Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Cách hôn của 12 cung hoàng đạo – Bạch dương nồng nàn mạnh mẽ

12 cung hoàng đạo là 12 cá tính riêng biệt. Cách hôn của 12 cung hoàng đạo khá khác biệt. Hãy cùng khám phá 12 cung hoàng đạo hôn như thế nào nhé.

Xem thêm

Bạch dương

Bạch dương là người khá bốc đồng, đầy đam mê và nhanh chóng. Đừng mong chờ các chàng và nàng Bạch dương sẽ tuân thủ theo các quy tắc của bạn. Nếu một Bạch dương nắm được thời cơ thì sẽ bộc lộ tính chiếm hữu – chiếm lấy bạn đầy bất ngờ, dù trong lúc bạn đang nấu ăn, đang làm việc hay ngay cả khi đang ăn tối. Bạch dương thích những yếu tố bất ngờ và khiến họ say mê hơn.

Nụ hôn: nồng nàn và mạnh mẽ như nụ hôn Pháp. Bạch dương cũng rất thích cắn môi nữa đấy.

Kim ngưu

Sâu sắc và có chủ ý, cùng sự gợi cảm bất ngờ. Kim ngưu chỉ hôn khi họ chắc chắn về tình cảm dành cho bạn. Đừng mong chờ chàng hoặc nàng Kim ngưu sẽ chủ động hôn bạn, nhưng nếu họ chủ động có thể khiến bạn choáng váng đấy nhé.

Nụ hôn: thật sâu, như muốn khám phá tâm trí bạn. Hãy tưởng tượng như Kim ngưu đang thưởng thức một loại rượu vang hảo hạng vậy.

Cách hôn của 12 cung hoàng đạo Song tử

Song tử là cung hoàng đạo có tâm hồn tự do, thích trò chuyện, thích di chuyển mà không bị cản trở và hôn khi không có bất kỳ điều gì gây xao nhãng. Hầu hết các Song tử đưa ra các tín hiệu khá phức tạp khiến bạn tự hỏi liệu bạn nên hay không nên hôn. Nhưng những nụ hôn của Song tử thường rất mãnh liệt đến mức họ có thể áp đảo bạn. Họ thường tự đưa bản thân vào vùng an toàn trước khi hành động, nghĩa là để được Song tử hôn thì bạn phải chờ khá lâu đấy.

Nụ hôn: mãnh liệt, đôi lúc chàng/nàng Song tử cũng thích cắn nhẹ dái tai trong lúc hôn. Tuy nhiên hãy chú ý điều đó có thể khiến họ bật cười trong lúc cao trào nhất của nụ hôn đấy nhé.

Cự giải

Nụ hôn của Cự giải dịu dàng và trong lành như cơn gió xuân trên núi vậy, khiến bạn không ngừng mê say. Cự giải ghét việc hôn trước nhiều người và thích không gian riêng tư. Vì vậy hãy chắc chắn là không có ai xung quanh khi bạn hôn một Cự giải nhé. Nhà của Cự giải cũng là một địa điểm tuyệt vời để bắt đầu một nụ hôn. Họ đặt khá nhiều cảm xúc vào nụ hôn và mong chờ điều tương tự từ “đối tác” của mình.

Nụ hôn: Ấm áp, dịu dàng và thoải mái với một chút đam mê. Nụ hôn của Cự giải luôn đi kèm với những cái ôm âu yếm và sự đồng cảm sâu sắc

Sư tử

Sử tử luôn hoang dã và tự do. Nụ hôn của Sư tử cũng như vậy. Chắc chắn là bạn đang ở cùng một ngôi sao yêu thích sự chú ý của đám đông. Vì vậy hãy mong đợi nụ hôn của bạn xảy ra giữa một buổi tiệc hơn là khi bạn đang ở một mình. Sư tử thích “đối tác” của mình cũng tự do và hoang dại như họ vậy.

Nụ hôn: Cách hôn của Sư tử mạnh mẽ và đầy đam mê. Sư tử rất thích dùng lưỡi để trêu chọc bạn trong lúc hôn đấy.

Xử nữ

Cách hôn của Xử nữ đầy kiên nhẫn, chu đáo và tỉ mỉ. Bạn đừng mong đợi điều gì bốc đồng hay thái quá từ Xử nữ. Họ luôn cân nhắc thực tế về địa điểm và tình hình trước khi hôn. Tuy nhiên cũng đừng thất vọng, Xử nữ khi hôn rất dịu dàng.

