Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Cấm kỵ đặt bình hoa ở phòng khách dẫn dụ sát khí vào nhà

Việc trang trí bình hoa trong phòng khách là thú vui tao nhã của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu không biết cách đặt bình hoa hợp phong thủy sẽ dẫn dụ vận khí xấu vào nhà. Vậy, việc bài trí bình hoa trong phong cách có những cấm kỵ phong thủy như thế nào? Quý độc giả hãy tham khảo bài viết dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất nhé!

Xem thêm

Cấm kỵ đặt bình hoa phòng khách

1. Bình hoa quá lớn hoặc quá nhỏ

Theo phong thủy cấm kỵ đặt bình hoa, phải căn cứ vào diện tích của phòng lớn nhỏ thế nào để chọn bình hoa có kích thước phù hợp. Vừa mang lại vẻ tinh tế xinh xắn, lại ứng với vận khí trong phòng khách. Bởi đây là căn phòng mang tính chất phong thủy quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Thế nên luôn cần đến sự hòa hợp trong cả thẩm mỹ lẫn vận khí. Một phòng khách bé sẽ không tương xứng với một bình hoa quá lớn. Bởi vậy hãy chọn cho căn phòng một bình hoa phù hợp, điều đó sẽ giúp thúc đẩy vận mệnh của bạn theo chiều hướng tích cực.

2. Bình hoa có mùi

Nếu bạn thường dùng hoa tươi thì cần phải thường xuyên thay nước sạch cho bình. Bình hoa đặt phòng khách cũng tương đương với vật phong thủy. Nếu nước bên trong bình không sạch, sẽ sinh ra tà khí, tạo thành một điểm bất lợi đối với phong thủy.

3. Hoa bị héo rũ

Nếu hoa trong bình bị héo, bạn cần đổi hoa tươi ngay. Phong thủy cấm kỵ đặt bình hoa rất kiêng việc để hoa héo trong bình ở phòng khách. Nếu không sẽ mang đến xui xẻo, nhiều điều bất lợi.

4. Màu sắc của bình hoa

Việc đặt bình hoa có tác dụng tiêu trừ, ngăn cản sát khí tiến vào nhà. Tuy nhiên tùy từng mục đích mà bạn cần chọn màu sắc của hoa cho phù hợp. Các sát tinh thường thấy là Đấu Ngưu Sát, Bệnh Phù, Ngũ Hoàng Đại Sát. Với sao Đấu Ngưu Sát, bạn nên dùng bình hoa màu xanh biếc. Sao Bệnh Phù và Ngũ Hoàng Đại Sát ứng với màu đỏ của bình hoa.

Cấm kỵ đặt bình hoa phòng khách

5. Vị trí đặt bình hoa

– Đặt bình hoa ở cửa sổ – vượng tình duyên: Nếu bạn vẫn đang còn độc thân và đang mong mỏi thoát kiếp FA, bạn nên đặt lên cửa sổ một lọ hoa tươi sẽ giúp vận đào hoa ùn ùn kéo đến.

– Đặt bình hoa ở phòng khách – bình an cát tường: Điều này sẽ giúp cho sức khỏe của bạn gặp nhiều bình an. Đặt ở công ty nơi làm việc sẽ giúp cho nhân viên của bạn thêm khỏe mạnh.

– Lưu ý phong thủy cấm kỵ đặt bình hoa : Bình hoa thủy tinh nên đặt ở hướng Bắc, bình hoa hình cầu có thể chọn hướng Tây hoặc Tây Bắc. Với bình hình nón thì sẽ rất phù hợp với hướng Nam. Còn nếu bình được làm bằng gốm sứ, gia chủ nên bài trí ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc sẽ rất vượng.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top