Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp: Ai là đại gia có nhiều tiền nhất?

Xem thêm

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất liên quan đến tài vận và cách chi tiêu của các bạn, giúp 12 con giáp vượt qua tuần mới với tài chính rủng rỉnh, không bị mất tiền

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Tuổi Tý

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý tuần 5/7 - 11/7 rơi vào thiên can Đinh của Hạ Chí, ngụ ý đánh dấu sự khởi đầu chính thức của mùa hè. Nó mang lại ngày dài nhất và đêm ngắn nhất trong năm cho 88% của những người sống trên trái đất sống ở Bắc bán cầu.

Tử vi tuần này dự báo vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Tý. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Tuổi Sửu

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp khuyên tuổi Sửu cẩn thận chịu ảnh hưởng từ Thiên Tài lâm vượng địa. Dù nam mạng hay nữ mạng thì những người có Tài tinh thường rất thời trang và luôn dẫn đầu mọi xu hướng. E là tuần này bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều cho việc xây dựng lại hình tượng của mình.

Bạn luôn công bằng, dứt khoát, làm việc công khai, đó mới là con đường đúng đắn để giành lấy tài vận. Bạn rất ghét kiểu tính toán trước sau để tranh giành lợi ích. Người tuổi Sửu nếu không muốn dựa vào nguồn thu nhập ổn định để tăng vận tài, thì có thể đầu tư vào bất động sản.

Tuổi Dần

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp tuổi Dần có Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Xem bói có thể thấy vận tài chính của tuổi Dần tuần này sẽ có liên quan đến những người này. Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tuần này.

Ngôi nhà của người tuổi Dần luôn tràn đầy những báu vật độc đáo thu lượm từ những chuyến đi trước đó. 

Tuổi Mão

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Vận tiền bạc của người tuổi Mão tuần này chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn. Bạn làm việc với đối tác và bạn làm ăn khá dứt khoát và mạnh mẽ. Bạn biết cách lắng nghe lời khuyên của mọi người nên mặt chi tiêu sẽ được đảm bảo hơn. Cơ hội về tiền bạc sẽ xuất hiện nếu bạn tham khảo thêm ý kiến trái chiều.

Bạn nên duy trì các mối quan hệ xã giao thật tốt vì nó có thể mang lại tài chính ổn định cho người tuổi Mão trong tuần này.

Tuổi Thìn

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp cho rằng vận tài lộc được Thương Quan vượng địa che chở nên rất tốt. Bạn có được trí tuệ tư duy phân tích tài chính nhạy bén. Khả năng lĩnh ngộ cao nên dễ tìm được cơ hội tốt trong tài lộc. Đồng thời nó cũng đem lại ham muốn mạnh mẽ, giúp người tuổi Thìn mạnh bạo hơn trong các cuộc đầu tư tài chính, làm ăn.

Tuy vậy, tuần này bạn chi tiêu khá lớn. Cho nên nếu như muốn tiết kiệm tiền cho tương lai thì bạn phải có kế hoạch và học cách đầu tư. Tử vi số khuyên tuổi Thìn nên cẩn trọng với những khoản tiền lớn. Nó có thể giúp bạn đổi đời nhưng cũng có thể khiến bạn tán gia bại sản.

Tuổi Tỵ

Đánh giá:  

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp dự báo vận tài lộc của người tuổi Tị có Thương Quan lâm vượng địa nên khá tốt. Là người thông minh túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Có điều mệnh số đa tài đa nghệ nên đôi lúc sẽ nảy sinh thị phi. Có thể trong tuần bạn sẽ gặp một số khúc mắc tranh chấp trong tiền nong hoặc các con số. Nhưng cuối cùng sẽ thuận lợi bởi trí tuệ ban tặng từ Thương Quan sẽ giúp đỡ bạn.

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp cho rằng Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Ngọ nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Tử vi tuần hôm nay dự báo tuổi Ngọ rất thích tiếp xúc, giao lưu tuy nhiên nhiều khi bạn có xu hướng tin người rất nhanh ngay cả người mới gặp lần đầu. Do đó nhiều khi bạn dễ bị lừa, khi được nhờ khó nói lời từ chối ngay cả khi bản thân mình không thể. Tiền cho vay rồi toàn phải đi nài nỉ người nợ để lấy lại tiền.

Tuổi Mùi

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp vận tài lộc của người tuổi Mùi cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình. Người tuổi Mùi dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác. Đồng thời tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Xem thêm: Xếp hạng 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Tuổi Thân

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp dự báo đường tài lộc của người tuổi Thân chịu ảnh hưởng từ Chính Quan lâm hãm địa. Chính Quan mang ý nghĩa là bị người khác kìm hãm quản lý. Nên vận tài lộc tuần này của người tuổi Thân sẽ bị kiểm soát khá chặt chẽ. Người có gia đình thì bị nửa kia xét nét, kiểm tra về chi tiêu, người độc thân thì sẽ phải giải trình một số khoản chi tiêu với cha mẹ, người thân.

Tử vi tuần tuổi Thân nói ý thức tự bảo vệ túi tiền của bạn rất mạnh và mau lẹ. Khi gặp khó khăn về tài chính bạn sẽ sử dụng mọi thủ đoạn nhanh chóng, phá vây một cách quyết đoán. Vì vậy một khi ai đó động vào túi tiền của tuổi Thân vô cớ hoặc cướp đi mối làm ăn thì tuổi Thân sẽ nổi khùng lên, tay đôi với người đó.

Tuổi Dậu

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp mặt tài lộc của người tuổi Dậu dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. Tuần này thói quen ham chơi và thử những trò trúng thưởng, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Dậu sẽ biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.

Dự báo tài chính tuần mới cho hay bạn nên cố gắng đầu tư một cách thông minh. Thêm nữa, tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen, cá cược kẻo tiền mất tật mang. Chi phí phát sinh trong tháng này nhiều, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, đừng để cuối tháng phải vay mượn tiền bạc.

Tuổi Tuất

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Vận tài lộc tuần này chịu sự chi phối của Thiên Tài Thập Thần. Bạn là người biết kiếm tiền nhưng lại không biết trân trọng đồng tiền đã kiếm được. Có điềm mua sắm chi tiêu bạt mạng, không chịu tiết kiệm. Người tuổi Tuất có xu hướng chi tiêu, mua sắm ở nơi sang chảnh, vui chơi giải trí nhiều hơn là tập trung vào công việc hay học hành.

Tuổi Hợi

Đánh giá: 

cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp

Vận tài chính tuần này của tuổi Hợi không có nhiều bất ngờ nào. Ngũ hành suy yếu nên công cuộc kiếm tiền của bạn không được trôi chảy. Người tuổi Hợi trở nên chậm chạp, hay trì hoãn nên cơ hội đến rồi lại đi khiến bạn thiệt thòi trong tài chính. Sự lười biếng của Chính Ấn đẩy người này rơi vào vòng xoáy ham chơi lười làm. Tính tình thích hưởng thụ nên tuần này mặt chi tiêu của bạn khá tốn kém.

Như vậy, trên đây là Cảnh báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 con giáp do Tử Vi Số tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội.

Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top