Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Cấm kỵ phong thủy dân gian – Có thờ có thiêng, có kiêng có lành

Xem thêm

Cấm kỵ là kinh nghiệm của người dân đúc rút ra được. Tuy rằng chỉ là những kinh nghiệm nhưng vẫn cần phải lưu ý. 


Từ cổ chí kim, dân gian vẫn lưu truyền những điều cấm kỵ phong thủy. Nó ẩn chứa những quy luật âm dương ngũ hành của các phong tục truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các loại cấm kỵ dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cấm kỵ phong thủy dân gian: Lưu ý khi đi một mình

Phụ nữ buổi tối không nên đi thang máy một mình, nhất là thang có gương hoặc là các loại làm bằng inox có thể soi gương. Bởi vì gương thuộc loại phản quang. Nếu có các hiện tượng kỳ bí thì gương chính là thứ để phản chiếu hình ảnh hiệu quả. Thang máy có thể mang âm linh tới, cho nên bạn sẽ hay gặp ma quỷ ở đây hơn. Cũng không nên hỏi giờ trong thang máy, nếu nghe được có người hỏi cũng không cần trả lời.

Vào buổi tối, đừng đi xe buýt mà bạn nghĩ không phải là xe buýt đưa đón. Đặc biệt là xe buýt có ít hành khách trên xe. Điều này là để ngăn chặn việc “quỷ nhờ xe”, linh hồn của ma quỷ sẽ đi xe buýt đêm.

Cấm kỵ phong thủy dân gian: Lưu ý khi đi bạn đêm

Vào ban đêm hoặc chạng vạng, nếu bạn đi bộ trong một con đường vắng. Hoặc trên ở nông thôn, nghe thấy ai đó gọi bạn phía sau thì không thể trả lời. Việc này ở nông thôn rất phổ biến nhất nếu bạn trả lời thì rất có thể bị câu mất hồn.

Trong giấc mơ, nghe thấy ai đó nói chuyện với bạn, đừng trả lời. Mỗi câu bạn nói có thể mang lại tai họa cho chính bạn. Trong giấc mơ, nếu ai đó yêu cầu bạn đi cùng cũng không được đồng ý.

Cấm kỵ phong thủy dân gian: Lưu ý khác

Những cô gái chưa chồng không nên tùy tiện đồng ý làm phù dâu trong đám cưới. Ngày xưa thì nếu kết hôn thì sẽ tặng thêm phù dâu – là nữ tử trẻ tuổi đến nhà chồng. Phù dâu được lựa chọn khắt khe: ngoài việc trẻ và đẹp, không thể là một người tái hôn. Theo truyền thuyết, nếu một phụ nữ chưa chồng hơn ba lần làm phù dâu, vận may của cô ấy sẽ bị hút đi và cô sẽ không thể tìm thấy lang quân như ý.

Nếu trời không mưa, cũng không phải là nắng nóng, nhưng trên đường phố, thấy ai đó đi bộ với một chiếc ô. Đặc biệt chiếc ô là một chiếc ô kiểu cũ màu đen. Hãy cẩn thận. Điều này xảy ra vào buổi trưa vào giờ Tý. Đây không phải là một người có vấn đề về tinh thần thì có thể là ác quỷ. Khi bạn gặp phải tình huống này, bạn phải quay lại và tránh, và bước nhanh đi trước mặt anh ta hoặc đi nghiêng để nhường đường.

Cẩn thận khi thu thập cổ vật. Mỗi cổ vật cổ đại đều có khả năng giữ cho câu chuyện khác thường của người sở hữu nó. Nó có thể khiến bạn vướng vào những chuyện cũ kỳ bí không nên biết.

Trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông hay những sự bất thường trên đường đừng hỏi hoặc tò mò. Có khả năng cao là có sự việc ma quái ở loại cảnh này. Nếu bạn không có vật hộ thân, đừng tò mò vào nó. Tốt nhất là nên tránh xa nó ngay lập tức.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Phong thủy

Ngày nay,điều hòa không khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để chống lại cái nóng như thiêu đốt của mùa hè. Ngoài ra, điều hòa không khí còn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Vậy đặt điều hòa đâu cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì cùng tìm hiểu nhé

Back to top