Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Cấm kỵ phong thủy cửa chính, phạm một cấm thiệt hại trăm bề

Xem thêm

Cấm kỵ phong thủy cửa chính, nếu phạm phải dễ xảy ra chuyện thị phi, bệnh tật, suy bại tiền tài, cô độc. Vì vậy, để nắm được những cấm kỵ phong thủy cửa chính, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

phong thủy cửa chính

Xưa nay, cửa chính luôn quan trọng với một ngôi nhà, là nơi hấp thu sinh khí vào nhà, mang lại tài lộc cho gia chủ. Lưu ý phong thủy với cửa chính ngôi nhà là phải tàng phong tụ khí, tức là khí đi vào cửa chính, không nên bị đẩy thẳng ra ngoài, nên từ từ lưu thông. Cấm kỵ phong thủy cửa chính, nếu phạm phải dễ xảy ra chuyện thị phi, bệnh tật, suy bại tiền tài, cô độc. Vì vậy, để nắm được những cấm kỵ phong thủy cửa chính, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Cấm kỵ phong thủy cửa chính

Cửa chính đối diện Bếp nấu

Cửa chính của mỗi căn nhà được ví như con đường dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà. Nếu thiết kế không tốt sẽ ảnh hưởng tới khả năng nạp tài, cầu tài.  Phòng bếp có mối quan hệ mật thiết đến sức khỏe gia chủ, nó còn được ví như “kho tiền” của mỗi ngôi nhà. Vì vậy mà khi mở cửa nhìn thấy bếp, có nghĩa là tiền tài, sức vật đều hao tổn.

Bếp nấu đặt gần hoặc đối diện với cửa ra vào sẽ tạo nên một đường chiếu thẳng vào bếp. Theo sách của người xưa để lại thì “Mở cửa nhìn ngay thấy bếp tiền của sẽ hao tổn rất nhiều”. Không chỉ sức khỏe gặp vấn đề mà tiền bạc, của cải của gia chủ cũng bị thất thoát, công danh khó lòng thăng tiến.

Cửa chính là nơi hấp thu sinh khí vào nhà, mang lại tài lộc cho gia chủ. Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính thì luồng sinh khí vào từ cửa chính sẽ đi thẳng vào nhà vệ sinh. Đây là nơi có luồng ô khí nặng nề tạo nên xung đột khí âm dương. Đây là một trong những thế cửa hung hiểm theo phong thủy vì dễ làm gia đạo bất an, gặp nhiều vận rủi do. Bởi vậy, cần phải chỉnh cho cửa nhà vệ sinh lệch đi so với cửa chính.

Cửa sổ và cửa chính đối diện nhau

Theo phong thủy, cửa ra vào và cửa sổ đối diện nhau sẽ khiến tiền tài, vận may tiêu tan vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ theo một đường thẳng. Tài vận vào cửa chính ra cửa phụ. Để hóa giải, bạn có thể treo một tấm rèm (ở phòng ngủ) hoặc đặt một chậu cây cảnh (ở phòng khách hoặc văn phòng) để vượng khí được lưu lại trong căn phòng.

Gương đối diện với cửa chính

Gương là vật không thể thiếu trong mọi gia đình. Nhưng sử dụng gương cũng nên chú ý, đây là vật mang tà khí nặng. Theo phong thủy, cửa ra vào là nơi vận khí và tài lộc đi vào. Trong khi đó gương là vật phản chiếu hút mọi luồng khí (không kể tốt hay xấu). Chính vì vậy khi để gương đối diện cửa mọi thứ sẽ bị hút lại, bị trấn giữ ở đó, ngăn không cho tài lộc vào phía trong. Hậu quả của điều này là công việc làm ăn của các bạn sẽ không phát triển được, thậm chí là mất mát và phá sản.

Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra tà khí rất lớn, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của người trong gia đình, mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Tuy nhiên thông thường các gia đình đều đặt gương cố định, rất khó di chuyển hoặc thậm chí là không thể di chuyển, lúc này chỉ có thể đặt vào giữa gương và cửa chính một bức bình phong, che gương lại, hoặc là treo rèm châu ở cửa chính.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Back to top