Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp: Mệnh Thổ tài vận như ý

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp rơi vào thiên can Kỷ Thổ, ngụ ý nhiều căn khí khô khan và nóng nảy. Tài chính của 12 con giáp liệu sẽ chịu ảnh hưởng như thế nào?

Xem thêm

cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp

Cảnh báo tài chính tuần 26/7 - 1/8 cho 12 con giáp rơi vào thiên can Kỷ Thổ, ngụ ý nhiều căn khí khô khan và nóng nảy. Tài chính của 12 con giáp liệu sẽ chịu ảnh hưởng như thế nào? Mời các bạn cùng tử vi số tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Tuổi Tý

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tý dự báo người có Thiên Tài tọa mạng sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm trong chuyện làm ăn, kinh doanh. Bạn biết thứ gì kiếm được tiền, biết khi nào phải nắm bắt cơ hội hời nhất. Để kiếm tiền người tuổi Tý sẽ hành động vô cùng nhanh chóng và dứt khoát. Năng lực tiềm tàng của Thiên Tài sẽ giúp bạn sớm trở nên giàu có.

Là người kỹ tính trong chuyện tiền bạc thu chi, nên bạn luôn chậm rãi và chắc chắn với những việc cần chi tiêu, dùng đến tiền. Bạn yêu cầu phải bàn bạc, đàm phán rất nhiều lần thì mới đi đến thỏa thuận cuối cùng. Người làm ăn với tuổi Tý sẽ luôn phải căng não để tính toán và làm việc thật chi tiết kỹ càng.

Tuổi Sửu

Đánh giá:   

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp dự báo Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Sửu nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Bạn luôn công bằng, dứt khoát, làm việc công khai, đó mới là con đường đúng đắn để giành lấy tài vận. Bạn rất ghét kiểu tính toán trước sau để tranh giành lợi ích. Người tuổi Sửu nếu không muốn dựa vào nguồn thu nhập ổn định để tăng vận tài, thì có thể đầu tư vào bất động sản. Tình hình tài chính của tuổi Sửu tuần này khá tốt, hãy quản lý tiền bạc của bạn một cách chặt chẽ hơn nhé.

cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp

Tuổi Dần

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 tuổi Dần dự báo vận tài lộc của bạn được Chính Ấn che chở nên giàu màu sắc ưu điểm từ Ấn thần. Có thể thấy khả năng tư duy phong phú đa dạng, giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong việc kiếm tiền. Năng lực tùy cơ ứng biến dễ dàng tính toán chi tiêu hay sử dụng đồng tiền của mình.

Tuổi Dần thích du lịch tới những miền xa xôi, trải nghiệm những cảm xúc mạnh và chinh phục nỗi sợ hãi trên đường đi. Bạn chi tiêu khá nhiều tiền cho việc tìm kiếm những điều mới lạ, hoặc cảm xúc khác biệt. Tử vi tuần này khuyên bạn nên cẩn thận với các chuyến đi, nếu không cất nhắc thì có thể sẽ gánh thêm trên vai những gánh nặng nợ mới cho những chuyến đi của bạn.

Tuổi Mão 

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp mặt tài vận của tuổi Mão thì nhờ trí tuệ của Thất Sát mà thu về nhiều lợi ích to lớn. Với cách chi tiêu tiết kiệm, biết tiết chế lúc cần thiết mà thu nhập của người tuổi Mão khá ổn định. Ngoài ra bạn cũng có thêm tinh thần quả cảm, một lá gan mạnh mẽ dám làm dám quyết nên ít khi bạn bỏ lỡ cơ hội tài chính nào. Làm việc lại thông minh lanh lợi nên bạn xoay xở về tài chính rất giỏi.

Tử vi tuần mới người tuổi Mão nói bạn thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh cũng giúp bạn luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện. Trí tuệ này được bạn sử dụng triệt để trong mặt kiếm tiền. Cho nên bạn không cần quá lo lắng về mức độ chi tiêu của mình trong thời gian này.

Tuổi Thìn

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp cho hay về mặt tài lộc người tuổi Thìn có được Thất Sát che chở, có thể ví như người tướng lĩnh, thống soát đội quân của mình. Mặc dù Thất Sát là sao có nhiều biến động nhất nhưng nhờ vậy mà người tuổi Thìn có được tinh thần ưa mạo hiểm, dũng cảm, luôn đi đầu. Đây là tính cách tốt cho những người muốn kiếm thật nhiều tiền. Lúc này tuổi Thìn khá tự chủ về tài chính và thường sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc một mình.

