Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Cẩm nang vận hạn tuổi Ngọ năm 2020 và cách hóa giải giúp an cư lập nghiệp

Xem thêm

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2020 trong bài viết này bao gồm các thông tin cơ bản về những chuyện tuổi Ngọ có thể phải đối mặt trong năm Canh Tý. Tuổi Ngọ rơi vào cục diện tương xung Tý Ngọ, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài. Thân bất an, hay lo lắng, thị phi chỉ trích mỉa mai. Tình cảm cạnh tranh, gia đình biến động.

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2020

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2020: Tý Ngọ tọa đào hoa, lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm: tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. Bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Tư tưởng khó thông, lao động vất vả.

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2020

Phá tài

Năm 2020 tuổi Ngọ gặp năm Thái Tuế, có hung tinh Đại Háo, năm nay bạn vất vả cầu tài. Nên yên ổn làm việc, tránh kết giao bạn xấu, không nên liều lĩnh tham gia dự án nhiều rủi ro. Dù là đâu tư hay mượn tiền cũng cần đề phòng cao, không nên hám lợi trước mắt mà gặp nhiều thất bại.

Năm nay tuổi Ngọ gặp hạn Quan Phi rất nặng, chớ gặp lợi mà vong ân phụ nghĩa, cẩn thận các mối quan hệ xã giao. Không đầu tư rủi ro cao hay những dự án chưa nắm rõ.

Phạm tiểu nhân

Năm 2020, tuổi Ngọ phạm xung Thái Tuế, vận thế xấu. Đại Háo, Lan Kiền khiến cho bạn gặp nhiều chuyện thất bại, dễ bị người khác hãm hại. Hơn nữa sự nghiệp tài vận đều không được như ý, khiến cho quan hệ với người khác của tuổi Ngọ xảy ra bất hòa. Bạn nên tránh mâu thuẫn, cãi và với người khác, nếu không sẽ vướng vào nhiều thị phi hơn.

Đào Hoa kiếp

Tuổi Ngọ phạm xung Thái Tuế, ảnh hưởng của Thiên Khốc nên năm Canh Tý ít có vận đào hoa. Nhưng cũng không cần lo lắng, năm nay bạn nên lấy động chế tĩnh. Người tuổi Ngọ đọc thân có thể tham gian các hoạt động xã giao trong năm để kết giao người khác phái. Năm này có thể thông qua kết hôn, sinh con để mong chờ việc vui đến với bạn.

Quan Phi

Năm Canh Tý 2020, tuổi Ngọ phạm Thái Tuế, gặp Đại Háo, Lan Kiền nên có hạn Quan Phi rất nặng. Mọi sự đều phải suy xét kỹ lưỡng rồi mới hành động. Cầu tài không thể đi đường tà đạo, vi phạm pháp luật thì sẽ gặp bất lợi. Nên đề phòng tai họa Quan Phi bất ngờ, sự nghiệp đổ vỡ. Nếu muốn kinh doanh gia đình thì nên khảo sát cẩn thận, không mù quáng tránh rơi vào tranh xai, ảnh hưởng đến tài vận.

Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Ngọ năm 2020

Vượng quan danh

Tuổi Ngọ phạm xung Thái Tuế Canh Tý, gặp tam tinh bất lợi. Do vậy sự nghiệp thất thường lên xuống, mọi việc khó khăn. Bạn gặp áp lực, bôn ba lao lực, làm nhiều công ít không thể tránh được. Bạn có thể biến những thách thức thành cơ hội, để vượt qua khó khăn, đi qua khốn cực để có đường công danh rộng mở.

Vương tài

Năm Canh Tý tuổi Tý không hiện Tài tinh, phạm xung Thái Tuế, gặp Đại Hóa tác động, gặp rủi ro nên tài vận khó được như ý muốn. Năm nay nếu muốn cầu tài thì cần phải chăm chỉ, tránh tham lam, tính toán kỹ càng. Nếu có thời gian thì nên đi làm từ thiện, nghiên cứu phương pháp làm giàu để cầu tài như ý nguyện, chuyển biến tốt, có nhiều thu hoạch và lợi nhuận.

Vương nhân duyên

Năm nay tuổi Ngọ phạm xung Thái Tuế, tình cảm tương đối an ổn hạnh phúc. Tuy nhiên gặp Đại Háo, Lan Kiền sẽ chịu ảnh hưởng, hôn nhân tình cảm có đôi chút ảnh hưởng. Có đôi khi việc tạm xa nhau một thời gian lại khiến cho người tuổi Ngọ có được sự hạnh phúc và hòa thuận của cả hại. Do vậy mà chúng ta nên lưu ý một chút đối với vấn đề tình duyên năm 2020 của mình.

Vượng con cái

Năm 2020 với những người tuổi Ngọ đã kết hôn có thể có nhiều cơ hội có con. Tuy nhiên vì chịu ảnh hưởng của Lan Kiền, Đại Háo nên sức khỏe không quá tốt. Nếu muốn sinh con trai trong năm nay thì nên chú ý điều dưỡng thân thể. Nếu tuổi Ngọ đang mang thai thì nên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khỏe mẹ và bé.

Vượng sức khỏe

Tuổi Ngọ phạm Thái Tuế, gặp Nhị Hắc Và Đại Háo nên sức khỏe không tốt, gặp tai ương. Nên chú ý bảo vệ hệ tiêu hóa, chữa trị bệnh tật kịp thời. Năm nay di chuyển đi lại nhớ đề phòng, bảo đảm sự an toàn cho bản thân.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top