Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Cẩm nang vận hạn tuổi Mão năm 2020 – Làm thế nào để hóa giải cục diện rối rắm này

Vận hạn tuổi Mão năm 2020 trong bài viết này bao gồm các thông tin cơ bản về những chuyện tuổi Mão có thể phải đối mặt trong năm Canh Tý. Tuổi Mão rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Xem thêm

Vận hạn tuổi Mão năm 2020

Vận hạn tuổi Mão năm 2020: Tính cách xấu, không lễ phép. Trong hình có hung thì là người bất hiếu, đố kỵ, bất mãn. Tổn hại người thân họ hàng. Nữ mệnh thì không hoà hợp với chồng, tổn hại con cái.

Vận hạn tuổi Mão năm 2020

Phá tài

Năm Canh Tý, tuổi Mão phạm hình Thái Tuế, gặp các cản trở, rủi ro phát sinh. Trong mệnh gặp Ngũ Hoàng, Quán Tác dễ xảy ra các biến cố ngoài ý muốn, rủi ro khó tránh được. Năm 2020 bạn gặp người làm việc xấu, thanh danh tài vận chịu tai họa. Nên dùng dây xích tay bằng vàng ngọc đề hóa hung tăng cát, thuận lợi tài vận hưng thịnh, mọi sự trôi chảy.

Phạm tiểu nhân

Tuổi Mão năm nay gặp Ngũ Hoàng, Quán Tác điều hung nhập mệnh. Trong cuộc sống hay công tác có giao hữu với những kẻ tiểu nhân. Dẫn đến dây dưa, liên lụy đến bản thân bạn. Hơn nữa phạm hình Thái Tuế, bạn có thể xung đột với người khác, dẫn đến công việc và cuộc sống trởn nên nhạy cảm hơn, có nhiều khó khăn. Hãy giữ vững lý trí của mình, đừng để những hoàn cảnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến tài vận của mình.

Đào Hoa kiếp

Vận hạn tuổi Mão năm 2020 còn liên quan đến tình duyên: Năm nay gặp sao Hồng Loan, vận đào hoa không tệ. Nhưng bởi vì phạm hình Thái Tuế nên đường tình duyên gặp nhiều gập ghềnh khó khăn. Bạn có thể gặp mâu thuẫn từ áp lực kinh tế, tính cách trái biệt hay một số chướng ngại khác.

Mặt khác người tuổi Mão nên đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện gây mất hạnh phúc gia đình. Điều đó dẫn đến những mâu thuẫn và tan vỡ trong chuyện tình duyên của bạn.

Hạn Quan Phi

Quan Phi đại diện cho thị phi Quán Tác, nó mang đến cho bạn khó khăn lớn lao. Tuổi Mão gặp nhiều áp lực, khó lòng phòng bị tất cả.

Nếu muốn tránh tranh tụng cãi cọ liên quan đến tòa án thì nên tránh tham dự vào thị phi. Trong các mối quan hệ cũng cần phải cẩn thận, chọn bạn mà chơi. Trong công việc nên bình tĩnh, tự tin nhưng không tự cao, tránh rước phiền toái.

Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Mão năm 2020

Vượng đường công danh

Năm hạn Hình Thái Tuế nên tuổi Mão sẽ gặp biến hóa, thay đổi chức vụ, công việc. Bạn sẽ gặp khó khăn cùng nhiều thách thức, áp lực từ công việc.

Bên cạnh đó gặp Quán Tác hung tinh quấy phá, trong công việc chớ khoe khoang mà nên tích cực phối phối với động nghiệp. Qua đó gây dựng quan hệ tốt đẹp, có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Vượng tài lộc

Trên phương diện cầu tài, tuổi Mão cần chăm chỉ lao động mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Tài vận tương đối bình thường, không gặp cát tinh mà còn phải đối mặt với Quán Tác, Ngũ Hoàng mang đến nhiều rủi ro và tai họa ngầm.

Bởi vậy năm nay không nên đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao nếu không sẽ mất nhiều hơn được. Nên chăm chỉ, kiên định công tác, cố gắng hết mình thì có thể làm ra nhiều việc hơn.

Cẩm nang vận hạn tuổi Dần năm 2020 – Cần ghi nhớ những điều giúp giải hạn vượng vận
Cẩm nang vận hạn tuổi Dần năm 2020 – Cần ghi nhớ những điều giúp giải hạn vượng vận
Cẩm nang vận hạn tuổi Dần năm 2020 – Cần ghi nhớ những điều giúp giải hạn vượng vận

Tuổi Dần năm 2020 có sao Nhất Bạch chiếu mạng, bạn có tham vọng cầu tài mạnh mẽ. Tuổi Dần nếu chăm chỉ, kiên quyết thì có tăng vận may phát tài của mình. Nhưng trong năm có nhiều chuyện rủi ro có thể xảy ra. Bạn gặp Đích Tang, Tang Môn, Cô Thần khiến vận hạn tuổi Dần năm 2020 xuất hiện. Nó khiến tinh thần ảnh hưởng, gặp các tai nạn ngoài ý muốn.

Vượng tình cảm

Bạn có Hồng Loan nhập mệnh, có khát vọng yêu đương hôn nhân rất lớn. Tuổi Mão cũng sẽ tích cực chủ động theo đuổi người khác phái. Nếu bạn có chừng mừng, biết cách theo đuổi thì tình duyên sẽ rất nhanh chóng đến với bạn.

Tuy nhiên việc theo đuổi tình duyên đừng nên quá cực đoan nếu không sẽ dẫn đến những phản ứng ngược. Bạn sẽ dẫn đến sự chán ghé và mệt mỏi của người khác. Vì thế mà lần nữa lỡ hẹn với chuyện yêu đương.

Vượng con cái

Vận hạn tuổi Mão năm 2020 cho biết tuổi Mão phạm hình Thái Tuế, ảnh hưởng đến nhiều mặt, trong đó có thể ảnh hưởng đến con cái của mình. Hơn nữa trong năm có Ngũ Hoàng, hung tinh nhập mệnh, khắc người thân. Cho nên phải chú ý đến con cái trong nhà, cùng nhau gây dựng tình cảm tốt đẹp, cải thiện quan hệ người thân trong gia đình.

Vượng sức khỏe

Gặp Tốt Bạo, Ngũ Hoàng, do vậy ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, tứ chi có bệnh. Đồng thời hằng ngày phải chú ý đến dáng điệu, cách nói chuyện nếu không sẽ vướng họa thị phi. Bạn nên cẩn thận việc xuất hành, tránh cho tai nạn nguy hiểm.

Hạn chế các hoạt động thám hiểm, nếu xa nhà làm việc thì nên chọn ngày tốt để xuất hành, chọn thời gian đi cho hợp lý để tránh ảnh hưởng.

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top