Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Cảnh báo tài chính tuần 24/1 - 30/1 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 24/1 - 30/1 cho 12 con giáp là khi Nguyệt Lệnh Kỷ Thổ của tuần đem tới nhiều sự thay đổi và nhưng cũng đầy thách thức.

Xem thêm

cảnh báo tài chính tuần 24/1 - 30/1 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 24/1 - 30/1 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 24/1 - 30/1 cho 12 con giáp là khi Nguyệt Lệnh Kỷ Thổ của tuần đem tới nhiều sự thay đổi và nhưng cũng đầy thách thức. Đặc biệt lại là khoảng thời gian cuối năm, 12 con giáp nhất định phải quản chặt túi tiền của mình. 

Tuổi Tý 

Đánh giá: 

Người tuổi Tý bước vào Thai vận ngụ ý mọi cơ hội mới chỉ bắt đầu. Vận tài chính đang dần vững vàng, nhiều cơ hội mới xuất hiện và sự thay đổi lớn với túi tiền của bạn mà không ai có thể đoán biết.

Tuổi Sửu

Đánh giá: 

Người tuổi Sửu nên đề phòng áp lực kinh tế từ gia đình, người thân vào cuối năm. Vì ảnh hưởng từ vận thế Dưỡng vận trong 12 vòng Trường Sinh mà người tuổi Sửu khá chậm chạp trong mặt tính toán và kiếm tiền. Đề phòng cảm xúc chen ngang khiến bạn bị lừa gạt về tài chính. 

Tuổi Dần 

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 24/1 - 30/1 cho 12 con giáp thì người tuổi Dần có lẽ chỉ là thận trọng bị người khác hại. Vận người Dần tọa Trường Sinh vận vốn là điều may mắn trong tài chính, kinh doanh. 

Với Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ chương tốt, bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo. Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. 

Tuổi Mão 

Đánh giá: 

Vận tài chính người tuổi Mão lâm vào Mộc Dục vận cảnh báo bạn phải thận trọng với mọi thứ. Khả năng chống lại lòng tham và sự cám dỗ khá mỏng manh yếu ớt. Người [#] sễ bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, những thứ lạ lẫm. Nếu không biết xử trí bản thân dễ bị lừa gạt về tiền bạc đó. 

Tuổi Thìn 

Đánh giá: 

Vận tài chính người tuổi Thìn lâm Quan Đới mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. Với sự nghiệp chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Thời gian này tài vận của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi về thưởng.

Tuổi Tỵ 

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 24/1 - 30/1 cho 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Tỵ phải trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình thì mới bắt đầu nhận được đền đáp. Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật… Nên mệnh chủ cũng cần chú ý tới các mặt này để chuẩn bị tâm lý về tiền bạc. 

Tuổi Ngọ 

Đánh giá: 

Vận tài lộc người này lâm Đế Vượng, nghĩa là bạn có chủ kiến và nhận được nhiều tin tốt về tài chính. Chỉ cần bạn không quá tham lam là được. 

Tuổi Mùi

Đánh giá:

Người tuổi Mùi lâm Thoái vận ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Gặp khó khăn không biết cách khắc phục, làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than. 

Hành động không có sức sống, đem tới suy nghĩ tiêu cực cho đồng đội quanh mình. Vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi về tài chính. 

Tuổi Thân

Đánh giá:

Vận tài lộc lâm Bệnh vận để chỉ tính cách chậm chạp, quá nhiều sự chọn lựa. Bạn suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt về tài lộc. Người tuổi Thân làm việc gì cũng coi trọng sự công bằng nên thường phải chịu thiệt thòi. 

Bệnh vận đại diện cho sự sống vì vượng mà chuyển thoái rồi tích lũy thành bệnh tật. Lúc này căn khí suy thoái khiến bạn làm việc uể oải không có sức lực, hiệu suất làm việc giảm đi nhiều. Bạn nên đề phòng cả chuyện mất tiền cho sức khỏe thời gian này.

Tuổi Dậu

Đánh giá:

Thời gian người tuổi Dậu lâm Tử Vận, hàm ý một ngày xấu về tài chính. Bạn khá xấu tính và keo kiệt trong chuyện tiền bạc. Mọi việc xử lý thiếu tính linh động, không linh hoạt giải quyết vấn đề. Bản tính ỳ trệ không chịu tiếp nhận cái mới nên tài lộc khá dậm chân tại chỗ.                                                                 

Tuổi Tuất

Đánh giá

Người tuổi Tuất lâm Mộ Vận có sở trường tìm hiểu và nghiên cứu tài chính. Bạn gặp khá nhiều áp lực tài chính từ phía gia đình.  Bạn không tập trung được vào việc kiếm tiền. 

Khí trường bảo thủ sẽ gâp ra khó khăn trong làm ăn kinh doanh. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh. 

Tuổi Hợi

Đánh giá: 

Người tuổi Hợi sẽ không phát huy được khả năng nếu phải gánh vác một nhiệm vụ gian khổ và mang tính lâu dài. Vận tài chính của bạn sẽ gặp nhiều áp lực. Đầu tiên là lãnh đạo chỉ trích và soi mói, nhân duyên không tốt nên sẽ không có ai giúp đỡ về tài vận. Nhìn chung vận kiếm tiền sẽ tương đối khó khăn. 

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top