Tử vi 12 con giáp cho hay quan điểm về tài – lợi của tuổi Thìn chính xác và sáng suốt, nên nếu bạn có thể hài hòa giữa hiện thực và lí tưởng thì vận tài chính sẽ thuận lợi hơn. Nếu biết coi theo đuổi tiền bạc cũng là một phần của cuộc sống, bạn có khả năng trở thành đại phú.

Tuổi Tỵ 

Đánh giá: 

Vận tài lộc của người tuổi Tị có Thương Quan lâm vượng địa nên khá tốt. Là người thông minh túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Có điều mệnh số đa tài đa nghệ nên đôi lúc sẽ nảy sinh thị phi. Có thể trong tuần bạn sẽ gặp một số khúc mắc tranh chấp trong tiền nong hoặc các con số. Nhưng cuối cùng sẽ thuận lợi bởi trí tuệ ban tặng từ Thương Quan sẽ giúp đỡ bạn.

Về mặt vận tài, quả thực bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quí nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, thu nhập của bạn không phải nhờ vào sức của bản thân hay tri thức phong phú mà chỉ do vận may thôi.

Xem thêm: Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp dự báo Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Ngọ nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Tuổi Ngọ rất thích tiếp xúc, giao lưu tuy nhiên nhiều khi bạn có xu hướng tin người rất nhanh ngay cả người mới gặp lần đầu. Do đó nhiều khi bạn dễ bị lừa, khi được nhờ khó nói lời từ chối ngay cả khi bản thân mình không thể. Tiền cho vay rồi toàn phải đi nài nỉ người nợ để lấy lại tiền.

Tuổi Mùi

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp dự báo vận tài lộc của tuổi Mùi hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Mùi vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Tuổi Mùi không thích sống xu nịnh, lươn lẹo, keo kiệt trong chuyện tiền bạc. Bạn thích cuộc sống thoải mái, nên thường chi tiêu không tính toán. Vì vậy bạn bè của bạn cũng là những người chi tiêu thoải mái như bạn vậy. Tử vi tuần khuyên tuổi Mùi nên cẩn trọng, tài chính của bạn không quá tốt cho nên bạn đừng nên chi tiêu quá đà trong thời gian này.

Tuổi Thân

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho tuổi Thân theo Bát Tự dụng thần thì tuổi Thân có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tuần dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Khả năng suy nghĩ và phân tích các con số chính là lợi thế của tuổi Thân. Bạn liên tục tự xem xét quan điểm của mình để có cái nhìn thực sự đúng đắn cho một khoản đầu tư chi tiêu nào đó.

Tuổi Dậu

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp bói vận tài lộc của người tuổi Dậu cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình. Người tuổi Dậu dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác. Đồng thời tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Tài vận khá sáng, có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhưng bạn không thích hợp đầu tư đặc biệt là đầu tư mạo hiểm. Thêm nữa, tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen, cá cược kẻo tiền mất tật mang. Chi phí phát sinh trong tháng này nhiều, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, đừng để cuối tháng phải vay mượn tiền bạc.

cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp

Tuổi Tuất

Đánh giá: 

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp dự báo bạn gặp nhiều khó khăn. Tuổi Tuất cần phải làm nhiều việc, nói chung chúng ta không nên ham hố hư vinh, bỏ tiền cho những thứ xa hoa lãng phí.

Tuần này nếu muốn tài vận tăng lên thì bạn cần phải chăm chỉ và kiên trì, nếu không bạn sẽ thua lỗ nhiều tiền bạc, tiền mất tật mang.

Tuổi Hợi

Đánh giá: 

Mặt tài vận tuổi Hợi không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Phương châm sống của bạn là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành.” Nên vận tài lộc của bạn không có nhiều sóng gió, bởi bạn luôn hướng tới tâm thái chi tiêu an nhàn.

Kết luận

Cảnh báo tài chính tuần 2/8 - 8/8 cho 12 con giáp là bài viết Tử vi số tổng hợp dành cho 12 con giáp trong tuần mới. Bạn có tên trong top nào đó không? Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top