Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Chàng trai Xử Nữ sẽ lựa chọn nhưng cô gái như thế nào?

Xem thêm

Các chàng trai Xử Nữ là những người cầu toàn điển hình, họ thích theo đuổi sự hoàn hảo và rất kén chọn tình yêu, vì vậy, việc hòa hợp với đàn ông Xử Nữ chắc chắn không phải là vấn đề đơn giản. Vậy phụ nữ chòm sao nào tốt cho một người đàn ông Xử Nữ khó tính như vậy ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Những người thuộc cung Xử Nữ biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe. Họ sẽ không lãng phí bất kì thứ gì đặc biệt là tiền của, dù họ sống trong điều kiện dư dả. Những người này luôn giữ căn nhà của họ thật sạch sẽ, ngăn nắp và trang trí cho nó bằng những phụ kiện lung linh, màu sắc sặc sỡ.

Xử Nữ sở hữu sự thông minh, trí tuệ sắc sảo vượt trội. Họ có thể thích hợp với những công việc như: nhà nghiên cứu khoa học, chuyên viên kĩ thuật, chế tạo máy móc… Những người này sống rất tình cảm, dễ xúc động, họ tin vào những mối quan hệ thân mật, tin vào tình yêu và tình bạn. Vì vậy dù cho người này khá nhút nhát thì họ vẫn tìm được cho mình một tình yêu đích thực khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chàng trai thuộc cung Virgo thích những người con gái theo đúng chuẩn mực của xã hội. Họ rất nghiêm túc, nguyên tắc và thích những người phụ nữ của gia đình, giản dị, khéo léo, biết chăm sóc chồng con. Nếu muốn thu hút được sự chú ý của anh ấy, bạn phải thật duyên dáng, ít nói và đáng yêu. Ra hiệu cho anh ấy biết rằng bạn đã có tình cảm với anh ấy.

Xử Nữ và Kim Ngưu

  Xử Nữ là một người thấp kém và hạn chế, anh ta nghiêm khắc và tỉ mỉ trong việc làm, anh ta rất nghiêm túc và tự tin khi làm bất cứ điều gì, anh ta là một người có thể mang lại cho nửa kia cảm giác an toàn. Người đàn ông Xử Nữ rất kén chọn và khắc nghiệt trong mối quan hệ của mình, và sẽ không làm điều đó cả. Người phụ nữ Kim Ngưu là một phụ nữ chòm sao tương đối bảo thủ và rất hòa đồng, cô ấy nghiêm túc và có trách nhiệm với cảm xúc của mình, ngay cả khi cô ấy không siêng năng và nhiệt tình, nhưng họ theo đuổi sự dịu dàng và tinh tế của tình yêu, họ là những người đàn ông Xử Nữ với sự quyến rũ cá nhân thu hút sâu sắc. Quan điểm của phụ nữ Kim Ngưu và người đàn ông trinh tiết về tình yêu không được hòa giải. Đối với Kim Ngưu, đàn ông trinh nữ có thể mang lại cho cô cảm giác an toàn, hãy để bản thân cảm thấy thoải mái. Người đàn ông trinh tiết sành điệu chỉ có thể được chấp nhận bởi người phụ nữ Kim Ngưu khoan dung và mạnh mẽ, họ là một người phù hợp tự nhiên.

Xử Nữ và Ma Kết

  Trên con đường Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo, người đàn ông Xử Nữ cũng không ngần ngại với cảm xúc của mình và cảm thấy nghiêm túc và có trách nhiệm. Người phụ nữ Ma Kết trưởng thành và ổn định, và rất coi trọng tình cảm. Cô ấy là một người sẽ không bao giờ dễ dàng yêu, và tự nhiên sẽ không dễ dàng từ bỏ. Tình yêu của Ma Kết sâu đậm và tuyệt vời. Người đàn ông trinh trắng và người phụ nữ Ma Kết thực sự rất giống nhau, tất cả chỉ vì không kiên trì và khăng khăng theo quan điểm riêng của họ về tình yêu. Vì vậy, họ dường như nhìn thấy chính mình, họ sẽ thu hút nhau một cách vô thức. Phụ nữ Ma Kết rất thông minh, hầu hết họ đều rất thanh lịch, vì vậy họ chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho những người đàn ông Xử Nữ cầu toàn.

