Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Cách kiểm tra số phòng, số nhà là hung hay cát theo tuổi

Có những con số ở phía trước của nhiều tòa nhà đại diện cho ngôi nhà của bạn. Và những con số của ngôi nhà sẽ liên quan tới phong thủy nhưng thường bị mọi người bỏ qua.

Xem thêm

phong thủy

Cách kiểm tra số phòng là hung hay cát

Vậy bạn muốn biết làm thế nào để đánh giá số phòng của bạn là hung hay cát không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé
Hung và cát của một ngôi nhà không chỉ liên quan đến số phòng mà còn có mối quan hệ không thể tách rời với tuổi của bạn. Mỗi tuổi tương ứng với Ngũ hành khác nhau, vì vậy những con số hung cát cũng không giống nahu. Dươi đây hãy cùng xem số nhà và số phòng nào phù hợp với 12 con giáp nhé.

Tuổi Tý

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng bắc và đông bắc. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía đông bắc, hoặc phía bắc. Bên ngoài mở và có cửa ra vào hoặc cửa sổ. Số sàn hoặc số phòng là 7, 8, 9, 0 là phù hợp.

Tuổi Sửu

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng bắc và đông bắc. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía đông bắc, hoặc phía bắc. Bên ngoài mở và có cửa ra vào hoặc cửa sổ. Số sàn hoặc số phòng là 3, 4 và 5, 6 là phù hợp.

Tuổi Dần

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Tây Bắc và Đông Bắc. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Bắc, hoặc phía Tây Bắc. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 9, 0, 1, 2 sẽ phù hợp.

Tuổi Mão

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Tây Bắc và chính Đông. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Bắc, hoặc phía Tây Bắc. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 9, 0, 1, 2 sẽ phù hợp.

Tuổi Thìn

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Đông Nam và chính Tây. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía chính Đông, hoặc phía chính Tây. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 3, 4, 5, 6 sẽ phù hợp.

Tuổi Tị

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Đông Nam và Tây Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Nam, hoặc phía Tây Nam. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 1, 2, 3, 4 sẽ phù hợp.

Tuổi Ngọ

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng chính Nam và Tây Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía chính Nam, hoặc phía Tây Nam. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 1, 2, 3, 4 sẽ phù hợp.

Tuổi Mùi

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng chính Nam và Tây Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía chính Nam, hoặc phía Tây Nam. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 3, 4, 5, 6 sẽ phù hợp.

Tuổi Thân

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Đông Nam và Tây Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Nam, hoặc phía Tây Nam. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 5, 6, 7, 8 sẽ phù hợp.

Tuổi Dậu

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Đông Nam và chính Tây. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Nam, hoặc phía chính Tây. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 5, 6, 7, 8 sẽ phù hợp.

Tuổi Tuất

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng chính Đông và Tây Bắc. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía chính Đông, hoặc phía Tây Bắc. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 3, 4, 5, 6 sẽ phù hợp.

Tuổi Hợi

Với không gian lớn phương vị phù hợp sẽ là hai hướng Tây Bắc và Đông Nam. Trong không gian nhỏ, phòng sẽ lồi về phía Đông Nam, hoặc phía Tây Bắc. Bên ngoài mở cửa ra vào hoặc cửa sổ. Ngôi nhà có số tầng hoặc số phòng là 7, 8, 9, 0 sẽ phù hợp.

Sau khi tham khảo bài viết trên, bạn đã có thể biết rằng số phòng của mình là hung hay cát rồi phải không? Nhưng thực tế, vận mệnh của một người không thực sự thay đổi vì số phòng, số nhà. Nó chỉ giúp bạn có được những nền tảng tốt, may mắn hơn. Nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh của mình, bạn vẫn phải dựa vào chính năng lực của bản thân.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top