Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Cầu tài bằng phương pháp dân gian giúp gia tăng tài vận

Một số phương pháp phong thủy trong dân gian, giúp chúng ta có thể thay đổi tình hình. Cải thiện tài vận bản thân.

Xem thêm

Phương pháp dân gian cầu tài bằng mười hạt gạo

Cuộc sống là một bảng màu, vận khí đều sẽ có tốt có xấu. Khi tài vận không tốt con người sẽ cảm thấy mất hy vọng. Nhưng nếu biết thông qua một số phương pháp phong thủy, chúng ta có thể thay đổi tình hình. Cải thiện tài vận bản thân. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới mọi người phương pháp cầu tài dân gian. Đó là phương pháp cầu tài mười hạt gạo giúp bạn chuyển vận.

Phương pháp cầu tài 10 hạt gạo

Bất kể nhà mới hay nhà cũ chuyển đi, mọi người sẽ chọn một ngày tốt lành. Đặc biệt là việc mua thùng gạo nó liên quan đến cuộc sống của gia đình. Bạn sẽ chọn một ngày may mắn để mua, để có thể mang lại tài vận trong nhà. Bạn nên cố gắng mua thùng gạo bằng sứ và dán lên trên chữ “ Mản” có nghĩa là sự đầy đủ. Ngụ ý mang tới nhiều phúc khí, tài khí. Mua lại thùng gạo và bạn nên đặt dưới đáy của thùng gạo ba thứ: Viên ngọc, đồng xu, sợi dây đỏ của hồng bao. Ngọc tượng trưng cho ngôi nhà đầy ngọc bích vàng. Đồng xu, tượng trưng cho vàng và bạc. Dây đỏ tượng trưng cho lửa đỏ. Nó không chỉ có thể cầu tài, mà còn có thể cầu ngũ phúc lâm môn, hiệu quả trường khí tốt.

  
Phương pháp Ngũ đậu thuận gió sinh tài

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta phải ăn ngũ cốc lương thực để duy trì sức khỏe. Ngoài ra khi tài vận không tốt, chúng ta còn có thể sử dụng các loại ngũ cốc để hóa giải sự không may trong tài vận. Người ta nói rằng chúng ta có thể sử dụng 5 loại lương thực để xua tan âm khí, tăng vượng tài. Dùng những thứ chúng ta ăn thường ngày, dùng hai đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, đậu đen và đậu lăng trắng bọc vải đỏ. Sau đó đặt chúng ở cửa nhà hoặc cửa sổ. Hãy nhớ sử dụng hai hạt gạo để đặt. Đây còn được gọi là phương pháp cầu tài 10 hạt gạo. Bạn nhất định phải treo nó cho đến năm mới.

Phương pháp Đại chuyển vận

  1. phương pháp loại trừ vận xui:
Người ta nói rằng chúng ta có thể dùng 33 hạt gạo nhét ba sợi tóc của mình vào bên trong. Sau đó bọc chúng lại trong một phong bì màu đỏ, sau đó đặt phong bì màu đỏ ở ngã tư gần nhà. Để cho người đi bộ và xe cộ qua lại tạo áp lực. Như vậy xui xẻo của chúng ta sẽ bị nghiền nát, xua tan.

  
  2, Phương pháp chuyển vận bằng vỏ trứng:
Nếu bạn cảm thấy gần đây vận khí kém. Chúng ta có thể sử dụng vỏ trứng rỗng, rửa sạch chúng bằng nước, và sau đó viết lên đó chữ Oán. Viết bằng bút màu đen. Cuối cùng, đặt nó trên mặt đất rồi nghiền nát. Để nó lại ở trong nhà một đêm. Rồi mang ra chôn bên ngoài ngôi nhà. Mọi người nói rằng như vậy vận khí sẽ tốt hơn.

  3, Ném một đồng xu đi để xua tan vận xui:

Đồng xu là một loại môi giới, mỗi đồng xu đều có giá trị và công dụng của nó. Đồng xu đại diện cho một cơ hội, một hy vọng. Tất nhiên, sẽ càng phù hợp hơn nếu bạn chọn được vận khí thích hợp. Nói một cách đơn giản, bạn có thể chọn thời điểm thích hợp cho bản thân. Dựa trên nguyên tắc cung hoàng đạo của riêng bạn. Ví dụ: Nếu bạn tuổi Tuất, bạn không thể chọn thời gian may mắn của mình (7: 9 vào buổi sáng). Bạn nên chọn thời điểm thích hợp cho bản thân, chẳng hạn. Chọn một ngày may mắn, đặt tay lên lòng bàn tay và âm thầm thực hiện những nguyện vọng tốt đẹp. Chẳng hạn như tiến bộ trong học tập, để cha mẹ sống lâu hơn hoặc gặp may mắn, v.v., Nhưng bạn chỉ nên có một nguyện vọng. Sau ba phút, tìm một cây tươi tốt ném trên thân cây và ném nó càng nhanh càng tốt. Không có cây lớn nào có thể đổ tiền ra biển, sông hay hồ. Và sau đó đừng nhìn lại nơi bạn đã ném đồng xu. Niềm vui vui sẽ sớm tới miễn là trái tim bạn đủ chân thành, những nguyện vọng sẽ lặng lẽ được thực hiện.

Tóm tắt: Những phương pháp này là tất cả những phương pháp dân gian về cách chuyển vận. Nếu bạn cảm thấy vận khí trong cuộc sống đang kém, bạn có thể thử nó.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top