Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Chàng trai Sư Tử hợp nhất với chòm sao nào?

Những chàng trai Sư Tử mạnh mẽ, độc đoán, thờ ơ và có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ, họ có tính cách riêng, tính tình thẳng thắn và thẳng thắn, họ thường không thể hiện ai trong mắt mình, một con sư tử đam mê và đam mê, chỉ cảm nhận về những điều họ thích. Sư Tử luôn tự cho mình là trung tâm. Vì vậy, loại chòm sao nữ nào phù hợp với một người đàn ông Sư Tử mạnh mẽ như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Xem thêm

Sư Tử khao khát được sự ủng họ  và yêu quý của mọi người và coi đó là động lực để tiếp chinh phục những thử thách trên chặng đường phía trước. Nếu như Sư tử bị người khác coi thường, họ sẽ khép mình vào căn phòng tối, cách li với thế giới bên ngoài.

Sư Tử đại diện cho những người sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan, yêu đời. Họ thường tạo ra niềm vui riêng cho cuộc sống của mình và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Sư tử sẽ không đề phòng với kẻ thù, họ cho rằng “xã hội có người thích mình thì cũng sẽ có người gét mình, điều đó là hoàn toàn bình thường”. Bởi vậy dù ai có bày tỏ thái độ gen gét, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm, chỉ khi kẻ thù cố tình cản trở, gây khó khăn cho cuộc sống của họ, họ sẽ dùng sức mạnh của mình để khiến kẻ thù hối hận.

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lí người mình yêu.

Một khi họ đã say đắm một ai đó, họ sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân mình,làm mọi thứ để người đó vui vẻ, hạnh phúc.

Sư Tử nam với chòm sao nữ

Sư Tử nam và Nhân Mã nữ

  Sư Tử nam và nữ Nhân mã, cả hai đều là những người có lửa, thuộc về nhau, những người thích vui vẻ, sống động và tò mò về những điều mới. Một người đàn ông Sư Tử là một người đàn ông yêu khuôn mặt, thích mạnh mẽ và cạnh tranh, và anh ta quan tâm rất nhiều đến ngoại hình của mình, do đó, họ chắc chắn sẽ chọn một người phụ nữ Nhân Mã mạnh mẽ và có khả năng làm nửa kia. Nhân Mã là những người tự do và dễ gần, rất hấp dẫn, và thích những thử thách và phiêu lưu, họ có thể khơi dậy ham muốn thử thách của nam Sư Tử. Sư Tử và phụ nữ Nhân mã là những người rất lý trí, thường không chọn tình yêu để sống chết, nhưng mong chờ những điều đầy ly kỳ và sức sống. Vì vậy, Sư Tử nam và nữ Nhân Mã bị thu hút bởi tài năng của nhau.

Sư Tử nam và nữ Bạch Dương

  Các cô gái Bạch Dương rất độc lập và có những chòm sao về ý tưởng và ý tưởng riêng. Họ rất ngưỡng mộ những người có khả năng, và Sư Tử nam tình cờ là một người rất sở hữu và khao khát chinh phục kẻ mạnh. Người đàn ông Sư Tử và người phụ nữ Bạch Dương được gọi là "sức mạnh cùng nhau", và tình yêu của họ rất nóng bỏng và mạnh mẽ. Trong cuộc sống của Sư Tử nam và nữ Bạch Dương khá hợp nhau, đó chỉ là một củi, hai người đang chiến đấu với nhau và chinh phục lẫn nhau.

Sư Tử nam và Thiên Bình nữ

  Những chàng trai Sư Tử hống hách và mạnh mẽ, và thích tranh giành sức mạnh và sức mạnh, trong khi phụ nữ Thiên Bình hiền lành và tốt bụng, sinh ra với khí chất cao thượng, họ luôn làm mọi việc một cách tự tin. Giống như một con sư tử, bạn là một người rất đáng kính trọng. Về mặt cảm xúc, Sư Tử nam cần một người có chất lượng cao hơn để đặt ra những lợi thế của mình. Tình yêu giữa một người đàn ông Sư Tử và một phụ nữ Thiên Bình rất nóng bỏng. Con đường sống trong tương lai sẽ vô cùng đẹp.

=> Xem thêm: Bọ Cạp nữ hợp với cung nào?

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top