Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Cảnh báo 12 chòm sao vận tài lộc tuần 12/7 - 18/7: Sư Tử thị phi

Cảnh báo 12 chòm sao vận tài lộc tuần 12/7 - 18/7: Ai dám mạnh miệng tuyên bố tiền bạc không có cũng chẳng sao? Cùng xem cảnh báo tiền tài của 12 cung hoàng đạo tuần mới

Xem thêm

cảnh báo 12 chòm sao vận tài lộc tuần 12/7 - 18/7

Cảnh báo 12 chòm sao vận tài lộc tuần 12/7 - 18/7

12 cung hoàng đạo trong tuần mới 12/7 - 18/7 có chiêm tinh khá trầm với vô cùng nhiều thiên tượng phức tạp xuất hiện. Vào ngày 12/7 giữa tuần Mặt Trăng đi vào cung Song Tử, tiếp theo đến ngày 12 Sao Thủy cũng cư ngụ trái Cự Giải. 

Nếu ai nói tiền bạc vật chất không quan trọng thì hãy đưa ra cho chúng tôi một ví dụ chứng minh? Không có ai là không quý trọng đồng tiền cả. Cùng xem Cảnh báo 12 chòm sao vận tài lộc tuần 12/7 - 18/7 sẽ nói gì về túi tiền bạn nhé.

Bạch Dương

Trong chuyện tiền bạc, thật thà, ngay thẳng, quyết đoán không do dự- đó là những phẩm chất quý giá mà Bạch Dương được ban tặng, tuy nhiên không phải lúc nào những phẩm chất đó cũng là ưu điểm. Thận trọng không bạn sẽ bị lừa gạt về tiền bạc trong tuần này. Quyết sách hồ đồ cũng khiến túi tiền của bạn bị nội thương nghiêm trọng.

Kim Ngưu

Về tiền bạc tuần mới 12/7 - 18/7, bản chất Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số bạn không nhận ra được nhược điểm của mình, bạn cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Một khi Kim Ngưu đã quyết định mua sắm thứ gì thì thật khó có thể làm bạn lay chuyển suy nghĩ. Tình trạng cháy túi sẽ xảy ra.

Song Tử

Trăng mới cảnh báo tình hình tài chính của Song Tử trong tuần mới không được tốt. Song Tử nên thận trọng nếu như ai đó vay mượn tiền. Nhưng với người thân, bạn bè thì đó có thể là tình huống khẩn cấp, cần sự giúp đỡ kịp thời. Nếu chòm sao này từ chối thì quả thực là sẽ khiến mối quan hệ lạnh nhạt đi rất nhiều, cố gắng nhìn nhận sự việc hợp lý thì cho hỗ trợ họ nhé.

Cự Giải

Để trở thành một người giàu có trong tuần mới này, Cự Giải cũng sẽ trải qua nhiều lần “tròn” và “khuyết” giống như ngôi sao chiếu mệnh trong cuộc đời bạn. Đứa con của “Mặt Trăng” không thể bình yên khi chèo lái con thuyền tài vận của mình. Những cơn sóng gió, bão tố có thể ập đến bất kì lúc nào. Vậy nên chuẩn bị trước sẽ giúp bạn vững vàng hơn khi đứng lái con thuyền này.

Sư Tử

Tuần 12/7 - 18/7, Sư Tử gặp thị phi trong chuyện tiền bạc. Những người thuộc cung Sư Tử có tính sở hữu cao dù là đồ vật hay con người. Những gì bạn muốn thì phải là của bạn mới thôi. Sư Tử thể hiện sự quản lí tiền nong quá khắt khe, đôi khi sự quản lí ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất gò bó, bực bội.

Xử Nữ

Cảnh báo 12 chòm sao vận tài lộc tuần 12/7 - 18/7, chiêm tinh thấy quan điểm tài chính của Xử Nữ tuần mới đôi lúc xuất hiện những suy tính khó hiểu. Với bạn sự giàu có không nhất thiết cần phải quá phô trương hay thể hiện. Giàu có đơn giản là có đủ tiền để mua sắm, chi tiêu, có tiền mời bạn bè gia đình ăn uống. Mặc dù có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhưng bạn cũng không bao giờ cố đến ngưỡng ấy

Thiên Bình

Trăng mới Song Tử ảnh hưởng đến Bình Nhi trong tuần tới đây, nó yêu cầu bạn ghi chép thật đầy đủ các khoản chi tiêu thời gian này. Thiên Bình cần học cách hiểu được nhu cầu tiền bạc của mình, ghi lại sẽ giúp bạn có cơ hội nhìn lại để đúc rút lại những gì đã qua. Nó sẽ giúp Thiên Bình biết cách chi tiêu có kế hoạch hơn, tiết kiệm hơn.

Bọ Cạp

Bọ Cạp tuần này bị chiêm tinh cảnh cáo rằng bạn không thể điều khiển được cảm xúc, cơn nóng giận của bản thân khi làm việc. Bạn cứ thế lao vào tiêu cực, lãng phí thời gian. Nếu cứ dung túng cho cá tính này thì vận tiền bạc của Bọ Cạp sẽ xuống dốc không phanh.

Nhân Mã

Cung Nhân Mã thích có mới nới cũ, đồ dùng của cung này phải luôn được cập nhật, còn đối với phẩm cách thì lại chẳng có sự mới mẻ. Bạn cho rằng, cái gì cũng phải dựa vào cảm giác, chỉ cần trong lòng thấy đúng, thì tiêu bao nhiêu tiền cũng không quan trọng. Nhân Mã là người khá tích cực kiếm tiền, năng lượng của bạn có thể khiến một số người cảm thấy không theo kịp đó! Chúng tôi không có bất kỳ cảnh cáo nào cho Nhân Mã tuần mới này cả.

Ma Kết

Mặt tài chính Ma Kết phải chú ý: không nên làm những công việc sai trái, vi phạm pháp luật bởi dù có kiếm được nhiều tiền đến mức nào. Ma Kết giỏi trong việc buôn bán kinh doanh hoặc những hạng mục tài chính đòi hỏi khả năng tổ chức, quản lí tốt. Những công việc ấy sẽ giúp bạn gặp thuận lợi hơn trong tiền bạc.

Bảo Bình

Vấn đề liên quan tới tiền bạc không phải là ưu tiên của Bảo Bình trong đoạn quá cảnh Trăng mới tại Song Tử tuần này. Mặc dù bạn vẫn mong ngóng một cơ hội đột phá về tài chính nhưng tâm trạng của Bảo Bình không thực sự tốt. Đó là lý do cung hoàng đạo này không muốn đưa ra quyết định gì trong lúc này.

Song Ngư

Song Ngư tuần 12/7 - 18/7, Song Ngư không tham lam cũng không màng tới tiền tài, vật chất. Đó là lý do tại sao Song Ngư từ chối nhiều cơ hội có được cuộc sống giàu sang, xa hoa, không phải vì bạn ngu ngốc mà đơn giản là vì Song Ngư không có hứng thú với tài chính, tiền bạc.

Kết luận

Trên đây là Cảnh báo 12 chòm sao vận tài lộc tuần 12/7 - 18/7. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc thêm các bài viết về 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top