Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Chàng trai Sư Tử hợp nhất với chòm sao nào?

Xem thêm

Những chàng trai Sư Tử mạnh mẽ, độc đoán, thờ ơ và có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ, họ có tính cách riêng, tính tình thẳng thắn và thẳng thắn, họ thường không thể hiện ai trong mắt mình, một con sư tử đam mê và đam mê, chỉ cảm nhận về những điều họ thích. Sư Tử luôn tự cho mình là trung tâm. Vì vậy, loại chòm sao nữ nào phù hợp với một người đàn ông Sư Tử mạnh mẽ như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Sư Tử khao khát được sự ủng họ  và yêu quý của mọi người và coi đó là động lực để tiếp chinh phục những thử thách trên chặng đường phía trước. Nếu như Sư tử bị người khác coi thường, họ sẽ khép mình vào căn phòng tối, cách li với thế giới bên ngoài.

Sư Tử đại diện cho những người sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan, yêu đời. Họ thường tạo ra niềm vui riêng cho cuộc sống của mình và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Sư tử sẽ không đề phòng với kẻ thù, họ cho rằng “xã hội có người thích mình thì cũng sẽ có người gét mình, điều đó là hoàn toàn bình thường”. Bởi vậy dù ai có bày tỏ thái độ gen gét, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm, chỉ khi kẻ thù cố tình cản trở, gây khó khăn cho cuộc sống của họ, họ sẽ dùng sức mạnh của mình để khiến kẻ thù hối hận.

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lí người mình yêu.

Một khi họ đã say đắm một ai đó, họ sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân mình,làm mọi thứ để người đó vui vẻ, hạnh phúc.

Sư Tử nam với chòm sao nữ

Sư Tử nam và Nhân Mã nữ

  Sư Tử nam và nữ Nhân mã, cả hai đều là những người có lửa, thuộc về nhau, những người thích vui vẻ, sống động và tò mò về những điều mới. Một người đàn ông Sư Tử là một người đàn ông yêu khuôn mặt, thích mạnh mẽ và cạnh tranh, và anh ta quan tâm rất nhiều đến ngoại hình của mình, do đó, họ chắc chắn sẽ chọn một người phụ nữ Nhân Mã mạnh mẽ và có khả năng làm nửa kia. Nhân Mã là những người tự do và dễ gần, rất hấp dẫn, và thích những thử thách và phiêu lưu, họ có thể khơi dậy ham muốn thử thách của nam Sư Tử. Sư Tử và phụ nữ Nhân mã là những người rất lý trí, thường không chọn tình yêu để sống chết, nhưng mong chờ những điều đầy ly kỳ và sức sống. Vì vậy, Sư Tử nam và nữ Nhân Mã bị thu hút bởi tài năng của nhau.

Sư Tử nam và nữ Bạch Dương

  Các cô gái Bạch Dương rất độc lập và có những chòm sao về ý tưởng và ý tưởng riêng. Họ rất ngưỡng mộ những người có khả năng, và Sư Tử nam tình cờ là một người rất sở hữu và khao khát chinh phục kẻ mạnh. Người đàn ông Sư Tử và người phụ nữ Bạch Dương được gọi là "sức mạnh cùng nhau", và tình yêu của họ rất nóng bỏng và mạnh mẽ. Trong cuộc sống của Sư Tử nam và nữ Bạch Dương khá hợp nhau, đó chỉ là một củi, hai người đang chiến đấu với nhau và chinh phục lẫn nhau.

Sư Tử nam và Thiên Bình nữ

  Những chàng trai Sư Tử hống hách và mạnh mẽ, và thích tranh giành sức mạnh và sức mạnh, trong khi phụ nữ Thiên Bình hiền lành và tốt bụng, sinh ra với khí chất cao thượng, họ luôn làm mọi việc một cách tự tin. Giống như một con sư tử, bạn là một người rất đáng kính trọng. Về mặt cảm xúc, Sư Tử nam cần một người có chất lượng cao hơn để đặt ra những lợi thế của mình. Tình yêu giữa một người đàn ông Sư Tử và một phụ nữ Thiên Bình rất nóng bỏng. Con đường sống trong tương lai sẽ vô cùng đẹp.

=> Xem thêm: Bọ Cạp nữ hợp với cung nào?

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020: Lắng nghe là chìa khóa
Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020: Lắng nghe là chìa khóa
Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020: Lắng nghe là chìa khóa
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020 cho thấy hôm nay là một ngày tốt lành với các Sư Tử. Mặt Trăng lục hợp với Mặt Trời sẽ đem đến may mắn cho bạn, Sư Tử hòa thuận với đồng nghiệp, cấp trên, người thân, bạn bè. Bạn được chào đón tại mọi nơi và Sư Tử thấy bốn bể là nhà. 

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/5/2020: Cuộc sống đầy đam mê
Tử vi cung Sư Tử ngày 27/5/2020: Cuộc sống đầy đam mê
Tử vi cung Sư Tử ngày 27/5/2020: Cuộc sống đầy đam mê
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 27/5/2020 cho thấy Mặt Trăng tiến vào Sư Tử giúp bạn tăng cường sức mạnh về cảm xúc và tâm lý. Bởi vì Sư Tử khao khát sự chú ý và ngưỡng mộ nên Mặt trăng Sư Tử có thể khiến bạn cảm thấy bất an hơn bình thường, điều này dễ dẫn đến sự bùng nổ nếu nhu cầu của bạn không được đáp ứng

Tử vi cung Sư Tử ngày 25/5/2020: Lan tỏa yêu thương
Tử vi cung Sư Tử ngày 25/5/2020: Lan tỏa yêu thương
Tử vi cung Sư Tử ngày 25/5/2020: Lan tỏa yêu thương
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 25/5/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng Cự Giải sẽ giúp Sư Tử nếm trải vị ngọt cuộc sống. Thứ Hai đầu tuần nhẹ nhàng và vui vẻ, chòm sao này không gặp nhiều khó khăn trong công việc. Ngoài ra, chuyện gia đình của bạn rất hài hòa, đặc biệt là mối quan hệ với bố mẹ. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top