Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Chàng trai Song Ngư hiền lạnh sẽ phù hợp với cung hoàng đạo nào?

Các chàng trai Song Ngư hiền lành và biết kiềm chế. Họ là một chòm sao lãng mạn và đa cảm. Họ luôn khao khát tình yêu và tràn đầy khát khao tình yêu, họ được sinh ra với sự tưởng tượng và hy vọng cho cuộc sống; Anh vẫn là một người đàn ông Song Ngư dễ cảm nhận và thông cảm, luôn bị người khác gọi và giữ mũi đi. Vậy chòm sao nữ nào là tốt nhất cho đàn ông Song Ngư ? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Xem thêm

Trên phương diện tình cảm, Song Ngư có những biến đổi khá phức tạp và khó hiểu. Diễn biến tình cảm của họ thất thường, dễ yêu cũng dễ gét vì một lí do nào đó. Những người này hay bị tổn thương bởi lời nói, hành động sai lầm của người khác, thậm trí họ còn kéo dài tình trạng đau buồn đó khá lâu. Song Ngư bình thường rất gần gũi và thân mật nhưng khi họ cảm thấy bị người đó làm tổn thương, họ sẽ trở nên lạnh lùng và xa lánh.

Bởi vậy họ dễ gây thiện cảm cho người khác nhưng cũng dễ gây ác cảm cho người nào đó. Song Ngư quá tin người và bao dung, đôi khi họ bị kẻ xấu lợi dụng mà không hề hay biết. Nhưng dù có bị lừa gạt, Song Ngư vẫn tiếp tục gieo niềm tin, bởi đó như bản năng của họ.

Khi đã lập gia đình, Song Ngư sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ tâm lý và tình cảm. Họ muốn dạy dỗ con cái mình một cách nghiêm khắc tuy nhiên những người này không giỏi trong việc thể hiện quyền lực của mình. Bởi vậy họ giống những người bạn của đứa con, vui vẻ, thân thiết, chia sẻ với nhau những điều khó khăn trong cuộc sống.

Khi giao tiếp, dù rất cởi mở , thân thiện nhưng Song Ngư cũng nên tránh những chòm sao Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Bởi những chòm sao này đều có tính cách hướng ngoại và suy nghĩ thực tế, họ khó có thể đồng tình được với sự tưởng tượng hão huyền của Song Ngư.

song ngư

Đàn ông cung Song Ngư và phụ nữ Kim Ngưu

  Đàn ông Song Ngư lãng mạn và đam mê. Họ thường bỏ lỡ hoặc mất rất nhiều thứ vì sự nhạy cảm của họ. Họ có xu hướng phớt lờ những điều bên trong vì vẻ bề ngoài của họ, vì vậy đàn ông Song Ngư cần một người thực tế hơn để đề cập đến họ. Những người phụ nữ thực tế của Kim Ngưu, làm việc chăm chỉ và thực tế, không bao giờ nghĩ đến những điều trống rỗng. Do đó, một nửa lý tưởng của người đàn ông Song Ngư là phụ nữ Kim Ngưu, nửa còn lại sẵn sàng đồng hành cùng bạn để làm việc chăm chỉ.

Đàn ông cung Song Ngư và phụ nữ Ma Kết

  Đàn ông Song Ngư luôn sống tình cảm hơn và không có cảm giác về bức tranh lớn, vì vậy họ thường làm những điều ngu ngốc một cách mơ hồ. Người phụ nữ Ma Kết bình tĩnh một cách hợp lý, ít quan tâm và kiềm chế, nghiêm khắc và tỉ mỉ, mọi thứ đều được xem xét trước tiên, và tình hình chung là điều quan trọng nhất. Người phụ nữ Ma Kết rất lành mạnh, thông minh và luôn phân biệt chính và phụ, vì vậy người đàn ông Song Ngư có duyên đi theo người phụ nữ Ma Kết để không phạm sai lầm, và cũng có thể giúp bạn trong sự nghiệp, đó là một cặp bổ sung điển hình.

Người đàn ông cung Song Ngư và cô gái Cự Giải

  Đàn ông Song Ngư thích một cuộc sống tình yêu ổn định và ổn định, luôn khao khát tình yêu hạnh phúc lâu dài. Người phụ nữ Cự Giải có vai trò thực tế và rất coi trọng cảm xúc. Cô ấy chắc chắn có thể mang đến cho đàn ông Song Ngư mối quan hệ ổn định, và Đàn ông Cự Giải sống nội tâm hơn và không giỏi thể hiện, nhưng họ luôn thích sử dụng hành động để chứng tỏ bản thân và cuộc sống của họ với Phụ nữ Cự Giải phải Có trật tự. Do đó, tình yêu giữa người đàn ông Song Ngư và người phụ nữ Cự Giải là lãng mạn, tình cảm, hạnh phúc và xinh đẹp.

=> Xem thêm: Cung hoàng đạo nào hợp với nữ Song Ngư

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Tình cảm

Tình yêu của tuổi Tý: Cảm xúc, nội tâm của những người tuổi Tý rất phong phú, đôi khi khá phức tạp. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý rất dễ tha thứ, khoan dungg. Ngay cả trong hôn nhân, nếu xảy ra cãi vã, họ sẽ chọn cách chủ động nhún nhường, nhượng bộ.

Con giáp đào hoa tháng 12: Điểm danh con giáp mệnh Hỏa
Con giáp đào hoa tháng 12: Điểm danh con giáp mệnh Hỏa
Con giáp đào hoa tháng 12: Điểm danh con giáp mệnh Hỏa
Tình cảm

Con giáp đào hoa tháng 12 dự báo những con giáp may mắn có thể gặp được nhân duyên tốt. Hơn nữa việc có nhân duyên ổn định cũng sẽ giúp cho chúng ta gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
Tình cảm

Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10 dự báo về vận đào hoa cho nam và nữ trong tháng 10. Đây đều là những con giáp có nguy cơ ngoại tình, gặp nhiều mối quan hệ bên ngoài, cho nên chúng ta cần phải đề phòng, nghiêm khắc đối với bản thân, nhất là những người có gia đình thì không nên chơi bời bên ngoài quá nhiều

Back to top