nhiều vấn đề, khó khăn trong mối quan hệ.

Song Ngư

Chỉ số tình yêu:

Người độc thân gặp gỡ tình duyên: Nửa tuần đầu, hãy chủ động tìm kiếm vận may tình duyên của mình. Song Ngư có khả năng bị từ chối rất cao. Người đang yêu thì gặp phải xung đột mạnh mẽ. 

Tính cách của Song Ngư giống như một đứa trẻ, vui buồn thể hiện rõ ràng và luôn muốn được người mình yêu quan tâm, thấu hiểu. Bạn luôn muốn dẫn bạn vào thế giới mơ mộng, tưởng tượng của mình, điều này có làm cho bạn cảm thấy hứng thú?

Bảo Bình

Chỉ số tình yêu:

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này của Bảo Bình khá cao. Bảo Bình độc thân sẽ gặp được nửa kia khi tham gia các buổi tiệc tùng, sinh hoạt tập thể, tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới. Bạn có cơ hội tỏa sáng để nhiều người khác giới biết đến mình, và chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. Người đang yêu thì câu chuyện giữa hai người có vẻ buồn tẻ, bạn và người ấy đều quá bận rộn để quan tâm lẫn nhau. 

Ma Kết 

Chỉ số tình yêu:

Dự báo vận tình cảm cho 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 thì với Ma Kết đây là khoảng thời gian tuyệt vời để yêu đương. Bạn có duyên với những người khác phái hiền lành, lễ phép, tốt tính. Và Ma Kết sẽ dễ gặp được nhân duyên như vậy ở những nơi đầy không khí văn học nghệ thuật. 

Khoảng thời gian này Ma Kết có những giây phút rất vui vẻ, ấm áp bên gia đình. Tình yêu đôi lứa cũng sẽ có những giây phút lãng mạn và ngọt ngào bên nhau. Bạn có thể còn đón nhận những bất ngờ của người ấy.

chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã

Chỉ số tình yêu:

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận đào hoa của Nhân Mã độc thân có chiều hướng đi xuống, có những tình huống không như ý. Đầu tuần, bạn được gặp người mình yêu ngay tại nơi làm việc. Nhưng thật tiếc khi đối phương đã có người như ý rồi lại xa lánh lòng tốt của bạn. 

Người đang yêu thì bận rộn với công việc, ham muốn thăng tiến, mà bỏ qua cảm xúc của đối phương. Rất dễ khiến đối phương đoán già đoán non, tình cảm có chiều hướng xấu. 

Bọ Cạp

Chỉ số tình yêu:

Bọ Cạp độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng yêu thích của mình ở những nơi công cộng. Đi đến bất cứ nơi nào sôi động, đến trung tâm mua sắm trong giờ làm việc và vui chơi trong thành phố giải trí vào ban đêm, và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có ấn tượng tốt. Người đang yêu thì sẽ được cải thiện tình cảm nếu có một vài buổi hẹn hò riêng, gặp gỡ riêng. 

Bọ Cạp là người rất thẳng thắn, thật thà, bạn sẽ không bao giờ nói lời dối trá để nịnh bợ, lừa gạt người khác. Lời nói của những người này rất có trọng lượng và chính xác, tuyệt đối không nói hai lời. Bởi vậy mà bạn được nhiều người tôn trọng và tin tưởng. Ưu điểm này giúp Bọ Cạp cải thiện tốt mặt quan hệ tình cảm của mình.

Thiên Bình

Chỉ số tình yêu:

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo dự báo chỉ số của bạn đang tăng lên. Người độc thân có rất nhiều cơ hội để yêu, sự động viên và giúp đỡ của bạn bè sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn. Hãy ra ngoài trời và xem những bộ phim thần tượng thay vì ngồi không. Người đang yêu thì khá vui vẻ và thoải mái. Công việc và cuộc sống không có trở ngại gì, cả hai có nhiều thời gian hòa hợp với nhau hơn.

Thiên Bình không quan trọng vẻ bề ngoài. Đối với bạn, tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để mình chăm chút, rèn luyện. Đối phương sẽ hiếm khi thấy Thiên Bình ăn mặc quá sexy, hành động, cử chỉ gợi cảm. Ngược lại bạn rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo.