Xử Nữ và Bọ Cạp

  Phụ nữ Bọ Cạp luôn kiêu ngạo và thờ ơ, thường mang đến cho họ cảm giác lạnh lùng và tàn nhẫn, nhưng đối với đàn ông Xử Nữ, phụ nữ Bọ Cạp là những cô gái sẽ làm họ ngạc nhiên. Phụ nữ Bọ Cạp là người lý trí, điềm tĩnh và thông minh hơn những phụ nữ chòm sao khác. Cô ấy thẳng thắn khi đối mặt với tình yêu, và một khi đã quyết định, thật khó để thay đổi mọi thứ. Cô ấy là một cô gái tự do. Trong mắt một người đàn ông Xử Nữ, người phụ nữ Bọ Cạp đầy quyến rũ vô hạn. Do đó, một người đàn ông Xử Nữ có khả năng có hứng thú mạnh mẽ với phụ nữ Bọ Cạp.

 => Xem thêm: Nữ Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/5/2020: Sống trọn từng khoảnh khắc
Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/5/2020: Sống trọn từng khoảnh khắc
Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/5/2020: Sống trọn từng khoảnh khắc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/5/2020 cho thấy cuộc sống của Xử Nữ khá êm đềm trong những ngày này. Bạn không bị những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng và làm chủ được tâm tính của mình. Mặt Trăng lục hợp với sao Kim sẽ đem tới may mắn trong tình cảm cho bạn. 

Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ: Phép màu từ phương Bắc
Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ: Phép màu từ phương Bắc
Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ: Phép màu từ phương Bắc
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ dự đoán rằng tháng mới này, tinh thần tự chủ và tính cách cá nhân sẽ "chiếm sóng" phần lớn cuộc sống Xử Nữ. Đây là ảnh hưởng của cục diện các hành tinh tụ hội tại nửa Bắc của bầu trời. Hiện tượng sao quan trọng mà Xử Nữ cần lưu ý trong tháng 6 năm 2020 là nhật thực xảy ra vào ngày 21.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 27/5/2020: Cơn giận chầu trực
Tử vi cung Xử Nữ ngày 27/5/2020: Cơn giận chầu trực
Tử vi cung Xử Nữ ngày 27/5/2020: Cơn giận chầu trực
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 27/5/2020 cho thấy Xử Nữ không vui vẻ lắm trong ngày hôm nay. Các góc đối của Mặt Trăng khiến bạn dễ cáu giận, mất bình tĩnh và mất cân bằng. Mâu thuẫn dâng cao trong mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Chòm sao này cần hết sức cẩn thận nhé!

Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/5/2020: Kiếm được thì phải giữ được
Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/5/2020: Kiếm được thì phải giữ được
Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/5/2020: Kiếm được thì phải giữ được
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/5/2020 cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ thuận lợi hơn nhờ Mặt Trăng tam hợp sao Hải Vương. Sự mơ mộng và lãng mạn mà cục diện này đem đến sẽ xua tan mây mù trong mối quan hệ của Xử Nữ. Bạn tình cảm và có cái nhìn tích cực hơn vào tình yêu. 

Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/5/2020: Đóng băng thời gian
Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/5/2020: Đóng băng thời gian
Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/5/2020: Đóng băng thời gian
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/5/2020 cho thấy Xử Nữ không hòa hợp với Mặt Trăng Cự Giải. Chòm sao hệ đất này sẽ cảm thấy choáng ngợp khi bị chi phối bởi những cảm xúc mãnh liệt của Mặt Trăng hệ nước. Tuy nhiên, Cự Giải sẽ dạy bạn cách quan tâm, chăm sóc đến người xung quanh hơn đó. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top