Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Cấm kỵ phong thủy dân gian – Có thờ có thiêng, có kiêng có lành

Cấm kỵ là kinh nghiệm của người dân đúc rút ra được. Tuy rằng chỉ là những kinh nghiệm nhưng vẫn cần phải lưu ý. 

Xem thêm


Từ cổ chí kim, dân gian vẫn lưu truyền những điều cấm kỵ phong thủy. Nó ẩn chứa những quy luật âm dương ngũ hành của các phong tục truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các loại cấm kỵ dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cấm kỵ phong thủy dân gian: Lưu ý khi đi một mình

Phụ nữ buổi tối không nên đi thang máy một mình, nhất là thang có gương hoặc là các loại làm bằng inox có thể soi gương. Bởi vì gương thuộc loại phản quang. Nếu có các hiện tượng kỳ bí thì gương chính là thứ để phản chiếu hình ảnh hiệu quả. Thang máy có thể mang âm linh tới, cho nên bạn sẽ hay gặp ma quỷ ở đây hơn. Cũng không nên hỏi giờ trong thang máy, nếu nghe được có người hỏi cũng không cần trả lời.

Vào buổi tối, đừng đi xe buýt mà bạn nghĩ không phải là xe buýt đưa đón. Đặc biệt là xe buýt có ít hành khách trên xe. Điều này là để ngăn chặn việc “quỷ nhờ xe”, linh hồn của ma quỷ sẽ đi xe buýt đêm.

Cấm kỵ phong thủy dân gian: Lưu ý khi đi bạn đêm

Vào ban đêm hoặc chạng vạng, nếu bạn đi bộ trong một con đường vắng. Hoặc trên ở nông thôn, nghe thấy ai đó gọi bạn phía sau thì không thể trả lời. Việc này ở nông thôn rất phổ biến nhất nếu bạn trả lời thì rất có thể bị câu mất hồn.

Trong giấc mơ, nghe thấy ai đó nói chuyện với bạn, đừng trả lời. Mỗi câu bạn nói có thể mang lại tai họa cho chính bạn. Trong giấc mơ, nếu ai đó yêu cầu bạn đi cùng cũng không được đồng ý.

Cấm kỵ phong thủy dân gian: Lưu ý khác

Những cô gái chưa chồng không nên tùy tiện đồng ý làm phù dâu trong đám cưới. Ngày xưa thì nếu kết hôn thì sẽ tặng thêm phù dâu – là nữ tử trẻ tuổi đến nhà chồng. Phù dâu được lựa chọn khắt khe: ngoài việc trẻ và đẹp, không thể là một người tái hôn. Theo truyền thuyết, nếu một phụ nữ chưa chồng hơn ba lần làm phù dâu, vận may của cô ấy sẽ bị hút đi và cô sẽ không thể tìm thấy lang quân như ý.

Nếu trời không mưa, cũng không phải là nắng nóng, nhưng trên đường phố, thấy ai đó đi bộ với một chiếc ô. Đặc biệt chiếc ô là một chiếc ô kiểu cũ màu đen. Hãy cẩn thận. Điều này xảy ra vào buổi trưa vào giờ Tý. Đây không phải là một người có vấn đề về tinh thần thì có thể là ác quỷ. Khi bạn gặp phải tình huống này, bạn phải quay lại và tránh, và bước nhanh đi trước mặt anh ta hoặc đi nghiêng để nhường đường.

Cẩn thận khi thu thập cổ vật. Mỗi cổ vật cổ đại đều có khả năng giữ cho câu chuyện khác thường của người sở hữu nó. Nó có thể khiến bạn vướng vào những chuyện cũ kỳ bí không nên biết.

Trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông hay những sự bất thường trên đường đừng hỏi hoặc tò mò. Có khả năng cao là có sự việc ma quái ở loại cảnh này. Nếu bạn không có vật hộ thân, đừng tò mò vào nó. Tốt nhất là nên tránh xa nó ngay lập tức.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top