Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Xem bói con số sinh mệnh giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?

Trong một mối quan hệ tình cảm sự hòa hợp, ăn ý giữa hai người là yếu tố quyết định chuyện tình có bền chặt, lâu dài. Trên thực tế có những cặp đôi yêu nhau có được sự ăn ý, hòa hợp gần như tuyệt đối. Những cặp đôi này được coi là hoàn mỹ, họ hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông, mới gặp đã thân.

Xem thêm

cặp đôi hoàn hảo

Trong một mối quan hệ tình cảm sự hòa hợp, ăn ý giữa hai người là yếu tố quyết định chuyện tình có bền chặt, lâu dài. Thực tế có không ít những cặp đôi khi ghép cặp với nhau, không chỉ hòa hợp về tình cảm, tâm hồn mà ngay cả quan điểm trong công việc, chuyện tiền bạc cũng khiến cả hai ngày một tốt hơn.

Theo các chuyên gia, những cặp đôi này được coi là hoàn mỹ, họ hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông, mới gặp đã thân. Vậy bạn có tò mò liệu bạn và người ấy có phải cặp đôi trời định, sinh ra là dành cho nhau? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu cách tính chỉ số hòa hợp của các cặp đôi sau đây để có câu trả lời nhé. 

Cách tính chỉ số phù hợp

Lấy ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy công tướng chữa số lại để lấy được chỉ số phù hợp.

Ví dụ 1: Sinh nhật của bạn là 1986.10.12, thuật toán là: 1 + 9 + 8 + 6 + 1 + 0 + 1 + 2 = 28, 2 + 8 = 10, 1 + 0 = 1; Chỉ số là 1.

Ví dụ 2: Sinh nhật của người ấy là 2000,09,07, thuật toán là: 2 + 0 + 0 + 0 + 0 + 9 + 0 + 7 = 19, 1 + 9 = 10, 1 + 0 = 1; Chỉ số là 1.

Chỉ số cặp đôi hoàn hảo

Chỉ số cặp đôi là 3 và 5

Chỉ số 3, là người có phản ứng nhanh nhạy và yêu thích những điều mới mẻ. Số 5, là người thích phiêu lưu và không thích bị gò bó. Hai người này khi gặp nhau sẽ nhanh chóng tiến tới một mối quan hệ tình cảm. Bản thân cảm thấy “Chính là người ấy”, bạn và người ấy sinh ra là dành cho nhau. Theo các chuyên gia, cặp đôi này được coi là hoàn mỹ, họ hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông, mới gặp đã thân.

Hai người đều có lý tưởng tốt đẹp trong cuộc sống, cùng nhau phấn đấu vì lý tưởng đó. Hai người này khi ở bên nhau, có thể tạo cho nhau tiếng cười, sự thoải mái, tự do. Cả hai thường xuyên có những chuyến du lịch, vui chơi: cắm trại, leo núi,.... Cảm giác mạnh mẽ và được bảo vệ từ " người bạn đồng hành " lấp đầy những hoài nghi trong mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên để tăng thêm độ ăn ý của cả hai, bạn nên dành thời gian để chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Nếu bạn và người ấy có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm về quan điểm trong tiền bạc, công việc và gia đình, nó sẽ khiến mối quan hệ của bạn ổn định và ngày càng bền chặt hơn.

Chỉ số cặp đôi là 2 và 9

Nhạy cảm và tinh tế là những gì đúng nhất với người có chỉ số 2. Người này có một độ nhạy cảm nhất định với cuộc sống và những người xung quanh họ. Nếu gặp gỡ và làm quen với người có chỉ số 9 thông minh và nhạy cảm bạn sẽ thấy rằng hai bạn thuộc cùng một thế giới. Sự hòa hợp trong tư tưởng, sở thích, suy nghĩ khiến cả hai bất ngờ “trên thế gian thực sự có người hiểu bạn hơn cả bản thân bạn”.

Cả hai bạn đều rất quan tâm đến nhau và luôn muốn có thời gian bên nhau. Điều này khiến cặp đôi này chẳng mấy khi có những cãi vã, xích mích trong tình cảm. Trong mắt những người xung quanh hai bạn là cặp đôi hoàn hảo. Cả hai nên dành thời gian giao tiếp với bạn bè xung quanh và tham gia các hoạt động cùng nhau để mở rộng tầm nhìn và học hỏi những ý tưởng mới. Hai người sẽ có nhiều chủ đề để thảo luận, chia sẻ hơn.

cặp đôi hoàn hảo

Chỉ số cặp đôi là 6 và 7

Đây là cặp đôi được xem là vô cảm nhất, mong muốn có không gian riêng không muốn bị những yếu tố xung quanh tác động. Chỉ số là 6 cho thấy bạn như một nghệ thuật gia trong cuộc sống của riêng mình. Cặp đôi này không đặt ra áp lực cho đối phương khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai sống theo cảm tính nhiều hơn nên dễ dàng tiếp nhận tình cảm nếu nhận thấy đối phương là người bạn đang tìm kiếm.

Hai bạn khi yêu thường dành cho nhau những khoảng không gian riêng. Có thể cùng nhau ngồi uống trà, nói chuyện, chia sẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi. CHuyện tình cảm sẽ ngày càng thú vị nhưng nếu bạn dành thời gian tối đa cho công việc thì sự bền chặt sẽ không được đảm bảo. Nến dành thời gian cho những chuyến đi trải nghiệm cùng nhau để tăng sự gắn kết.

Chỉ số cặp đôi là 1 và 4

Những cặp đối có chỉ số 1 và 4 gặp nhau, cả hai thuộc trường phái thích hành động, phiêu lưu, mạnh mẽ. Và đẵ biệt đều ưa sự sạch sẽ. Hai bạn hào hợp về sở thích và tính cách, nếu ở bên nhau thì đây sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.

Hai bạn là một tổ hợp bù trừ hoàn hảo, khi số 1 luôn mạnh mẽ tiến về phía trước và số 4 là người biết cách tạo động lực, tạo chỗ dựa vững chắc cho đối phương. Khiến ca hai an tâm, tin tưởng lẫn nhau. Chọn cách đối xử nhẹ nhàng, ân cần với nhau sẽ là cách giúp bạn thắt chặt mối quan hệ này.

Chỉ số cặp đôi là 4 và 8

Nếu chỉ số là 4, bạn có thể kết đôi cùng người có chỉ số là 8 sẽ rất phù hợp. Sự ổn định và mạnh mẽ của số 4 sẽ hấp dẫn với đối phương số 8 có tâm hồn đơn giản. Khi hai người gặp nhau, cả hai có một sự tò mò nhất định, bạn đặt ra câu hỏi rằng "người ấy có gì khác khác biệt?".

Cả hai thẳng thắn thành thật chia sẻ về nhau, một người kiên trì dứt khoát còn một người thì bảo thủ, cả hai sẽ thấy vui khi hòa hợp với nhau và trải nghiệm những điều mới mẻ cùng nhau. Lời khuyên cho cặp đôi này là sự tin tưởng. Số 8 độc đoán và Số 4 thì cứng đầu. Nếu không có đủ sự tin tưởng lẫn nhau, dễ nảy sinh những mâu thuẫn.

Những cặp đôi dễ xung khắc

Cặp đôi có chỉ số là 2 và 1

Cặp đôi có chỉ số là 4 và 5

Cặp đôi có chỉ số là 7 và 9

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top