Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Chàng trai Song Ngư hiền lạnh sẽ phù hợp với cung hoàng đạo nào?

Xem thêm

Các chàng trai Song Ngư hiền lành và biết kiềm chế. Họ là một chòm sao lãng mạn và đa cảm. Họ luôn khao khát tình yêu và tràn đầy khát khao tình yêu, họ được sinh ra với sự tưởng tượng và hy vọng cho cuộc sống; Anh vẫn là một người đàn ông Song Ngư dễ cảm nhận và thông cảm, luôn bị người khác gọi và giữ mũi đi. Vậy chòm sao nữ nào là tốt nhất cho đàn ông Song Ngư ? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Trên phương diện tình cảm, Song Ngư có những biến đổi khá phức tạp và khó hiểu. Diễn biến tình cảm của họ thất thường, dễ yêu cũng dễ gét vì một lí do nào đó. Những người này hay bị tổn thương bởi lời nói, hành động sai lầm của người khác, thậm trí họ còn kéo dài tình trạng đau buồn đó khá lâu. Song Ngư bình thường rất gần gũi và thân mật nhưng khi họ cảm thấy bị người đó làm tổn thương, họ sẽ trở nên lạnh lùng và xa lánh.

Bởi vậy họ dễ gây thiện cảm cho người khác nhưng cũng dễ gây ác cảm cho người nào đó. Song Ngư quá tin người và bao dung, đôi khi họ bị kẻ xấu lợi dụng mà không hề hay biết. Nhưng dù có bị lừa gạt, Song Ngư vẫn tiếp tục gieo niềm tin, bởi đó như bản năng của họ.

Khi đã lập gia đình, Song Ngư sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ tâm lý và tình cảm. Họ muốn dạy dỗ con cái mình một cách nghiêm khắc tuy nhiên những người này không giỏi trong việc thể hiện quyền lực của mình. Bởi vậy họ giống những người bạn của đứa con, vui vẻ, thân thiết, chia sẻ với nhau những điều khó khăn trong cuộc sống.

Khi giao tiếp, dù rất cởi mở , thân thiện nhưng Song Ngư cũng nên tránh những chòm sao Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Bởi những chòm sao này đều có tính cách hướng ngoại và suy nghĩ thực tế, họ khó có thể đồng tình được với sự tưởng tượng hão huyền của Song Ngư.

song ngư

Đàn ông cung Song Ngư và phụ nữ Kim Ngưu

  Đàn ông Song Ngư lãng mạn và đam mê. Họ thường bỏ lỡ hoặc mất rất nhiều thứ vì sự nhạy cảm của họ. Họ có xu hướng phớt lờ những điều bên trong vì vẻ bề ngoài của họ, vì vậy đàn ông Song Ngư cần một người thực tế hơn để đề cập đến họ. Những người phụ nữ thực tế của Kim Ngưu, làm việc chăm chỉ và thực tế, không bao giờ nghĩ đến những điều trống rỗng. Do đó, một nửa lý tưởng của người đàn ông Song Ngư là phụ nữ Kim Ngưu, nửa còn lại sẵn sàng đồng hành cùng bạn để làm việc chăm chỉ.

Đàn ông cung Song Ngư và phụ nữ Ma Kết

  Đàn ông Song Ngư luôn sống tình cảm hơn và không có cảm giác về bức tranh lớn, vì vậy họ thường làm những điều ngu ngốc một cách mơ hồ. Người phụ nữ Ma Kết bình tĩnh một cách hợp lý, ít quan tâm và kiềm chế, nghiêm khắc và tỉ mỉ, mọi thứ đều được xem xét trước tiên, và tình hình chung là điều quan trọng nhất. Người phụ nữ Ma Kết rất lành mạnh, thông minh và luôn phân biệt chính và phụ, vì vậy người đàn ông Song Ngư có duyên đi theo người phụ nữ Ma Kết để không phạm sai lầm, và cũng có thể giúp bạn trong sự nghiệp, đó là một cặp bổ sung điển hình.

Người đàn ông cung Song Ngư và cô gái Cự Giải

  Đàn ông Song Ngư thích một cuộc sống tình yêu ổn định và ổn định, luôn khao khát tình yêu hạnh phúc lâu dài. Người phụ nữ Cự Giải có vai trò thực tế và rất coi trọng cảm xúc. Cô ấy chắc chắn có thể mang đến cho đàn ông Song Ngư mối quan hệ ổn định, và Đàn ông Cự Giải sống nội tâm hơn và không giỏi thể hiện, nhưng họ luôn thích sử dụng hành động để chứng tỏ bản thân và cuộc sống của họ với Phụ nữ Cự Giải phải Có trật tự. Do đó, tình yêu giữa người đàn ông Song Ngư và người phụ nữ Cự Giải là lãng mạn, tình cảm, hạnh phúc và xinh đẹp.

=> Xem thêm: Cung hoàng đạo nào hợp với nữ Song Ngư

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/5/2020 - Bị động và khá lười biếng
Tử vi cung Song Ngư ngày 29/5/2020 - Bị động và khá lười biếng
Tử vi cung Song Ngư ngày 29/5/2020 - Bị động và khá lười biếng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/5/2020 chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng Xử Nữ giúp bạn nhạy bén, nắm bắt suy nghĩ, cảm nhận của người khác. Trong công việc bạn khá lười và thường bị động, thích có người cầm tay chỉ việc. Tin vào trực giác, dễ hòa mình vào tâm trạng của người khác. Vì thế mọi người tìm thấy ở bạn sự cảm thông

Tử vi cung Song Ngư ngày 27/5/2020 - Nhiều tham vọng và kiên cường
Tử vi cung Song Ngư ngày 27/5/2020 - Nhiều tham vọng và kiên cường
Tử vi cung Song Ngư ngày 27/5/2020 - Nhiều tham vọng và kiên cường
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 27/5/2020 dự báo Sao Hải Vương nằm ở góc 20°46'06" trong nhà số 8. Bạn có tính cách kiên cường, nhiều tham vọng. Bạn không muốn làm những thứ vô vị, không rõ ràng hay không có kết quả. Có nhiều ý tưởng độc đáo, nhạy cảm với những biến đổi xung quanh

Tử vi tháng 6 cung Song Ngư - Nhân duyên mới vào cuối tháng
Tử vi tháng 6 cung Song Ngư - Nhân duyên mới vào cuối tháng
Tử vi tháng 6 cung Song Ngư - Nhân duyên mới vào cuối tháng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6 cung Song Ngư có nhiều cơ hội vào tuần thứ 2 của tháng, tuy nhiên đi kèm với nhiều cơ hội chính là những thử thách đến bất ngờ. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư tháng 6 sẽ có nhiều mối quan hệ nhân duyên mới. Hãy nắm chắc những cơ hội này để có được nhân duyên tốt đẹp hơn

Bạn có thể quan tâm

Back to top