Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Cặp đôi hoàng đạo đối lập: Nhân Mã và Ma Kết

Cặp đôi hoàng đạo đối lập: Nhân Mã và Ma Kết. Một người hoạt bát, năng động. Một người thông minh trầm ổn sẽ tạo nên  sự kết hợp như thế nào?

Xem thêm

Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Ma Kết:

Cặp đôi hoàng đạo đối lập: Nhân Mã và Ma Kết. Trong vấn đề tình cảm, đây là những người khá chậm hiểu và có phần ngốc nghếch. Nhân Mã chỉ thích một cuộc sống tự do, làm những điều mình thích. Bị “người yêu” kiểm soát khắp nơi là họ đã không vui rồi. Đối với bạn bè, con người này cực kỳ nhiệt tình. Nhưng đối với những người “tơ tưởng” họ, Nhân Mã lại khá lạnh lùng đấy.
 
Tuy nhiên nếu Nhân Mã gặp được một người họ vô cùng thích thì bản thân những người này sẽ có sự thay đổi đến bất ngờ. Họ trở nên lãng mạn và biết quan tâm, yêu thương hơn, không quá “sa đà” vào những buổi tụ tập bạn bè như trước nữa.
 
Ma Kết là những người thông minh và giỏi giang. Họ trầm ổn, luôn làm mọi việc theo đúng lịch trình, sống nguyên tắc. Chàng trai/ cô gái Ma Kết được nhận xét là khá khô khan nhưng lại rất đáng tin cậy. Họ làm việc chuẩn mực nên tạo dựng được uy tín trong lòng mọi người.
 
Khi yêu, Ma Kết trở nên càng bá đạo và độc đoán. Trong mối quan hệ tình cảm, họ luôn muốn mình là người nắm giữ ưu thế, luôn muốn bản thân cao hơn người kia một bậc. Trong tình yêu, đây cũng là con người ấm áp, biết quan tâm bảo vệ người kia, sống có trách nhiệm, luôn muốn làm mọi việc để cả hai được hạnh phúc.
 
 

Cặp đôi hoàng đạo đối lập: Tình yêu của Nhân Mã với Ma Kết

Trong mối quan hệ tình cảm này, Nhân Mã với Ma Kết tính cách lối sống có rất nhiều điều khác biệt. Chính điều đó bước đầu tạo nên một sự cản trở tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên cũng chính sự khác biệt đó là yếu tố khiến Ma Kết cảm thấy hứng thú, muốn tìm hiểu Nhân Mã.
 
Một người nghiêm túc như Ma Kết chắc sẽ không thể hiểu được cuộc sống tươi đẹp tới cỡ nào. Yêu một Nhân Mã con người mạnh mẽ, năng động, Ma Kết cảm thấy đôi lúc làm khác đi một chút cũng không sao cả.
 
Nhân Mã ham chơi, luôn muốn làm theo cảm tính và không bao giờ để ý tới hậu quả. Điều này đôi lúc làm cho Ma Kết thật nhức đầu. Họ chỉ có thể cố gắng đi sau hỗ trợ và thu dọn hậu quả thôi.
 
Cặp đôi đối lập về tính cách, quan điểm nên trong cuộc sống chung của cả hai không thể coi là hòa hợp được. Những lúc xảy ra tranh chấp, một kẻ cổ hủ với một kẻ không biết nói lý sẽ tạo nên khung cảnh hỗn loạn tới chừng nào đây.
 

Nhân Mã nam với Ma Kết nữ:

Điểm cộng:

Chàng Nhân Mã hài hước vui vẻ luôn biết cách khiến cho cuộc sống gia đình thoải mái, tạo dựng không khí ấm ấp, tươi vui. Nhìn chung cặp đôi này có khá nhiều điểm tương đồng.
 
Khi lựa chọn một người con gái để tiến tới hôn nhân, Nhân Mã dễ dàng đổ gục trước một người dịu dàng, tâm lý, chu đáo. Ma Kết rất phù hợp với hình mẫu lý tưởng trong lòng họ. Cô nàng thực tế, kiên định, chu toàn “lên được phòng khách, xuống được nhà bếp”.
 
Nàng là người tâm lý, biết thấu hiểu và sẻ chia, trọng tình trọng nghĩa. Ở nàng Nhân Mã cảm nhận được sự tôn trọng và tin tưởng.
 
Điểm trừ:
 
Cặp đôi hoàng đạo đối lập: Nhân Mã và Ma Kết. Chàng là người yêu tự do, ghét bị ràng buộc. Chàng cho rằng cuộc sống là không ngừng khám phá và trải nghiệm. Ma Kết lại nghĩ khác. Nàng thực tế và lý trí hơn. Cô nàng coi trọng những gì ở hiện tại và thường hay phê bình những ý
tưởng quá vẩn vơ của chàng.
 
 

Nhân Mã nữ với Ma Kết nam:

Điểm cộng
 
Chàng là người rất có trách nhiệm trong cuộc sống, luôn chăm lo chu đáo cho những người xung quanh, cho gia đình nhỏ của mình. Ma Kết luôn nghiêm túc trong vấn đề tình cảm. Họ chân thành, chung thủy với người mà họ đã nhận định.
 
Ma Kết không bao giờ khiến Nhân Mã phải bận tâm về những vấn đề của cuộc sống. Chàng luôn cố gắng trong công việc để cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình.
 
Ở bên cạnh Ma Kết, Nhân Mã học hỏi được rất nhiều thứ, sống thực tế hơn và có trách nhiệm hơn. Chàng mạnh mẽ có thể bảo vệ tốt này trong những hoàn cảnh khó khăn.
 
Điểm trừ:
 
Chàng khá khô khan và không biết lãng mạn là gì. Ma Kết khá là ngại ngùng trong vấn đề bày tỏ tình cảm, cảm xúc của họ với đối phương.
 
Cặp đôi hoàng đạo đối lập: Nhân Mã và Ma Kết. Giữa hai người thường xuyên xảy ra xích mích do những chênh lệch quá lớn về quan điểm và lối sống. Ma Kết không thể nào chấp nhận được sự tùy hứng trong cách hành xử của cô nàng này. Ma Kết mong muốn sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu, nhưng theo chàng quan sát, nàng Nhân Mã khó có thể làm được điều này.
Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top