Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Chỉ có ĐẠI GIA tương lai mới sở hữu tướng bàn chân “vàng mười”, vừa giỏi giang vừa tốt tính

Muốn phân biệt người quân tử hay kẻ tiểu nhân chỉ cần quan sát dáng đi? Hình dáng lẫn độ dài các ngón chân tiết lộ điều gì về tính cách, sức khỏe lẫn vận mệnh của bạn? Các dấu hiệu lạ như nốt ruồi hay xoáy tròn dưới lòng bàn chân mang điềm lành hay vận rủi?… Tất cả sẽ được tiết lộ qua bài viết về tướng bàn chân phú quý dưới đây!

Xem thêm

tướng bàn chân phú quý

Hình dáng bàn chân

Nếu chân có ngón trỏ cao hơn ngón cái, người này vừa có sức khỏe tốt, vừa sở hữu trí tuệ tuyệt vời.

Nếu bàn chân nhỏ mà dày, dài mà mềm, vân chân nhiều và chân có nhiều lông. Đây đều là dấu hiệu của phú quý.

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen chứng tỏ dấu hiệu Dịch Mã rất nặng. Có nhiều cơ hội bôn ba, ngao du bốn biển hoặc xuất ngoại du lịch.

Lòng bàn chân cao và khum khum như cánh cung, các ngón chân có cùng chiều dài. Gan bàn chân có màu đen và tím chứng tỏ chức vị sẽ cao.

Ngón chân dài và nhỏ là người có trách nhiệm và rất trung thành.

Ngón chân tròn có mệnh rất tốt, có người đích thân đưa cơm đến tận miệng chỉ việc ăn.

Tướng đi

– Dáng đi của quân tử: ngẩng đầu mà bước, dáng vẻ đoan chính. Ngực ưỡn lưng thẳng, chứng tỏ người này không có tạp niệm, không làm điều gì hổ thẹn tâm can. Người sống đường hoàng liên chính, chắc chắn đã hội tụ tướng phú quý ở đây rồi.

– Dáng đi của kẻ tiểu nhân: Bước chân đầu tiên quá cao so với mặt đất, dáng đi nghiêng ngả không vững. Người như thế quỷ kế đa đoan vô cùng, lúc nào cũng tính toán lợi hại thiệt hơn. Người như thế không thể không đề phòng!

– Dáng đi lắc sang trái rồi qua phải: dáng ngồi phải vững như núi Thái Sơn, tối kị nhất là người xoay trái phải liên tục. Chứng tỏ đây là người hay suy nghĩ mờ ám, tính tình lỗ mãng, ít giáo dục và không có tính nhẫn nại.

– Dáng đi chân trái đạp chân phải: Đây là kiểu người giàu ý tưởng tuy nhiên lại không thực tế.

– Dáng đi chân phải đạp chân trái: Ngược lại, đây là mẫu người mạnh về hành động. Họ tuy hay chủ động nhưng cũng vội vàng nhanh chán. Tính cách độc lập tự chủ, cho dù già cả vẫn không sợ cô đơn.

tướng bàn chân phú quý

Nét tướng tiêu biểu

Ngón chân thon dài

Người có ngón chân thon dài thường rất trung hậu hiền lương, tương lai có thể đại phú quý. Ngón chân ngay ngắn thẳng thắn và dài hơn bình thường. Đây là một trong những đặc điểm của tướng bàn chân phú quý, chứng tỏ người này có tính cách dũng cảm, là thánh hiền nhân sĩ. Mười ngón chân nếu không có hoa văn thì nghèo túng, tán tài.

Vân chân

Vân chân chính là hoa văn ở gan bàn chân. Nếu như một người không có vân chân chứng tỏ địa vị trong xã hội và danh dự của họ đang chuyển biến xấu. Với sự phát triển của một cá nhân cùng tài vận cũng sẽ có ảnh hưởng.

Chân nhỏ nhưng đầy đặn

Với những người có bàn chân nhỏ nhưng đầy đặn, nhất là nữ giới thì sẽ là quý tướng. Những người này có nhiều kỳ ngộ tốt, thường xuyên có quý nhân trợ giúp. Cuộc sống của họ giàu sang phú quý, không phải lo cơm ăn áo mặc, tài vận cuồn cuộn.

Gót chân rõ ràng

Một dấu hiệu của tướng bàn chân phú quý đó là có phần gót lộ ra rõ ràng, chứng tỏ tài vận người này rất sung túc. Kể cả tài lộc của người thân hoặc bạn bè ở bên cũng vậy. Nếu sự nghiệp của người này có người nhà trợ giúp thì sẽ vô cùng thuận lợi.

Mu bàn chân có lông

Với tướng bàn chân có lông ở phần lưng có thể chia làm hai loại. Nếu lông mềm và mảnh thì trong tài vận sẽ có khởi sắc rất lớn, sự nghiệp có nhiều thành tựu. Còn nếu lông chân mà thô cứng thì sẽ trải qua nhiều thất bại, tài vận nhiều rủi ro nguy hiểm. 

Vân bàn chân có hình xoáy ốc

Nét tướng này cho thấy danh lợi của người này sẽ như cá gặp nước, gặt hái thành tựu. Họ cũng thích hợp để làm nghề về truyền thông và điện ảnh. Tài phú cùng công danh sẽ sớm phất lên.

Bàn chân dài

Bàn chân ngay ngắn và rộng, da chân nhẵn nhụi mềm mại là tướng đại quý. Dưới chân có hoa văn hình tròn như con mắt thì để phúc cho con cháu. Nếu hoa văn có hình xoắn ốc thì thanh danh sẽ rất tốt. ngoài ra, nếu vân chân có hình rùa sẽ làm quan to, vừa trong sạch vừa liêm khiết. Nếu có hoa văn hình chim thì được tổ tiên để lại sự nghiệp, ăn nhiều bổng lộc. Nếu có vân chân hình hoa thì có tài viết lách, văn chương lời hay ý đẹp. Còn kiểu vân giống hình người thì là cự phú giàu sang.

Đặc biệt, người này may mắn sở hữu nốt ruồi dưới chân chắc chắn là tướng bàn chân phú quý. Nốt ruồi càng lớn thì tài năng càng ưu việt. Nốt ruồi ở trung tâm thì có tài phú và khiếu thẩm mỹ. Chí càng lớn thì vừa có tài vừa có lộc ăn.

Hai bàn chân

Nếu hai bàn chân không hiện phần gan bàn chân và gót chân rõ ràng. Người này sống khá lạc quan nhưng làm gì cũng không đến nơi đến chốn. Trong sự nghiệp có ít cơ hội thành công nên tài vận cũng không lsy tưởng.

Gan bàn chân có màu đen

Theo nhân tướng học, người sở hữu nét tướng này sớm muộn cũng giàu to. Cho dù gia cảnh có ra sao thì tài lực vẫn hơn người. Cả đời giàu sang no đủ.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top