Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 14-07-2020

Cách giải cứu nông sản của 12 chòm sao mùa dịch Corona

Xem thêm

Cách giải cứu nông sản của 12 chòm sao mùa dịch Corona. Dịch viêm phổi cấp Corona không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới việc xuất khẩu nông sản.

cách giải cứu nông sảnBạch Dương - xắn tay lao vào bán cùng

Cách giải cứu nông sản của Bạch Dương: Với Bạch Dương thì không cần nghĩ nhiều hay tìm cách gì phức tạp cho cam, cách tốt nhất chính là hành động ngay tức thì, tham gia hỗ trợ trở thành nguồn lực giúp người nông dân buôn bán.

Kim Ngưu - mua để dùng

Còn cách giúp đỡ nào tốt hơn là tận dụng khả năng ăn uống bằng việc mua ủng hộ để về sử dụng. Và với chế độ ăn uống healthy thế này sẽ giúp tăng cường sức khỏe, quá tốt trong mùa dịch bệnh bây giờ phải không nào!

Song Tử - sử dụng kĩ năng bán hàng

Cách giải cứu nông sản của Song Tử: Nếu như Bạch Dương chỉ đơn thuần là giúp đỡ bằng sức lực, thì Song Tử với tài ăn nói của mình, sẽ vận dụng triệt để các kĩ năng của một best seller chuyên nghiệp để thuyết phục mọi người đem tới nguồn khách hàng không ngờ.

Cự Giải - cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân

Đôi khi những hành động nhỏ bé cũng là một sự giúp đỡ to lớn. Biết được người nông dân nhiều khi phải cực khổ đội nắng đội mưa buôn bán, nên một chai nước một gói xôi lúc đói cũng làm người ta cảm thấy ấm lòng.

Sư Tử - thu mua trở thành đại lý phân phối

Cách giải cứu nông sản của Sư Tử: Với một người hào phóng như Sư Tử thì sẵn sàng ra trở thành mạnh thường quân thu mua đỡ cho người dân. Còn mua về xong rồi để ăn dần như Kim Ngưu hay bán lại hoặc tìm cách tiêu thụ thì tính sau.

Xử Nữ - bảo quản nông sản là điều cần làm trước tiên

Dù có làm gì thì điều cần kíp trước mắt chính là việc bảo quản nông sản thế nào để không bị hỏng. Xử Nữ sẽ tập trung vào điều cấp thiết trước mắt này trước, vận động, tuyên truyền, hỗ trợ bà con về kiến thức và phương tiện cho việc bảo quản.

Thiên Bình - vận động chính sách hỗ trợ

Cách giải cứu nông sản của Thiên Bình: Trong những lúc này thì những sự hỗ trợ từ Nhà Nước vô cùng quan trọng. Bản thân là những luật gia tiềm năng, Thiên Bình sẽ đề xuất các chính sách cho các đơn vị có thẩm quyền để hỗ trợ người dân.

Bọ Cạp - kêu gọi các nhà hảo tâm

Giờ chính là thời điểm cần toàn dân thể hiên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau. Bọ Cạp sẽ tìm cách để khơi gợi truyền thống tốt đẹp ấy của người Việt Nam ta, tìm những nguồn lực giải cứu nông sản. 

Nhân Mã - tìm cách xuất khẩu sang nước khác

Cách giải cứu nông sản của Nhân Mã: Nếu như không thể xuất khẩu tới Trung Quốc hay một vài nước lân cận do dịch thì Nhân Mã sẽ tìm cách xuất khẩu tới các nước xa vùng dịch. Đã có Xử Nữ lo chuyện bảo quản tốt thì đi việc xuất các nước láng giềng xa cũng không đáng lo.

cách giải cứu nông sảnMa Kết - kết nối các đầu mối tiêu thụ

Thay vì tự lực, sử dụng sức đơn lẻ của một mình người dân trực tiếp bán ra thì Ma Kết sẽ liên kết tới các siêu thị, các cửa hàng, giúp người dân có nhiều địa điểm tiêu thụ hơn.

Bảo Bình - livestream chia sẻ

Cách giải cứu nông sản của Bảo Bình: Trong thời đại 4.0 ngày nay thì việc bán hàng online hay sử dụng các mạng xã hội và internet để quảng cáo, chia sẻ sẽ vô cùng hữu ích và đem lại nhiều kết quả nhanh chóng. Nên không có lý do nào mà Bảo Bình lại bỏ qua sức mạnh của công nghệ này.

Song Ngư - cầu nguyện tâm linh

'Có thờ có thiêng có kiêng có lành', thế nên một chút ‘chủ nghĩa duy tâm', tận dụng mọi khả năng có thể và việc cầu khấn thần linh phù hộ cho những người nông dân đáng thương cũng là một cách đấy chứ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng tam hợp với sao Hỏa, truyền cho bạn sức mạnh ý chí, lòng can đảm và mong muốn được hành động thực tế. Chòm sao này cũng trở nên tháo vát năng động và cởi mở hơn với tình yêu.

Back to top