Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 02-12-2020

Cẩm nang vận hạn tuổi Dần năm 2020 – Cần ghi nhớ những điều giúp giải hạn vượng vận

Xem thêm

Tuổi Dần năm 2020 có sao Nhất Bạch chiếu mạng, bạn có tham vọng cầu tài mạnh mẽ. Tuổi Dần nếu chăm chỉ, kiên quyết thì có tăng vận may phát tài của mình. Nhưng trong năm có nhiều chuyện rủi ro có thể xảy ra. Bạn gặp Đích Tang, Tang Môn, Cô Thần khiến vận hạn tuổi Dần năm 2020 xuất hiện. Nó khiến tinh thần ảnh hưởng, gặp các tai nạn ngoài ý muốn.

Vận hạn tuổi Dần năm 2020 khiến cho họ gặp các việc không cát lợi, những rủi ro khiến tài vận ảnh hưởng và mất đi rất nhiều. Do vậy nếu bạn muốn người nhà và bản thận mình gặp được may mắn, hạn chế rủi ro thì cần phải tìm cách hóa giải vận hạn trong năm mới. Từ đó giảm thiểu hung hiểm, thúc giục tài vận tăng trưởng mạnh mẽ.

Vận hạn tuổi Dần năm 2020

Gặp tiểu nhân

Tuổi Dần năm nay gặp Thái Tuế tương sinh, quý nhân phù trợ, quan hệ với người khác hài hòa, cũng không gặp quá nhiều chuyện tiểu nhân phiền não. Nhưng trong mệnh có Sát Diệu, khiến cho tài vận tuổi Dần chịu ảnh hưởng lớn. Bạn có áp lực, lo âu và có thể vướng vào nhiều kẻ tiểu nhân. Bạn nên thư giãn bản thân, tìm về với thiên nhiên để khiến mình vui vẻ hơn.

Đào Hoa kiếp

Tuổi Dần năm nay gặp Thái Tuế tương sinh, có vận đào hoa. Vì có các mối quan hệ xã giao tốt nên cũng có nhiều người yêu thích. Nhưng vẫn do ảnh huongr của Tang Môn, Đích Tang nên có nhiều biến cố phát sinh. Đối với người có gia đình nên đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện. Sự mới lạ đôi khi đã lôi kéo bạn và khiến cho bạn rời khỏi vòng an toàn. Điều này khiến cho hôn nhân tan vỡ, mất đi hạnh phúc.

Hạn Quan Phi

Bạn có Thái Tuế tại Chính Ấn, năm nay tuổi Dần có nhiều trưởng bối chăm sóc, giúp đỡ. Mặc Dù có Quan Phi xuất hiện, nhưng may có quý nhân nên cũng hỗ trợ hóa giải đi phần nào. Tuổi Dần nên giao lưu với trưởng bối, cấp trên để gặt hái kinh nghiệm từ họ. Không chỉ vậy cũng có thể nhờ họ tư vấn cho mình về những vấn đề chưa rõ. Qua đó có thể mở rộng đường quan lộc của mình.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Dần năm 2020

Vượng đường quan danh

Bạn gặp Thái Tuế tương sinh, sự nghiệp hay học tập đều có nét vượng. Không chỉ có tinh thân minh mẫn mà còn có nhiều cơ hội, tiềm lực. Quan trọng nhất là tuổi Dần cần biết nắm bắt. Đồng thời nên nhờ cậy sự giúp đỡ của cấp trên để nhờ chỉ đường dẫn lối, có được sự thuận lợi cho phát triển công việc.

Vượng tài lộc

Tuổi Dần có sự sáng tạo nhanh nhẹ, nếu nắm chắc thời cơ sẽ có những đột phá mạnh mẽ, tài phú không hẹn mà tới. Nhưng cũng cần đề phòng những khoản chi tiêu cho các sự cố ngoài ý muốn. Việc cân bằng giữa thu và chi sẽ cho người tuổi Dần có thể quản lý tốt hơn tài sản của mình.

Vận hạn tuổi Sửu năm 2020: Nạn thị phi rình rập, đào hoa hóa vận xui
Vận hạn tuổi Sửu năm 2020: Nạn thị phi rình rập, đào hoa hóa vận xui
Vận hạn tuổi Sửu năm 2020: Nạn thị phi rình rập, đào hoa hóa vận xui

Năm 2020 là năm Canh Tý, cũng là năm thứ 2 trong kì Tam Tai của người tuổi Sửu. Đây được xem là khoảng thời gian khó khăn nhất, các vận hạn dâng cao đến đỉnh điểm. Bản mệnh cần chú ý nhiều điều trong cuộc sống, bao gồm các mặt sự nghiệp, tài chính, tình cảm… Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Sửu năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

Vượng nhân duyên

Bạn cần hóa giải vận hạn tuổi Dần năm 2020 thì mới vượng nhân duyên được. Tình duyên của tuổi Dần không tệ, thậm chí có trưởng bối giới thiệu nhân duyên cho bạn. Nhưng nên lưu ý đến Tang Môn, có thể ảnh hưởng. Đó có thể là sự tan vỡ của một mối tình, cũng có thể liên quan đến việc kết hôn của bạn. Người tuổi Dần muốn hạnh phúc thì cần tăng cường tính trách nhiệm, đối mặt với tình cảm cần có sự nghiêm túc.

Vượng con cái

Tang Môn, Đích Tang là hai ngôi sao ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tuổi Dần trong năm 2020. Tang Môn đại diện cho bệnh tật, tang tóc. Do vậy tuổi Dần cũng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng liên quan đến quan hệ cha con. Khó khăn trong đường con cái. Muốn thuận lợi thì cần thay đổi phong thủy, sao cho có thể mang đến sự thuận lợi hơn cho mình.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top