Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Cấm kỵ bói bài Tarot: 5 Không để thành công nhìn thấu tương lai

Bói bài Tarot là một phương thức bói toán lâu đời của phương Tây. Tuy hình thức dự đoán tương lai này rất linh hoạt và có thể biến đổi tùy người sử dụng nhưng vẫn có những điều bạn nên kiêng kỵ khi bói bài Tarot để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Xem thêm

cấm kỵ bói bài tarot

Cấm kỵ bói bài Tarot khi cảm xúc không ổn định

Bạn trai quyết định chia tay và bạn rút bài hỏi liệu hai người có thể trở lại với nhau hay không. Bạn vừa mất việc và muốn tìm một công việc mới. Bạn vừa tranh cãi với người bạn thân nhất và bạn muốn biết liệu hai bạn có thể làm lành với nhau.

Trong tất cả những trường hợp trên, cảm xúc của bạn đều không ổn định và bạn mong chờ rất nhiều vào kết quả. Xem bói trong những trường hợp thế này rất dễ dẫn đến trường hợp sai hoặc bị lạc hướng. Điều bạn cần phải làm là tập trung, bình tĩnh vào vấn đề cần giải bài, đặc biệt là khi chuyện vừa xảy ra không lâu. Nếu không thỏa mãn yếu tố trên hãy nhờ đến bên thứ ba tư vấn.

Không rút quá nhiều lá bài bổ sung

Đôi khi việc tiếp tục rút ra những lá bài bổ sung trong một trải bài Tarot có thể hỗ trợ bạn chẳng hạn như việc rút ra lá Two of Swords, lá bài này liên quan đến việc đưa ra quyết định giữa hai lựa chọn, bạn muốn rút thêm lá bài nữa để hiểu thêm hai lựa chọn này là gì. Trong trường hợp này, lá bài này mang ý nghĩa bổ sung.

Tuy nhiên, đôi khi bạn rút ra rất nhiều lá bài bổ sung nhưng lại không hề đưa ra kết quả nào cả. Chính điều này dẫn đến kết quả không đồng nhất do mỗi lá bài đều mang một thông điệp rất riêng. Bạn có thể rơi vào trường hợp không thỏa mãn bởi vì bạn không rút ra được lá bài mà bạn mong muốn.

>>>Xem thêm: Bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Vì thế khi tự xem bài, hãy chắc rằng bản thân không rút quá nhiều lá bổ sung ngay cả khi điều này giúp bạn hiểu rõ thêm ý nghĩa của lá bài. Chỉ rút một hoặc hai lá bổ sung là đủ.

Không xem bói Tarot nhiều lần về một vấn đề

Một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi thấy đó là việc xem đi xem lại cùng một vấn đề nhiều lần. “Đầu tiên, người này trải Celtic Cross để xem tổng quan về chuyện tình cảm, sau đó lại trải bài Quá khứ/Hiện tại/Tương lai và cuối cùng lại trải thêm một lần Celtic Cross nữa để đảm bảo. Sau đó, ngày kế đến bạn lại dùng trải bài Tình yêu mỗi ngày” vân vân.. Chính điều này khiến cho rất nhiều người mâu thuẫn về thông điệp mà Tarot ngụ ý.

Hãy chắc rằng bạn chỉ xem vấn đề này một lần và duy nhất chỉ một lần trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy ghi chú lại và kiểm tra sau đó. Hãy chờ những dấu hiệu của sự thay đổi.

Đừng cố gắng biến đổi ý nghĩa lá bài

Thật không may mắn, mỗi lá bài Tarot đều có rất nhiều ý nghĩa. Chính vì thế, bạn có thể tìm ra rất nhiều ý nghĩa trong những trải bài khác nhau. Thật vậy, có rất nhiều góc độ khi xem xét một lá bài, chính điều này mà những lá bài rất phong phú và đa dạng.

Tuy nhiên, sự đa dạng này dẫn đến kết quả bạn lại có thể tìm ra được ý nghĩa mà bạn mong muốn trong nhiều lá bài khác nhau. Khi tự xem bài, bạn dễ dẫn đến chủ quan và bỏ qua những ý nghĩa chuẩn/gốc ban đầu thay vào đó là những góc độ/ý nghĩa mà bạn mong muốn.

Hãy cố gắng chống lại sự cám dỗ này, chống lại những hi vọng và khao khát để bài ra đúng như kết quả mong muốn. Thay vào đó hãy can đảm đối mặt với khó khăn và thực tế. Điều gì khiến bạn tự xem bài của mình? Hãy ghi chú lại và đừng bao giờ tìm một ý nghĩa Tarot hoàn hảo và phù hợp với chủ đích của bản thân.

Tránh sử dụng nhiều trải bài tarot phức tạp

Bạn muốn biết liệu bạn có nên đi đám cưới của một người bạn hay không và bạn dùng trải Celtic Cross. Tuy nhiên, bạn lại gặp khó khăn khi giải về quá khứ, những điều mà người khác suy nghĩ về vấn đề này, điều mà bạn mong muốn và điều mà bạn đang lo sợ. Tất cả những gì bạn muốn chỉ đơn thuần là câu trả lời có nên đi hay không?

Rất nhiều câu hỏi chỉ đơn giản dùng một lá bài đã đủ để luận giải. Bạn sẽ tìm ra được câu trả lời của mình. Tránh dùng trải bài dài phức tạp dễ dẫn đến mâu thuẫn và làm phân tán suy luận, kết hợp ý nghĩa của các lá bài.

Hy vọng thông qua bài viết trên, độc giả sẽ thu về được nhiều thông tin hữu ích dành cho mình. Chúc các bạn có những phương pháp Bói bài Tarot thành công!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top