Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-01-2020

Cấm kỵ phong thủy tết Trung thu, cách bài trí tăng phúc lộc trong nhà

Xem thêm

Các cách bài trí phong thủy có thể được vận dụng linh hoạt tùy thời điểm. Dưới đây là những cấm kỵ phong thủy tết Trung thu bạn nên biết.

Cấm kị phong thủy tết trung thu

Tuy rằng cách bài trí trong gia đình có sử dụng một vài phương pháp gọi là có thể chiêu tài. Nhưng đến một lúc nào đó, những cách bài trí này sẽ phản tác dụng, làm ảnh hưởng đến phong thủy. Cho nên cần chú ý phối hợp bài bản giữa bài trí trong nhà tùy từng thời điểm. Ví dụ như lễ Trung thu cũng cần phải chú ý. Theo Phong thủy học, có những cấm kỵ phong thủy nào trong tết Trung thu cần lưu ý?

1. Tránh sử dụng bàn hình vuông

Trung thu là ngày hội đoàn viên. Vào ngày lễ này, tốt nhất không nên dùng bàn hình vuông sắc cạnh. Bởi rõ ràng bàn hình tròn sẽ hợp với việc quây quần nhiều người. Với ý nghĩa của lễ Trung thu, bàn trong là tốt nhất. Nếu dùng bàn vuông vào dịp này còn có thể ảnh hưởng đến sự đoàn tụ người thân

2. Kị quay lưng vật phẩm về phía trăng

Trong thời điểm cúng trăng rằm, vật phẩm trong nhà không nên bài trí quay ngược lại về hướng ánh trăng. Bởi cách bài trí này khiến cho đồ vật không chiếm được khí vượng trong ánh trăng. Hơn nữa khi cúng bái, quay lưng về phía trăng cũng là một kiểu thể hiện thái độ bất kính. Cho nên cả những vật phẩm dùng để cúng rằm Trung thu phải tránh quay lưng về phía trăng.

3. Kị bàn ăn không đầy đủ

Vào thời điểm Trung thu, người nhà đoàn tụ ăn cơm. Vào thời điểm đó, tất cả mọi người phải ăn cùng khi với nhau. Nếu không làm cho quanh bàn ăn có nhiều ghế trống, như vậy gia đình này không hòa hợp, tài vận sẽ sút kém, cho nên phải chú ý đến vấn đề này.

4. Kị thiếu bát ăn cơm

Tuy rằng lễ Trung thu là ngày hội đoàn viên, nhưng cũng sẽ có một ít người nhà có sự vụ bận rộn không về được. Đây là lúc khuyết thiếu. Tốt nhất, người ở nhà vẫn nên bày thêm cho họ bát cơm, kị thiếu bát làm cho người nhà không an tâm.

5. Kị làm lộn xộn vật dụng trong nhà

Ở thời điểm Trung thu, vật dụng trong nhà nên bảo trì tại chỗ. Tuy rằng một số thứ linh tinh có thể di chuyển nhưng những đồ vật lớn thì không nên. Bởi tình huống này làm cho không khí trong nhà hỗn loạn. Vào lễ Trung thu lại càng không tốt.

Những điều kể trên đây đều là nội dung chính về cấm kỵ phong thủy tết Trung thu. Thấm thoắt ngày 15 tháng Tám đã sắp đến. Vào thời điểm này, tốt nhất bạn nên thử một vài điều ở trên. Chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn!

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Phong thủy 2020 - 6 giờ trước

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy 2020 - 6 ngày trước

Gương là món đồ nội thất không thể thiếu đối với mỗi căn nhà. Đây là đồ vật vừa có tính trang trí lại vừa có giá trị sử dụng thiết thực, rất cần thiết và hữu ích. Tuy nhiên trong phong thủy, gương là vật hút Âm, chứa nhiều Âm khí. Chính vì vậy mà xoay quanh cách sử dụng món đồ này có rất nhiều nên và không nên.

Back to top