Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Cảnh báo đỏ dành cho Ma Kết trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020!

Ma Kết vừa hiền lành vừa chân thành thường được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm yếu mà ít người hay biết. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Ma Kết cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

Xem thêm

ma kết

Chi tiết về số phận Ma Kết trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020:

Sao Thủy nghịch hành 2020 tại Ma Kết

Năm 2020, chòm sao Ma Kết gặp sao Thủy nghịch hành, cục diện này sẽ khiến người thuộc chòm sao Ma Kết gặp phải những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống. Cụ thể là vào tháng 9 năm 2020, họ sẽ bị một “fan cuồng” theo đuổi, gây ra nhiều phiền phức cho cuộc sống. Ban đầu, Ma Kết sẽ có cảm giác phổng mũi và hãnh diện vì lọt vào mắt xanh của một người khác, tuy nhiên dần dần, họ nhận ra mình không thực sự có tình cảm với người này. Khi họ quyết định từ chối thì đối phương lại cuốn riết không tha khiến họ rất bối rối và phiền não.

Hiện tượng nghịch hành sẽ kéo dài 19 ngày, trong khoảng thời gian này Ma Kết cũng sẽ bị bám riết không buông. Cho dù là ở nhà hay ở chỗ làm, đối phương cũng sẽ tìm cách để tiếp cận với Ma Kết hòng bày tỏ tấm lòng của mình. Việc này làm người vốn có EQ thấp như Ma Kết rất đau đầu, bạn không muốn mất lịch sự với đối phương nhưng lại không thể chịu nổi phương thức theo đuổi “đẹp trai không bằng chai mặt” này. Bạn bối rối không biết nên nói khéo với họ thế nào, đồng thời lại cũng không muốn phũ phàng mất lòng người kia.

Ma Kết nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Vốn là khi mới giao lưu, Ma Kết cảm thấy rằng người kia thích mình thì cũng chẳng sao. Mình không thích họ thì chỉ cần không nhận lời là được rồi. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến phong cách theo đuổi chẳng ra sao của đối phương, Ma Kết đã mất hết toàn bộ thiện cảm dành cho họ. Chính vì vậy mà thái độ của bạn trở nên rất tiêu cực, cương quyết không muốn có gì dính dáng đến người kia.

Lời khuyên cho Ma Kết đó là nên làm rõ mọi việc ngay từ đầu, đừng để cho đối phương có cơ hội tưởng bở dẫn đến nhiều tình huống oái oăm. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp thì nên nói rõ cho người kia hiểu rằng “chúng ta không thuộc về nhau”. Chính sự mập mờ của bạn sẽ khiến người khác lầm tưởng rằng bạn đang ỡm ờ, muốn được theo đuổi đó. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng nên giữ một thái độ cực đoan quá mức, chuyện tình cảm vốn chẳng có đúng sai, chỉ là không gặp đúng người mà thôi.

→ Xem thêm: Tử vi Ma Kết năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top