Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Cấm kỵ những nơi không nên đến vào dịp tết Thanh Minh kẻo rước họa vào thân

Cấm kỵ những nơi không nên đến vào dịp tết Thanh Minh, bạn không bao giờ được đến những nơi này vào ban đêm! Tìm hiểu đó là những địa điểm nào thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

cấm kỵ bạn không nên đến vào dịp tết thanh minh

Trước và sau Lễ hội Thanh Minh, bạn không bao giờ được đến những nơi này vào ban đêm! Sau đây là những nơi cấm kỵ bạn không nên đến vào dịp tết Thanh Minh. Nếu bạn vẫn cứng đầu không nghe theo thì tai họa ập và xảy ra những hậu quả không lường trước được.

Cấm kỵ bạn không nên đến vào dịp tết Thanh Minh

Theo quan niệm dân gian của ông bà ta từ xưa đến này thì trong dịp Tết Thanh minh mọi người không nên đi cúng tế ở nơi hẻo lánh, tốt nhất nên đi những con đường mà mọi người hay đi để tránh gặp nguy hiểm không đáng có.

Chùa, miếu, nhà thờ

Nhiều người sẽ hỏi, chẳng phải chùa chiền, miếu đền là nơi có linh khí sao nhưng tại sao chúng ta không nên đến vào dịp tết Thanh Minh? Tại sao các đền thờ và đền thờ nói chung đều có tường cao? Vì có quá nhiều vong hồn bị oan sai và quá nhiều ma quỷ nên phải làm hàng rào cao để ngăn chặn họ.

Sau khi màn đêm buông xuống, nơi đầu tiên bạn không nên lượn lờ là các đền chùa của Đạo giáo, nếu không sẽ không tránh khỏi va chạm với những oan hồn đó.

Hiện trường tai nạn và án mạng

Có một câu nói rằng nếu những người chết trong thảm họa, tai nạn không được chiêu hồn về nhà hay thờ cúng đầy đủ, họ sẽ phải chịu những đau khổ lặp đi lặp lại ở tai nạn cũ mỗi đêm. Ví dụ, nếu một người bị tai nạn ô tô không được siêu thoát, họ sẽ trải qua quá trình bị ô tô đâm chết hàng đêm ở cùng một nơi. 

Đây là một điều đáng buồn, nếu bạn dám đứng lại những nơi đã từng có tai nạn sẽ cực kì dễ bị ma nhập hoặc theo về tận nhà ám bạn.

Nếu hiện trường tại nạn là chết do vô ý thì hiện trường án mạng là chết oan ức, phẫn uất. Theo dân gian, những hồn ma ở những nơi này hung dữ nhất, vì thấy mình chết quá thê thảm nên mới nổi cơn thịnh nộ. Đặc biệt là những linh hồn tự tử và chết khi mặc đồ đỏ lại càng thêm ác độc.

Loại tà ma này, ngay cả người có vía mạnh cũng có thể bị ảnh hưởng. Những nơi hung ác bị ma ám nhất chính là những nơi này, bạn tuyệt đối không được đến. Cho nên đây được xem là một trong những nơi cấm kỵ bạn không nên đến vào dịp tết Thanh Minh.

Xung quanh bệnh viện

Cấm kỵ bạn không nên đến vào dịp tết Thanh Minh khuyên bạn không nên dạo quanh bệnh viện trong khoảng thời gian này. Bệnh viện là nơi cấp cứu những người bị thương, nhưng cũng là nơi có nhiều người chết nhất trong thời bình. Nhiều bệnh viện sẽ thiết lập một nhà xác, là nơi chứa đầy năng lượng nham hiểm. Những người yếu bóng vía không nên dạo quanh những địa điểm này vào đêm khuya, vì việc đụng phải người từ thế giới khác đến đây là chuyện dễ xảy ra.

Đặc biệt là phụ nữ mang thai sắp sinh trong bệnh viện, đừng đi lại trong bệnh viện vào lúc nửa đêm, hãy nhớ kĩ.

Mộ vô chủ, lò hỏa táng và nhà hoang

Trước đây, một số khu mộ thực chất là do các thế hệ mai sau không còn hoặc không có ai chăm sóc, hoặc các khu vực tang lễ của một số người neo đơn. Người đời đồn đại rằng những nơi này là nơi vắng vẻ, hoang vu nhất và cực kỳ nguy hiểm.

Một số nhà ngoại cảm thường nói rằng những ngôi làng hoang vắng dường như không thể tiếp cận được cuộc sống  của con người và đó là nơi thuận lợi cho những người từ thế giới cõi âm đến sinh sống.

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ không đến nơi này, nhưng cần lưu ý rằng có hai nơi mà âm khí nặng nhất, một là nhà xác và hai là sảnh tro cốt. Tất nhiên, ở nơi thiêu xác thì không sao, vì lò thiêu thông thường sẽ dùng pháo để xua đuổi tà ma tại chỗ. Tuy nhiên, một số linh hồn vẫn sẽ quanh quẩn nơi này, nếu thân thể yếu ớt rất dễ đụng phải ma.

Ao, hồ, sông

Ở Ao, hồ, sông suối thường có Hà Bá, thủy yêu trú ngụ. Trong dân gian ám chỉ đây là những linh hồn bị bỏ lại do vô tình chết hoặc tự sát và không thể đầu thai để làm hại người khác. Họ là vật thay thế cho những hồn ma chết chóc. Thủy yêu xuất hiện để bắt người vào ban ngày, ban đêm lấy người sống làm vật thay thế cho mình để bản thân được siêu thoát.

Vào dịp tết Thanh Minh cũng là thời gian thủy yêu lộng hành nên bạn cần phải đề phòng hơn nữa.

Kết luận

Trên đây là bài viết cấm kỵ bạn không nên đến vào dịp tết Thanh Minh của Tử vi số. Chúng tôi cảnh báo bạn trước và sau Lễ hội Thanh Minh, không bao giờ được đến những nơi này vào ban đêm, cõi âm là thứ không thể đùa giỡn, dịp này là dịp rất nhạy cảm. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top