Xem thêm: Top con giáp đỏ tình nhất tuần 9/8 - 15/8

Xử Nữ

Chỉ số tình yêu: 

Tử vi tuần này những Xử Nữ độc thân phải đối mặt với những thăng trầm về tình cảm. Người đang yêu vì quá ham chơi mà bất đồng quan điểm nên số lần cãi vã sẽ tăng lên đáng kể. Nhất là vào nửa cuối tuần, có khả năng có kẻ thứ ba xen vào.

Bạn đừng chỉ trông đợi đối phương làm lành, sự cố gắng và thái độ chủ động của Xử Nữ là điều vô cùng cần thiết để hàn gắn những vết thương. Đôi khi, bạn không biết bạn đang có điều gì cho đến lúc nó mất đi.

Sư Tử

Chỉ số tình yêu:

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo tuần này vận đào hoa gặp nhiều may mắn, bạn không cần phải đắn đo tìm kiếm cũng có thể vô tình gặp được người quen. Đối tác mới gặp tại nơi làm việc, hoặc đồng nghiệp mới vào công ty có thể sẽ phải thót tim vì ánh mắt cười của người đối diện.

Người đang yêu không dễ nảy sinh mâu thuẫn gay gắt với người yêu, tuy thỉnh thoảng có bất đồng nhưng quan hệ vẫn hòa thuận.

chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải 

Chỉ số tình yêu:

Người độc thân vận đào hoa chơi vơi, kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng lớn. Tình cảm thăng trầm, khó có kết quả. Người đang yêu cảm thấy chán yêu, không chắc mối quan hệ này có tiếp tục được không. 

Cự Giải dù là nam hay nữ đều có bản năng bảo vệ mọi người xung quanh mình. Chỉ cần là những người bạn yêu thương gặp khó khăn, không chút do dự Giải Giải sẽ bằng mọi cách để bảo vệ lợi ích của những người cần mình.

Song Tử

Chỉ số tình yêu:

Người độc thân khá mù quáng có phần cao hứng. Hai bạn không hài lòng với nhau và không có khả năng phát triển thêm. Chuyện tình cảm không suôn sẻ này sẽ kéo dài đến giữa tháng. Những người đang yêu nên cẩn thận lời ăn tiếng nói quá mức, vì những sai lầm nhỏ nhặt. 

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo của Song Tử tương đối thấp. Tâm trí của Song Tử hoạt động rất nhanh chóng trong tình cảm. Bạn có thể đi từ ý tưởng này đến ý tưởng kia trong chớp mắt, và không muốn nấn ná ở bất cứ cái gì quá lâu. Vậy nên chuyện tình cảm của Song Tử thay đổi liên tục, Song Tử còn độc thân vẫn còn ham mê tự do và bay nhảy nhiều. 

Kim Ngưu

Chỉ số tình yêu:

Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo của Kim Ngưu tương đối cao. Tình cảm háo hức yêu đương, đặc biệt có duyên với những người khác giới tự tin, can đảm và bền bỉ. Kim Ngưu có cơ hội gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp trong công việc hay những lúc nhàn hạ, giải trí. 

Đối với Kim Ngưu, không có gì quan trọng bằng gia đình. Dù khá bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương, chăm sóc tổ ấm của mình. Bạn rất thích đi những chuyến du lịch cùng với người thân trong gia đình.

Bạch Dương 

Chỉ số tình yêu:

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo đây là khoảng thời điểm thích hợp để gạt bỏ quá khứ quên đi mối quan hệ cũ và bắt đầu lại. Bạn dễ gặp vận đào hoa ở những nơi như tàu điện, bến xe. Người đang yêu rất hợp để hẹn hò, tán tỉnh làm mới tình yêu bên nhau. 

Có lẽ điều mà Bạch Dương nên quan tâm nhất chính là kiểm soát cảm xúc của bản thân, tránh để những áp lực trong công việc hay cuộc sống ảnh hưởng quá nhiều đến bạn.

Trong cuộc sống Bạch Dương có rất thiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau do sự hòa đồng, hài hước của mình. Tuy nhiên tuýp người kết bạn của chòm sao này phải có chung sở thích, tính cách với họ. Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, không ưa những lời ong bướm nịnh nọt.

Lời kết

Hy vọng những thông tin về Chỉ số tình cảm tuần 9/8 - 15/8 của 12 cung hoàng đạo bùng nổ nhất sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top