Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Cằm lệch TRÁI hay PHẢI thì tốt? Xem tướng biết vận mệnh người cằm LỆCH

Theo nhân tướng học, từ tướng cằm bao gồm hình dáng và các đặc điểm khác của bộ phận này ta có thể biết thêm nhiều điều về tính cách và vận số của con người. Vậy thì chủ nhân của tướng cằm lệch trái, cằm lệch phải sẽ là người như thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau!

Xem thêm

cằm lệch trái

Xem bói chi tiết tướng cằm lệch trái, phải: 

Xem tướng cằm lệch trái

Tướng cằm lệch là một đặc điểm khá phổ biến ở người Việt Nam. Theo nhân tướng học, người cằm lệch về bên trái là những người khá cứng đầu cứng cổ. Họ rất bảo thủ trong quan điểm cá nhân, không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Người này thích cô độc, thuộc dạng điếc không sợ súng. Họ có nhiều bạn bè khác giới và có nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Người này thường gặp hạn phá tài, không tiết kiệm được nhiều tiền của.

Xem tướng cằm lệch phải

Người có tướng cằm lệch phải là người khá quyết đoán, thậm chí dễ dẫn đến độc đoán. Họ thích hành sự một mình, ít khi chịu hợp tác cùng người khác. Người này tính tình hung bạo, hay khiêu khích người khác, thích lo chuyện bao đồng, chê trách người đời. Người có đặc điểm này thường gặp vấn đề trong đường hô hấp, họ rất kén chọn trong tình yêu và là người khéo tay, hay làm.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top