Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Cấm kỵ phong thủy tết Trung thu: Cầu tài cầu phúc

Cấm kỵ phong thủy tết Trung thu là cách gia chủ sử dụng linh hoạt đồ vật trong nhà dịp trăng tròn để đem lại phúc lộc cho mình. Mời các bạn tham khảo!

Xem thêm

cấm kỵ phong thủy tết trung thu

Cấm kỵ phong thủy tết trung thu

Cấm kỵ phong thủy tết Trung thu là cách gia chủ sử dụng linh hoạt đồ vật trong nhà dịp trăng tròn để đem lại phúc lộc cho mình. Mời các bạn tham khảo!

Tránh sử dụng bàn hình vuông

Cấm kỵ phong thủy tết Trung thu đầu tiên phải kể đến việc dùng bàn để ăn cơm. Tốt nhất nên tránh dùng bàn hình vuông có sắc cạnh. Bởi Trung Thu mang ý nghĩa tròn trịa vẹn toàn, dùng một chiếc bàn hình tròn sẽ mang ý nghĩa đoàn tụ đầm ấm, quây quần. 

Kị quay lưng vật phẩm về phía trăng

Vào lúc cúng rằm Trung Thu đồ vật để cúng không nên quay ngược lại với hướng mặt trăng. Vì nó sẽ khiến cho đồ vật không chiếm được khí vượng trong ánh trăng. Hơn nữa khi cúng bái, quay lưng về phía trăng cũng là một kiểu thể hiện thái độ bất kính. Cho nên cả những vật phẩm dùng để cúng rằm Trung thu phải tránh quay lưng về phía trăng.

Kị bàn ăn không đầy đủ

Vào thời điểm trăng tròn mọi người cùng nhau phá cỗ trông trăng mang ý nghĩa quây quần, đoàn kết. Vào thời điểm đó, tất cả mọi người phải ăn cùng khi với nhau. Không nên làm cho quanh bàn ăn có nhiều ghế trống, như vậy gia đình có điềm không hòa hợp, tài vận sẽ sút kém, cho nên phải chú ý đến vấn đề.

Kị thiếu bát ăn cơm

Tuy rằng lễ Trung thu là ngày hội đoàn viên, nhưng cũng sẽ có một ít người nhà có sự vụ bận rộn không về được. Đây là lúc khuyết thiếu. Tốt nhất, người ở nhà vẫn nên bày thêm cho họ bát cơm, kị thiếu bát làm cho người nhà không an tâm.

Kị làm lộn xộn vật dụng trong nhà

Ở thời điểm Trung thu, vật dụng trong nhà nên bảo trì tại chỗ. Tuy rằng một số thứ linh tinh có thể di chuyển nhưng những đồ vật lớn thì không nên. Bởi tình huống này làm cho không khí trong nhà hỗn loạn. Vào lễ Trung thu lại càng không tốt.

Kết luận

Những điều kể trên đây đều là nội dung chính về cấm kỵ phong thủy tết Trung thu. Thấm thoắt ngày 15 tháng Tám đã sắp đến. Vào thời điểm này, tốt nhất bạn nên thử một vài điều ở trên. Chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top