Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Cách kiểm tra số phòng, số nhà là hung hay cát theo tuổi

Có những con số ở phía trước của nhiều tòa nhà đại diện cho ngôi nhà của bạn. Và những con số của ngôi nhà sẽ liên quan tới phong thủy nhưng thường bị mọi người bỏ qua.

Xem thêm

phong thủy

Cách kiểm tra số phòng là hung hay cát

Vậy bạn muốn biết làm thế nào để đánh giá số phòng của bạn là hung hay cát không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé
Hung và cát của một ngôi nhà không chỉ liên quan đến số phòng mà còn có mối quan hệ không thể tách rời với tuổi của bạn. Mỗi tuổi tương ứng với Ngũ hành khác nhau, vì vậy những con số hung cát cũng không giống nahu. Dươi đây hãy cùng xem số nhà và số phòng nào phù hợp với 12 con giáp nhé.

Tuổi Tý

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng bắc và đông bắc. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía đông bắc, hoặc phía bắc. Bên ngoài mở và có cửa ra vào hoặc cửa sổ. Số sàn hoặc số phòng là 7, 8, 9, 0 là phù hợp.

Tuổi Sửu

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng bắc và đông bắc. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía đông bắc, hoặc phía bắc. Bên ngoài mở và có cửa ra vào hoặc cửa sổ. Số sàn hoặc số phòng là 3, 4 và 5, 6 là phù hợp.

Tuổi Dần

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Tây Bắc và Đông Bắc. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Bắc, hoặc phía Tây Bắc. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 9, 0, 1, 2 sẽ phù hợp.

Tuổi Mão

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Tây Bắc và chính Đông. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Bắc, hoặc phía Tây Bắc. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 9, 0, 1, 2 sẽ phù hợp.

Tuổi Thìn

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Đông Nam và chính Tây. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía chính Đông, hoặc phía chính Tây. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 3, 4, 5, 6 sẽ phù hợp.

Tuổi Tị

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Đông Nam và Tây Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Nam, hoặc phía Tây Nam. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 1, 2, 3, 4 sẽ phù hợp.

Tuổi Ngọ

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng chính Nam và Tây Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía chính Nam, hoặc phía Tây Nam. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 1, 2, 3, 4 sẽ phù hợp.

Tuổi Mùi

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng chính Nam và Tây Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía chính Nam, hoặc phía Tây Nam. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 3, 4, 5, 6 sẽ phù hợp.

Tuổi Thân

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Đông Nam và Tây Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Nam, hoặc phía Tây Nam. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 5, 6, 7, 8 sẽ phù hợp.

Tuổi Dậu

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Đông Nam và chính Tây. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Nam, hoặc phía chính Tây. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 5, 6, 7, 8 sẽ phù hợp.

Tuổi Tuất

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng chính Đông và Tây Bắc. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía chính Đông, hoặc phía Tây Bắc. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 3, 4, 5, 6 sẽ phù hợp.

Tuổi Hợi

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Tây Bắc và Đông Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Nam, hoặc phía Tây Bắc. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 7, 8, 9, 0 sẽ phù hợp.

Sau khi tham khảo bài viết trên, bạn đã có thể biết rằng số phòng của mình là hung hay cát rồi phải không? Nhưng thực tế, vận mệnh của một người không thực sự thay đổi vì số phòng, số nhà. Nó chỉ giúp bạn có được những nền tảng tốt, may mắn hơn. Nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh của mình, bạn vẫn phải dựa vào chính năng lực của bản thân.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
Phong thủy

Phong thủy học là bộ môn đã được nghiên cứu và có từ rất lâu. Cho tới ngày nay người tin vào phong thủy có thể nói rằng càng ngày càng nhiều. Nhiều khía cạnh của cuộc sống sẽ chú ý đến phong thủy. Bếp lò là nơi chúng ta nấu ăn. Vậy những điều đại kỵ phong thủy bếp nấu là gì? Cùng Tuviso tìm hiểu để biết cách tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài.

Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Phong thủy

Chuột là loại động vật mà hầu như nhà nào cũng ghét. Tuy nhiên “ghét của nào trời trao của ấy”, nó cũng là một loài mà đi đâu cũng gặp. Nếu chuột xuất hiện trong nhà, các gia chủ cần chú ý. Bởi nó sẽ có tác động nhất định đến phong thủy trong gia đình của bạn. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quan niệm này.

ĐẦU NĂM tránh làm 12 điều này để đón Tết tràn ngập may mắn, phúc lành
ĐẦU NĂM tránh làm 12 điều này để đón Tết tràn ngập may mắn, phúc lành
ĐẦU NĂM tránh làm 12 điều này để đón Tết tràn ngập may mắn, phúc lành
Phong thủy

Năm mới đem đến những khởi đầu và vận may tốt lành mới, cũng là thời điểm nhà nhà đón đợi. Người xưa quan niệm đầu năm gặp may thì cả năm sẽ may mắn và ngược lại. Dưới đây là những điều kiêng kỵ, cần tránh để giúp chúng ta có một năm suôn sẻ, thuận lợi.

Back to top