Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-02-2020

Cảnh báo vận mệnh năm 2020 cho 12 con giáp trước mọi khó khăn

Xem thêm

Rất nhiều rủi ro có thể xảy ra nhưng nếu chúng ta có thể phòng tránh chúng được. Thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn. Cho nên những cảnh báo vận mệnh năm…

cảnh báo vận mệnh năm 2020

Cảnh báo vận mệnh năm 2020 cho 12 con giáp liệu sẽ phải né tránh những gì. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Cảnh báo vận mệnh năm 2020 cho 12 con giáp chi tiết

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần chú ý quản lý tài sản của mình. Bạn thấy người khác có nhiều cơ hội phát triển, đầu tư tiền lãi nên cũng muốn làm theo. Tuy nhiên đừng mang cả gia tài của mình đi đầu tư, nếu không sẽ chịu rủi ro, mất cả gốc lẫn lãi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng nên dễ dàng tin tưởng người khác. Bạn không nên đặt niềm tin và sự tín nhiệm của mình vào những người quan hệ bình thường. Nếu không rất dễ bị lừa. Năm nay bạn nên học cách phân biệt thật giả, nghe trong lời nói để né tránh những điều lừa gạt.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần cần học cách không chế tính tình của mình. Nếu tức giận sẽ thường xuyên nổi nóng, thú tính bộc phát. Do đó trong năm 2020 bạn nên cố gắng kiềm chế mình, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối.

Tuổi Mão

Cảnh báo vận mệnh năm 2020 cho tuổi Mão khuyên bạn nên kiên trì hơn trong công việc. Nếu như bạn cứ mãi so sánh rồi từ bỏ, thành công sẽ mãi mãi không tìm đến bạn. Cho nên cần phải nỗ lực và kiên trì đến cùng, thành quá phía sau sẽ rất đáng mong đợi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có mối quan hệ không quá tốt với bố mẹ. Trong năm 2020 tới, bạn không nên đối đầu trực diện với những quan điểm của bố mẹ mình. Hơn nữa bố mẹ là những người chỉ một lòng muốn tốt cho bạn, do vậy bạn nên biết cách dung hòa tư tưởng giữa hai thế hệ hơn là việc đối đầu với họ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên chăm chỉ làm việc thay vì chỉ biết dùng lời nói. Muốn thành công thì phải làm việc. Nếu mà chỉ nói không làm thì thực sự bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khó lòng kiếm sống được.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong năm 2020 không nên đi vay tiền của người khác. Bạn có thể nhận được lòng tin của bạn bè bằng hữu mà mượn được tiền. Nhưng nếu sử dụng vào mục đích không chính đáng thì sẽ rất khó để trả. Từ đó mất đi chữ tín cũng như tình bạn.

Tuổi Mùi

Cảnh báo vận mệnh năm 2020 cho tuổi Mùi cần phải đề phòng người lạ. Nói chung năm nay không nên tiếp xúc với những người xa lạ. Nên đề phòng vì họ tiếp xúc với mình thường đều có mục đích.

Tuổi Thân

Lời khuyên cho tuổi Thân là không nên nhảy việc trong năm nay. Bạn làm việc tùy hứng, nếu không vui vẻ thường sẽ đổi nghề. Tuy nhiên ở môi trường mới chưa chắc đã phù hợp với người tuổi Thân. Do vậy vẫn nên thu liễm cá tính và học cách đối mặt với một số vấn đề chứ không phải chỉ nghĩ đến nghỉ việc đổi nghề.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tránh tranh chấp đôi co với chồng. Nếu không năm 2020 có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Vợ chồng cãi và mà chia xa.

Tuổi Tuất

Năm 2020 tuổi Tuất cần chú tâm gây dựng sự nghiệp. Nhưng cần phải thận trọng trước các dự án và ý tưởng. Hãy chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt bao gồm cả tiền bạc lẫn trí thức. Có như vậy mới có thể có được thành tựu được.

Tuổi Hợi

Cảnh báo vận mệnh năm 2020 nói tuổi Hợi có quá nhiều ham muốn, tuy nhiên nên biết cách để kiềm chế nó. Bạn cũng cần tôn trọng đối phương nếu không chuyện tình cảm sẽ khó lòng có những thay đổi tích cực.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Xem bói - 2 giờ trước

Những em bé sinh năm Canh Tý thường thông minh lanh lợi, một đời không phải lo lắng, vận số nhiều phúc khí. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều ông bố bà mẹ có dự định sinh con năm 2020. Vậy năm 2020 nếu sinh đôi nữ thì nên đặt tên con là gì để đứa trẻ hưởng trọn may mắn.

Ngày may mắn tuổi Ngọ 2020: Quyền cao chức trọng, phú quý một đời
Ngày may mắn tuổi Ngọ 2020: Quyền cao chức trọng, phú quý một đời
Ngày may mắn tuổi Ngọ 2020: Quyền cao chức trọng, phú quý một đời
12 con giáp - 3 tuần trước

Ngày may mắn tuổi Ngọ 2020 giúp bản mệnh thể hiện những ưu thế của mình. Tuổi Ngọ bẩm sinh hiếu động, đầu óc nhạy bén linh hoạt và được nhiều người yêu quý. Họ cũng giàu lòng hi sinh, hay khoe khoang, thiếu kiên nhẫn và thường rất bi quan.

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân - 3 tuần trước

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Xem tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Xem tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Xem tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi - 1 tháng trước

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Back to top