Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Cách để bạn chống chọi và sống sót qua mùa hành tinh nghịch hành

Xem thêm

Khi thời kỳ các hành tinh bước vào giai đoạn nghịch hành, nhiều người trong chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi hiện tượng hiếm gặp này. Trong mọi phương diện gia đình, bạn bè, tình cảm và công việc cũng thay đổi theo.

hành tinh nghịch hành

Hành tinh nghịch hành

Bắt đầu từ tháng 3, khi thời kỳ các hành tinh bước vào giai đoạn nghịch hành, nhiều người trong chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi hiện tượng hiếm gặp này. Trong mọi phương diện gia đình, bạn bè, tình cảm và công việc cũng thay đổi theo. Vậy làm thế nào để bạn chống chọi và vượt qua thời gian này. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu thời gian nghịch hành của của các vì sao và ảnh hưởng của hiên tượng này tới chúng ta ra sao nhé.

Sao Hỏa nghịch hành xung đột phát sinh

Tháng 4 là thời gian mà các ngôi sao bước vào thời gian nghịch hành, di chuyển ngược lại so với quỹ đạo bạn đầu vốn có của chúng. Hiện tượng nghịch hành của các hành tinh là sự hồi tưởng của "các sự kiện cũ", bởi vì sự ngược dòng khiến bạn có xu hướng tìm về quá khứ để nhận thấy những trục trặc và những thứ không còn hữu ích đối với bạn. Sao Hỏa nâng cấp cứ sau hai năm và mỗi chu kỳ nghịch hành là khoảng hai tháng.

Trong chiêm tinh học , sao Hỏa đại diện cho năng lực và khả năng hành động. Do đó, trong giai đoạn nghịch hành, nhiều người sẽ đột nhiên cảm thấy nhịp sống chung của họ bị chậm lại. Thiếu năng lượng và không muốn làm bất cứ việc gì. Nhiều dự định sẽ đột nhiên bị trì hoãn. Tuy nhiên mọi vấn đề đều có hai mặt. Đôi khi, việc tạm thời dừng lại sẽ giúp bạn có nhiều thời gian suy nghĩ, ổn định, sắp xếp lại mọi thứ và đưa ra quyết định tốt hơn.

Ngoài ra, sao Hỏa cũng sẽ khiến tâm trạng chúng ta thời gian này có chút nóng nảy dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Do đó, trong các mối quan hệ sự bướng bỉnh và nóng nảy không phải là cách tốt để giải quyết vấn đề. Điều bạn cần lúc này là sự bình tĩnh. Trong mọi trường hợp, đừng nên có cái nhìn bi quan, suy nghĩ tích cực sẽ nhận lại điều tích cực. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bình tĩnh và suy nghĩ lên kế hoạch kiên trì thực hiện mục tiêu bản thân.

Sao Thủy nghịch hành, đợt sóng dữ dội trong tình cảm

Sao Thủy chính thức bước vào thời gian nghịch hành vào ngày 29 tháng 4, nhưng từ thời gian đầu tháng đã bắt đầu xuất hiện những tác động tới chúng ta. Thuỷ Tinh sắp bước vào thời kỳ nghịch hành. Thời gian này hạn chế mua sắm những phần mềm hay trang thiết bị liên lạc, không nên thực hiện những cuộc làm ăn lớn, mong đợi không thành, lùi lại các cuộc hẹn quan trọng. Sao Thủy nghịch hành, ảnh hưởng tới các mối quan hệ, sự chậm trễ về thời gian và các vấn đề hợp đồng tài liệu pháp lý.

Tại thời điểm đó, chúng ta có cơ hội để suy nghĩ lại, xem xét lại, rà soát lại hoặc suy nghĩ kĩ trước khi nói hay viết. Sao Thuỷ nghịch hành là thời điểm tốt để sửa đổi những lỗi sai, bởi vì sự ngược dòng khiến bạn có xu hướng tìm về quá khứ để nhận thấy những trục trặc và những thứ không còn hữu ích đối với bạn.

Thời gian này chúng ta có xu hướng hoài niệm về những chuyện cũ, người cũ, đột nhiên có suy nghĩ muốn kết nối lại những mối quan hệ cũ. Do đó, trong quá trình sao Thủy nghịch hành, rất dễ xuất hiện một số hiểu lầm, mâu thuẫn trong những mối quan hệ hiện tại.

Tuy nhiên chúng ta không thể trì hoãn cuộc sống trong thời gian dài cho tới khi kết thúc thời gian nghịch hành. Có quá nhiều thứ phải hoàn thành và đột ngột từ bỏ thì chẳng khác nào bỏ con giữa chợ. Thay vào đó, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu hơn trong lúc này mà chẳng phải bỏ lỡ điều gì cả. Có thể đây là lúc để bạn quyết định, cũng như cân nhắc lại điều bản thân cần theo đuổi liệu có xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra hay không.

Do đó, hãy lên một chiến lược tỉ mỉ để có thể ứng phó mọi lúc trong thời kỳ nghịch hành này. Sẽ có nhiều lựa chọn và nhiệm vụ liên quan đến việc: lọc ra điều gì là quan trọng và đáng để nỗ lực. Không chỉ riêng mục tiêu cá nhân, bạn còn phải xem lại cách giao tiếp của mình.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top