Nụ hôn: Lịch thiệp, thích ôm chặt bạn khi hôn

Cách hôn của 12 cung hoàng đạo Thiên bình

Thiên bình khá khó tính và nhạy cảm. Họ yêu thích sự lãng mạn và bí ẩn. Bạn biết chắc là sẽ chẳng có nụ hôn nào nếu như bạn chưa đánh răng hay hơi thở bạn chưa thơm mát rồi đấy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự lãng mạn. Vì vậy một chút âm nhạc du dương và ánh đèn mờ trong khung cảnh tao nhã rất cần thiết. Một cuộc trò chuyện thú vị cũng có thể là bước ngoặt để bắt đầu nụ hôn.

Nụ hôn: Dài và lãng mạn với một chút gián đoạn bởi không gian tinh tế xung quanh cũng giúp nụ hôn của Thiên bình lên đến cao trào.

Bọ cạp

Nụ hôn thường không phải là sự ưu tiên đối với Bọ cạp. Họ thích nắm quyền kiểm soát. Vì vậy họ chủ động trong việc khiến bạn chìm đắm trong nụ hôn hơn. Chẳng quá nếu nói nụ hôn của Bọ cạp có thể đưa bạn đi đến tận cùng của đại dương. 

Nụ hôn: Đam mê, mãnh liệt và đầy khao khát, sẽ còn kéo dài nếu Bọ cạp thực sự yêu thích việc hôn. Họ ghét sự xao nhãng và không muốn bất cứ điều gì làm phiền đến nụ hôn của họ.

Nhân mã

Nhân mã luôn có tính tự phát, máu phiêu lưu và nhạy cảm đến bất ngờ. Họ luôn ấm áp và khiến bạn cảm thấy an toàn. Tuy nhiên vì tính phiêu lưu nên Nhân mã nhiều khi “xoay” bạn quay vòng vòng. Nhân mã là những người luôn tâm trạng, vì thế họ chỉ hôn khi họ thật sự muốn. May mắn cho bạn đấy, vì việc đó xảy ra thường xuyên.

Nụ hôn: Không thể lường trước được, nhưng hãy tập trung vào phản ứng của bạn và hãy chú ý điều đó có thể thắp lên ngọn lửa đam mê của Nhân mã đấy.

Ma kết

Ma kết mãnh liệt, khéo léo và rất thành thạo khi hôn. Đa số các Ma kết thích chuẩn bị kế hoạch cho nụ hôn của mình kỹ lưỡng để nó có thể diễn ra hoàn hảo nhất.

 

Nụ hôn: Thành thục, chân thành và nồng nàn là những từ miêu tả nụ hôn của Ma kết. Họ tập trung hoàn toàn vào nụ hôn.

Cách hôn của 12 cung hoàng đạo Bảo bình

Bảo bình mơ mộng và dịu dàng, rất dễ bị xao nhãng bởi xung quanh. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý vì nụ hôn của Bảo bình có thể kết thúc bất cứ khi nào. Hãy nhớ Bảo bình có thể là người quyết định thời điểm nhưng bạn mới là người quyết định tâm trạng.

Nụ hôn: Thống trị, đam mê và tỉ mỉ. Bảo bình thường ti hí một mắt khi hôn để xem phản ứng của bạn. Mặc dù lúc đầu nụ hôn có thể hơi miễn cưỡng nhưng khi Bảo bình thực sự chìm đắm thì thật sự sẽ rất mãnh liệt.

Song ngư

Song ngư có một đôi mắt lấp lánh, say đắm và dịu dàng. Họ rất dễ xao động khi trải nghiệm nụ hôn và muốn chìm đắm trong đó. Nhưng bạn cũng đừng đặt nhiều hi vọng họ sẽ chịu trách nhiệm về nụ hôn vì rất có thể bạn sẽ bị “bơ” đấy. Không màng đến xung quanh, quan niệm về sự lãng mạn của Song tử ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của họ đấy nhé.

Nụ hôn: Mềm mại và ủy mị. Song tử là một người sẽ tặng bạn hoa hồng và sau đó sẽ hôn bạn như thể bạn là người quyến rũ nhất thế giới. Thật không may, họ cũng có thể rất lạnh lùng sau khi nụ hôn kết thúc.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top