Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Chị em có những nốt ruồi này, cẩn thận thói đa tình phong lưu

Xem thêm

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này là người đa tình, phong lưu. Đàn ông muốn gắn bó với họ cũng nên cẩn thận. Hãy xem đó là những vị trí nốt ruồi nào nhé!

nốt ruồi

Nốt ruồi nằm ở khóe mắt hoặc đuôi mắt

Cung phu thê nằm ở khóe mắt cho nên nếu mọc nốt ruồi ở đây chứng tỏ người sở hữu sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy. Vợ chồng đến với nhau từ thuở thanh mai trúc mã và luôn ân ái mặn nồng như ngày đầu mới gặp, kể cả khi về già.

Theo quan niệm tử vi phong thủy cho rằng, việc phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt hoặc đuôi mắt chính là điềm báo của cát tường, chủ nhân có vận đào hoa số 1. Cho dù không có ngoại hình nổi bật, người sở hữu vị trí nốt ruồi này vẫn tạo cho người khác một cảm xúc gì đó rất đặc biệt, vừa trân trọng lại muốn bảo vệ. Thêm nữa, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có trí tuệ hơn người, tính toán tiền bạc đâu ra đấy, rất biết cách thuyết phục người khác theo ý mình.

Nốt ruồi ở trán bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở phần trán bên trái thì chồng cô ta sẽ khá tự ti, dễ bị lấn át, rơi vào cảnh sợ vợ “kinh niên” và không bao giờ là trụ cột trong gia đình. Chính vì thế, ngoài 30 tuổi trở ra, những cô gái có nốt ruồi ở phần trán bên trái sẽ dễ chủ động “chán cơm thèm phở” mà đi ngoại tình!

Nốt ruồi duyên trên môi

Thông thường những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này ngoài nhân duyên tốt, được nhiều người mến mộ thì tài ăn nói của họ cũng vô cùng linh hoạt. Những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi duyên ở môi này rất khó kiểm soát cảm xúc và dễ bị ngoại cảnh tác động.

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Trong tình yêu, họ thường hành động theo cảm xúc hơn là lý trí, vì thế khi chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, họ có thể đoán được ngay và luôn tìm cách hóa giải. Chính vì thế nên cuộc sống hôn nhân của họ dù gặp phải nhiều sóng gió nhưng cuối cùng cũng rất hạnh phúc và viên mãn.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới chân mày

Nữ giới có nốt ruồi mọc ở vị trí này đa phần là người nhiều tình cảm. Cô nàng rất thích thú với việc tự mình trải qua sự mới lạ trong tình yêu lẫn chuyện “chăn gối”. Đối với cô ấy, tình yêu thường có quan điểm rõ rang, yêu không có ngĩ là phải tiến tới hôn nhân và sau khi đã kết, rất có khả năng cố ấy vẫn nảy sinh tình cảm với người khác.

Nốt ruồi ở ấn đường giữa hai lông mày

Ấn đường là vị trí ở giữa hai đầu lông mày, phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này tính tình thường phóng khoáng, rộng rãi và nồng hậu. Thêm vào đó, họ có tài ăn nói nên tạo được cảm tình với không ít người, nhất là những người khác giới. Trong cuộc sống, cô nàng này không thiếu các chàng trai theo đuổi, cũng khiến nhiều người trầm trồ thán phục, ngợi khen.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top